ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากญาติสนิทมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืมใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ...โลภมาก ลาภหายหมด

การงาน อยู่ในระยะที่จะต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นในการนำเสนอ หรือสัมภาษณ์งาน และควรหลีกเลี่ยงที่จะเขียน พูด พลิกแพลงไปมา เพราะอาจทำให้ถูกมองว่า...ไม่น่าเชื่อถือ ที่จะทำให้ภารกิจที่หวังล้มเหลวไปเลย และยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้ละเอียด หากต้องทำสัญญาลงนาม เพราะมีเกณฑ์จะเสียเปรียบมากกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากมีเรื่องเงิน ๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเจอคนไม่จริงใจ ที่จะมาล่อลวงเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า โดยเฉพาะหากเขา/เธอคนนั้น อายุอ่อนกว่า ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ มากขึ้นไปอีก

ครอบครัว ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องลาภผลกับญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้หมางใจ เป็นศัตรูกันไปเลย

โชคลาภ วันที่ 1-3 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 23 เมษายน พ.ศ.2563 ณ เวลา 09:26 นาฬิกา จะ เกิดปรากฎการณ์จันทร์ดับ (New Moon) ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน จะเป็นโอกาสทองของชาวราศีเมษ ที่คิดใหม่ ทำใหม่ จากเขียน พูด หรือเริ่มต้นทำในสิ่งที่ดีๆ สิ่งที่มีคุณธรรม ก็จะส่งผลให้ได้รับสิ่งดี ๆ กลับคืนมา  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook