ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการติดต่อสื่อสาร หรือใช้สื่อออนไลน์มากเกินไป ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่จำเป็น ซึ่งจากวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ไม่ประมาท ที่ควรเตรียมพร้อมเต็มที่ หากมีการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า และวันที่ 2-3 พฤษภาคม หากจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ก็อย่าประมาท..เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

ความรัก อดทน อดกลั้น ไม่โต้เถียง ไม่ต่อปากต่อคำ จากอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวของคนรัก คู่ครอง ที่อาจระบายออกมาเป็นคำพูด หรือ กิริยาท่าทางก็ตาม ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ ซึ่งสัปดาห์นี้จากวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

ครอบครัว ใส่ใจ สุขภาพ (ใจ) ของญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ด้วยกันให้มากขึ้น เพราะจากอารมณ์น้อยใจ เครียด ก็อาจทำให้เจ็บป่วยได้

โชคลาภ วันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook