ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 17-23 พฤษภาคม 2563

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 17-23 พฤษภาคม 2563

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 17-23 พฤษภาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 17-23 พฤษภาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จังหวะชีวิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานจะประสบความสำเร็จที่ดี มีโครงการใหม่หรืองานใหม่ ๆ เข้ามา จะประสบความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความก้าวหน้า มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับรางวัล

การเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี เพื่อนฝูงสังคมจะชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ อาจได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินก้อนโต หรือหากคิดจะทำกิจการใดก็จะประสบความสำเร็จ ส่วนท่านที่มีปัญหาการเงินจะมีทางแก้ไข

ความรัก จะมีข่าวดี ท่านที่แต่งงานแล้วมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว ความรักมีโอกาสที่จะสมหวังมากขึ้น คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุน้อยกว่า หรือเป็นความรักแบบไม่ต้องมีเหตุผล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ไปสักการะบูชาสมเด็จพระพุฒาจารย์โตพรหมรังษี และเอาน้ำมนต์มาดื่มมาอาบเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง เอกสารสัญญาอาจมีการผิดพลาดเสียหาย ให้ระวังความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคำพูดกับเพื่อนร่วมงาน สิ่งที่หวังที่รอคอยอาจจะไม่เป็นผลสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงินหรือใช้เงินเป็นจำนวนมาก ให้ระวังจะเกิดหนี้สินหรือมีปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง หากมีกำไรต้องรีบฉวยโอกาส อย่าปล่อยเวลาให้ยาวนานจะขาดทุนได้

ความรัก อาจมีเรื่องเกิดการกระทบกระทั่งกัน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคำพูด ระวังวาจาจะเป็นภัย คนโสด ยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของหรืออาจมีปัญหาเรื่องชู้สาวได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ปิดทองพระประจำวันเกิด

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะมีปัญหาหรือมีเหตุความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อนเสียหาย หน้าที่การงานไม่เป็นผล ระวังจะมีคนคิดร้ายด้วย มีอุปสรรคในชีวิตมากขึ้น ระวังจะเกิดความผิดพลาดบกพร่อง หากทำทุจริตกรรมจะถึงภัยอันตราย อาจมีเรื่องราวคดีความเกิดขึ้นได้

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องแบกรับภาระมากมาย ระวังมีปัญหาทางด้านการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ส่วนการลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ไม่ควรจะลงทุนระยะยาว หรือให้ใครยืมเงิน และไม่ควรค้ำประกันให้ใคร

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดความขัดแย้งกันได้เนื่องจากความเคร่งเครียดที่มาจากเรื่องงานและเงินอาจจะส่งผลต่อความรักของคุณและครอบครัว คนโสด จะได้พบเจอคนที่มีเจ้าของหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว แต่มีรูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ค่ายวดยานพาหนะ บริจาคน้ำ ทำบุญเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ที่ขาดแคลนหรือเดือดร้อน

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาอุปสรรคหรือเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ โดยอุปสรรคเหล่านี้จะเข้ามาบั่นทอนทำให้เสียสุขภาพกายและสุขภาพจิต ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ และให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสจะได้เงินหรือโชคจากเพศตรงข้าม ส่วนการลงทุนจะได้รับความสำเร็จที่ดี หากมีปัญหาด้านการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยให้ผ่านพ้นไปได้

ความรัก อยู่ในช่วงที่มีความแฮปปี้สมหวังมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะถูกคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้ทรัพย์หรือของขวัญของฝากจากเพศตรงข้ามหรือแฟน คนโสด จะได้พบเจอคนที่มีฐานะดีและมีความเป็นผู้ใหญ่สูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคผ้าขาวหรือชุดบวชเนกขัมมะ บวชชีพราหมณ์ หรือทำบุญกับแม่ชี และหมั่นแผ่เมตตาบ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอนทำให้เสียหายเสียผลประโยชน์ ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับคนในที่ทำงานหรือผู้ใหญ่กำลังติเตียนเพ่งโทษ ดังนั้นการทำงานต้องใช้ความระมัดระวัง

การเงิน จะมีทั้งเรื่องดีและเรื่องเสีย หรือที่เรียกว่าโชคลาภ ให้ระวังจะเกิดหนี้สิน เกิดความขัดข้อง มีอุปสรรค อีกทั้งการทำธุรกิจต่าง ๆ ในช่วงนี้ระวังจะถูกฉ้อโกงหรือเกิดความเสียหายได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงและปรับความเข้าใจกันได้มากขึ้น แต่ระวังอย่าเอาเรื่องเก่า ๆ มาพูดหรือมาเป็นประเด็นในการทะเลาะกัน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่าหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม อาหารสำเร็จรูป และไปสักการะบูชาพระราหู พระปางป่าเลไลย์

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หรือปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะถูกแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคมและผู้ใหญ่ให้ได้รับความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายสิ้นเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีรายจ่ายมาก ระวังอาจจะเกิดเรื่องหนี้สินหรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเงินได้ และให้ระวังการทำธุรกรรมกับใครนาน ๆ จะเกิดการฉ้อโกงได้

ความรัก มีโอกาสที่จะสมหวังหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนที่รักกันมานาน ๆ อาจจะมีการแต่งงานในเร็ว ๆ นี้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีและมีความรับผิดชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ถือศีลบำเพ็ญภาวนา ถวายพระพุทธรูปหรือหล่อพระ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น อีกทั้งอุปสรรคปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะถูกแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายมาก หรือมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยงที่จะเสียหาย ดังนั้นจึงควรต้องระมัดระวังให้มาก

ความรัก จะมีความก้าวหน้าหรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตครอบครัว ส่วนความขัดแย้ง ความไม่ลงรอยต่าง ๆ จะดีขึ้น จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือส่งเสริม คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดีและเป็นที่รักของเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ปิดทองพระประจำวันเกิด และหมั่นสวดมนต์พระปริตร

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ช่วงนี้อุปสรรคในหน้าที่การงานค่อนข้างมาก ระวังจะเกิดความผิดพลาดได้ และระวังจะมีปัญหาหรือมีความเดือดร้อนเพราะความไว้ใจคนอื่น ไม่ว่าจะเพื่อนฝูงสังคมหรือคนรอบข้าง อีกทั้งต้องระวังจะเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะกัน หรืออารมณ์เสียใส่กันด้วย

การเงิน หากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ การเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น และมีโอกาสจะมีโชค ส่วนการลงทุนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรงอกงาม

ความรัก ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว รวมทั้งปัญหาที่เกิดจากความขัดแย้งความไม่ลงตัวต่าง ๆ จะเป็นจุดบอบบางทำให้มีโอกาสที่จะเลิกกันหรือมีคนอื่นได้ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ คนโสด ยังไม่สมหวังกับความรัก หรืออาจไปรักคนที่มีเจ้าของหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มทำบุญเกี่ยวกับโลงศพยารักษาโรคปล่อยชีวิตสัตว์ให้เป็นทานปล่อยนกปล่อยปลา

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ยังมีปัญหาติดขัด ไม่สำเร็จสมหวังตามที่ตั้งใจไว้ หรือจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง มีปัญหาที่ต้องแก้ไขมากมาย และในช่วงนี้ระวังจะเกิดความผิดพลาด เอกสารสัญญาต่าง ๆ อาจจะเกิดความเสียหายได้ ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้เงินพิเศษ หากยิ่งเข้าวัดทำบุญและสวดมนต์บ่อย ๆ คุณจะมีโชคดีและได้เงินแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ส่วนท่านที่มีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการแก้ไขหรือจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน อีกทั้งการลงทุนยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้กำไรได้ผลตอบแทนดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจมีปัญหาความขัดแย้ง มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องวุ่นวายได้บ่อย ๆ ดังนั้นจึงไม่ควรตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ อีกทั้งต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนรักและคนในครอบครัวด้วย คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก หากมีความรักในช่วงนี้จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับหลักทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหารสำเร็จรูป อาหารแปรรูป เครื่องดื่มชูกำลังต่าง ๆ ให้กับคนที่เดือดร้อนขาดแคลนหรือคนยากไร้ และไปสักการะบูชาพระราหู เจ้าพ่อกวนอู

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะเกิดปัญหาอุปสรรค เกิดข้อขัดแย้ง สุขภาพไม่ดี ไม่มีกำลังใจในการทำงาน หรือมีปัญหาที่จะต้องสิ้นเปลืองใช้จ่ายมาก หากคิดจะลงทุนทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเป็นช่วงชีวิตที่ไม่ค่อยดีนัก

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออกที่ดี ส่วนการลงทุนการทำกิจการต่าง ๆ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ได้ผลกำไรที่ดี มีความก้าวหน้า

ความรัก ให้ระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง การไม่เข้าใจกัน เกิดอารมณ์ร้อน เกิดความหงุดหงิด และอาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้บ่อยครั้ง อีกทั้งต้องระวังการทำอะไรเอาแต่ใจตนเอง คนโสด ในช่วงนี้จะมีเรื่องปวดหัว มีความขัดแย้งกันได้บ่อย ๆ หรือระวังจะมีปัญหาเพราะไปรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ชุดบวชเนกขัมมะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน แม้ว่าอุปสรรคความยุ่งยากจะยังคงมีมากอยู่ แต่คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ แต่ให้ระวังเรื่องความตึงเครียด ความกดดันต่าง ๆ จะเป็นเหตุที่ทำให้เสียสุขภาพ

การเงิน มีโอกาสที่จะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ได้เงิน โบนัส ของขวัญ รางวัลพิเศษ หรือจะมีโชค การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการแก้ไขให้ลงตัวหรือผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาและมีโอกาสที่จะเลิกร้างห่างรักกันได้ เป็นช่วงที่ค่อนข้างจะเปราะบาง ดังนั้นจึงควรดูแลและเอาใจใส่กันให้มาก คนโสด ยังไม่สมหวังในด้านความรักและระวังเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระปางป่าเลไลย์ เทพเจ้ากวนอู หรือไปศาลเจ้าจีนต่าง ๆ และทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับคนยากไร้หรือคนที่เดือดร้อนขาดแคลน

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน โครงการใหม่ ๆ หรือสิ่งที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จสมหวังเป็นส่วนมาก และมีการพัฒนามีการต่อยอดไปในทิศทางที่ดี

การเงิน จะมีคนเข้ามาส่งเสริมช่วยเหลือหรือชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ และมีโอกาสที่จะทำกำไรจากการลงทุนได้เป็นอย่างดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันบ่อย ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิดและความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในครอบครัวได้ คนโสด ยังไม่สมหวังด้านความรัก จะมีอุปสรรคหรือมีคนขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปล้างส้วมวัด กวาดลานวัด หรือทำบุญในลักษณะการใช้แรง และทำบุญเกี่ยวกับไม้กวาดหรืออุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์หรือการซ่อมแซมเสนาสนะสถาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook