ซินแสเป็นหนึ่งเผย ปีนักษัตรใดที่มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี

ซินแสเป็นหนึ่งเผย ปีนักษัตรใดที่มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี

ซินแสเป็นหนึ่งเผย ปีนักษัตรใดที่มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การเป็นเศรษฐีที่หลายๆ คนคงอยากไปอยู่ตรงจุดๆ นั้น แต่จะมีปีนักษัตรใดบ้าง ที่แม้ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก แต่ดวงฝ่ากระแส สามารถฟื้นตัว หรือกลับตัวทัน หันมาเก็บหอมรอมริบ จนมีเงินมีทองเป็นกอบเป็นกำขึ้นมา ซินแสเป็นหนึ่งได้ทำนายไว้ให้แล้ว ไปอ่านกันได้เลย

 

ปีชวด 

โดยรวมแล้วคนปีชวดเป็นคนที่ปราดเปรียว ว่องไว ฉลาดเป็นกรด ชอบเข้าสังคม หลายๆ คนจะคิดว่าชาวปีชวดดูเป็นคนที่ไม่กังวลกับอะไรเลย อดทนได้กับทุกสิ่ง แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่แอบหวั่นไม่แสดงออกให้ใครรู้ ใครที่เข้ามาหยอกอาจโดนเฉาะด้วยฝีปากที่แหลมคม เป็นคนที่เป็นตัวเองสูงไม่ชอบให้ใครสั่งการ 

ที่ผ่านมาได้ย้ำชาวปีชวดเสมอว่าให้ระวังเรื่องการเงินและค่าใช้จ่าย เพราะคุณจะมีค่าใช้จ่ายเกินตัว ล้วนมาจากไอเดียที่คุณอยากจะใช้ อยากจะลงทุน หาผลประโยชน์ที่มากขึ้นในอนาคต แต่อย่าลืมว่าในช่วงวิกฤติเช่นนี้อาจเป็นไปได้ยาก อาจารย์ขอแนะนำว่าช่วยนี้ควรเก็บเงินให้สม่ำเสมอตั้งแต่ต้นปีหรือตั้งแต่ตอนนี้ แล้วจะมีฟ้าหลังฝนเพราะคุณจะกลับมาเชิดหน้าชูตาได้อีกครั้ง ในช่วงกลางปีจะกลับมาหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ หากมีระเบียบในการใช้จ่ายและเก็บมากกว่าจ่ายและมีโอกาสเป็นเศรษฐีได้อย่างแน่นอน


เคล็ดลับเสริมดวง

ควรเสริมด้วยสีแดงและสีขาว สีแดงเปรียบเสมือนความรัก สีขาวเปรียบเสมือนความบริสุทธิ์ เสริมไปกับเสื้อผ้า แหวน เครื่องประดับที่เป็นสีแดงหรือขาว จะช่วยส่งเสริมให้ชาวปีชวดเจอคนดีๆ ผู้ใหญ่เอ็นดู


เคล็ดการทำบุญ

ให้หยอดเงินตามตู้รับบริจาคต่างๆ หรือทำบุญตามที่ต่างๆ ก็ตามให้ทำบุญเป็นเลขคี่ เช่น ทำบุญ 111 บาท คือ 1+1+1 = 3 (เลขคี่) คือการนำจำนวนตัวเลขที่ทำบุญมาบวกกันให้ได้เลขคี่ จะช่วยเสริมให้ชาวปีชวดผ่านพ้นอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้

 

ปีเถาะ

พื้นดวงเดิมนั้นจะเป็นคนที่มีคนรักใคร่เพราะเป็นคนที่มีความเด็กในตัวสูงและดูมีความสุขตลอดเวลา เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหว โอบอ้อมอารีย์ ซื่อสัตย์และเป็นมิตร ฉะนั้นคุณจะไม่ชอบความตื่นตระหนกและความรุนแรง มีที่เซฟโซนเป็นของตัวเอง แต่บางครั้งคุณจะอยู่ในที่เซฟโซนจนเสียโอกาส ยึดติดอะไรเดิมๆ ต้องปลอดภัยไว้ก่อน ถ้าได้รักใครจะอ้อนและเอาอกเอาใจเป็นอย่างดีเพื่อเอาชนะใจคนๆ

นั้นมาถึงเรื่องการเงิน หลังจากที่ใช้เงินอย่างสนุกสนานมาตลอดทั้งปี ใครห้ามก็ไม่เชื่อ ใครเตือนก็ไม่ฟัง ตอนนี้เตือนสติตัวเองได้เลย เพราะที่ผ่านมาจะใช้เงินตามความพอใจจนเกือบถึงขั้นหมดตัวได้เลยทีเดียว แต่นั่นคือบทเรียนทำให้คุณหยุดใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ทำให้คุณเริ่มลงมือหาเงินอีกครั้งและจะมีคนช่วยเหลือคอยหนุนหลัง ทำให้คุณก้าวหน้าไว ได้เงินไว ได้งานไว ตั้งตัวเป็นมหาเศรษฐีขนาดย่อมๆ หลังกลางปีไปอะไรที่ร้ายๆ อะไรที่ไม่ดีจะพลิกกลับมาดีขึ้น จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ส่วนในช่วงนี้ควรเก็บตัวเพื่อคิดหาไอเดียอะไรไปพลางๆ ก่อน หลังกลางปีจะมีสิ่งดีๆ มาแน่นอน


เคล็ดลับเสริมดวง

ควรเสริมด้วยสีน้ำเงินและสีทอง สีน้ำเงินจะช่วยนำเงินเข้ามา สีทองจะช่วยเรื่องความเจริญรุ่งเรือง อาจจะหาเป็นแหวนหรือสร้อยไพลินสีน้ำเงินมาใส่ หรือเอาทองมาใส่เสริมดวงในช่วงนี้ เพราะสองสีนี้จะช่วยเสริมให้ชาวปีเถาะโชคดี


เคล็ดการทำบุญ

ชำระหนี้สงฆ์หรือโอนเงินไปช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในวัด หรือเสริมสิ่งต่างๆ ที่จะช่วยชำระหนี้สงฆ์ได้ อีกอย่างควรเสริมโดยการทำบุญกับโรงพยาบาลในช่วงโควิด-19 นี้ จะส่งผลดีกับคนปีเถาะ


ปีมะแม

เป็นคนสุภาพอ่อนโยนและอ่อนไหวกับทุกเรื่อง นิ่งเฉย ขี้อาย รักสงบ มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบทำร้ายใคร เบื่อหน่ายกับเรื่องงานที่เป็นภาระกดดันจะระมัดระวัง ไม่ชอบเรียกร้องอะไรและไม่ชอบให้ใครมาเรียกร้องด้วย ชอบให้คนที่รักไว้เนื้อเชื่อใจและเข้าใจ เป็นคนที่ชอบให้อภัยซึ่งกันและกันการเงินที่ผ่านมาค่อนข้างตึง ทำอะไรอยู่ในความพอดี

จากนี้จะมีรายรับเข้ามาจากหลายทางมากขึ้น แต่คุณเป็นคนวางแผนชีวิตมาโดยตลอดในยามลำบาก คุณจะต้องอดเปรี้ยวไว้กินหวาน จะเห็นทางในการเป็นเศรษฐีช่วงนี้อย่าเพิ่งระเริงไปกับสิ่งรอบข้าง อดทนกับการทำเงินของคุณให้มากที่สุด เมื่อถึงเวลานั้นคุณจากภูมิใจกับการเป็นเศรษฐีย่อมๆ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณ ช่วงนี้ต้องอดทนกับงานที่มี อย่าเลิกล้มสิ่งที่ตั้งใจหรือสิ่งที่ทำอยู่ ณ เวลานี้ เพราะโอกาสที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ


เคล็ดลับเสริมดวง

เสริมด้วยสีเขียวหรือสีฟ้า สีเขียวเปรียบได้กับความอุดมสมบูรณ์ เปรียบได้กับสุขภาพที่ดี สีฟ้าเปรียบได้กับสิ่งที่เข้ามาทั้งหลายจะเป็นสิ่งดีๆ แนะนำให้เสริมเป็นสีเสื้อ กางเกง หรือเครื่องประดับได้ เช่น มรกต หรือเทอควอยส์ จะเสริมให้การเงิน การงานดีและป้องกันสิ่งที่ไม่ได้


เคล็ดการทำบุญ

เสริมบุญด้วยการทำบุญกับสุนัขจรจัด อาจจะช่วยเรื่องอาหารหรือโอนเงินช่วยเหลือ เพราะคนปีมะแมเป็นคนทำบุญกับคนไม่ขึ้น เลยต้องทำบุญกับสัตว์ อย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง และช่วงนี้เหมาะมากสำหรับการทำบุญอาหารให้กับสัตว์

 

สามารถมาฟังรายการ "เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง" ซึ่งเป็นรายการ Podcast ทำนายดวงล่าสุดจากเว็บไซต์ sanook.com ที่ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูชื่อดัง ที่มีความถนัดในศาสตร์หลากหลาย พร้อมมาทำนายดวงให้ทุกคนแบบจัดหนัก จัดเต็ม แซ่บเผ็ดสไตล์ซินแสเป็นหนึ่ง แถมฟรี! ด้วยเคล็ดลับเสริมดวง เสริมบุญกันทุกๆ สัปดาห์ได้ที่นี่  >> เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง EP.1 - ปีนักษัตรใดมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook