ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่หากจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม ก็ต้องเพิ่ม “ไฟขยัน” ให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง  แต่วันที่ 2-3 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากผู้ใดที่มาจุดประกาย สร้างความหวัง  ที่จะต้องจ่ายเงินออกไปก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้..ผิดหวัง

การงาน งาน สร้าง เงิน .....อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสนองาน ความคิดเห็นที่แปลก แตกต่างจากผู้อื่น ที่จะทำให้มีโอกาสได้รับความสนใจ ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และมนุษย์เงินเดือนเฉพาะคนที่ว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งาน ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะมีโอกาสได้งานมากขึ้นด้วย

ความรัก ไม่ทำตัวเป็น “ผู้ปกครอง” แสดงความห่วงใย จู้จี้ จุกจิกกับคนรัก คู่ครองมากเกินไป โดยเฉพาะวันที่ 29 เมษายน – 4 พฤษภาคม ถึงจะมีโอกาสรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ผ่อนคลายปัญหาที่มี  ให้ผ่านไปได้ สำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ และหากขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่า เคยผ่านสถานะเป็นม่ายมาแล้ว ก็ควรใส่ใจ พิจารณาเป็นพิเศษ

ครอบครัว วันที่ 27-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาที่บ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น หรือ รุนแรงด้วยโมหะ โทสะ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียคุณลักษณะที่ดีไปเมื่ออยู่ในราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ต่อสู้ คู่ศัตรู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใดก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์นำพา เพราะอาจเจอผลคืนมาที่แรงกว่า น่ากลัวกว่า ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook