4 ราศีที่ต้องระวังมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดในช่วงนี้

4 ราศีที่ต้องระวังมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดในช่วงนี้

4 ราศีที่ต้องระวังมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดในช่วงนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงวันที่ 5 - 11 เมษายน 2563 มีราศีที่ต้องระวังในเรื่องของคำพูดคำจาให้ดี เพราะอาจจะปากไว หรือพูดอะไรผิดๆ ถูกๆ ที่อาจจะส่งผลเสียต่อตนเองได้ ทางที่ดีควรเงียบหรือเดินหนีไปเลยดีกว่า ลองไปเช็กกันเลยว่า 1 ใน 4 ราศีนั้นจะใช่ราศีของคุณหรือไม่?

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวกลับบ้านเป็นเกษตร เรื่องการเงินการงานดีขึ้นบ้างจากที่หาไม่ได้เลยจะเป็นหาได้ ยิ่งสัปดาห์นี้พระพุธเองโยคหลังลัคนาร่วมพระอาทิตย์ อาจจะมีข่าวดีใครที่รอสัมภาษณ์งานมีลุ้น หรือท่านที่ทำงานหรือทำโปรเจคอะไรซักอย่าง อยู่ๆ จะมีข่าวดีให้ฟังในสัปดาห์นี้ แต่จุดติดนิดนึงคือพระพุธค่อนข้างเสียเยอะ ท่านอาจจะต้องระวังปากไว้ซักนิด อย่าวู่วามผลีผลามพูดอะไรไปโต้งๆ เพราะสัปดาห์นี้ท่านอาจจะได้รับความช่วยเหลือ ฉะนั้นอย่าไปขัดมันมาก

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดาวราหูยังคงทับลัคนากันต่อไป จุดเปลี่ยนคือพระเสาร์คู่มิตร ยกหนีไปตกมรณะท่านจะตัวคนเดียวนิดนึง อารมณ์แบบหัวเดียวกระเทียมลีบ ยิ่งความสัมพันธ์กับหัวหน้านี่ไม่ต้องพูดถึง ควรต้องสงบเสงียมเจียมเนื้อเจียมตัวเยอะๆ เถียงไปก็เท่านั้นเงียบไปเลยจะเข้าท่ากว่า พุธยกเข้ากัมมะ การงานท่านตั้งแต่ต้นสัปดาห์ ท่านอาจจะต้องโดนบังคับในเรื่องของการเจรจาพูดจาเยอะซักหน่อย ทั้งเรื่องงานและชีวิต เห็นไหมบอกให้เงียบๆ สุดท้ายก็ไม่พ้นต้องพูดอยู่ดี

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวเดินยกเข้ามรณะแ ปลแบบกำปั้นทุบดินคือยังไงก็ต้องมีเดินทางกันมั่ง หรือไม่ก็ต้องติดต่อกับคนไกล ลำพังอาทิตย์ตัวเดียวน่ะไม่เท่าไหร่ มีพระพุธเกาะร่วมที่มาตรฐานเสียหนัก เป็นทั้งประและนิจกลัวจะคุยกันไม่รู้เรื่องกันซะก่อนนะซี่ ที่สำคัญดาวอังคารโยกหลัง ถึงอาทิตย์คู่ศัตรูตรงก็ต้องระวังความใจร้อน หรือระวังคนอื่นจะใจร้อนเข้าใส่ เพราะท่านอาจจะเดือดจัดพะบู๊ใส่เข้าให้

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พี่น้องมีนยังคงโชคดีอย่างต่อเนื่อง ไม่เสียหายดาวส่วนใหญ่ยังคงโคจรให้คุณแก่ดวงชะตาตลอดทั้งปี แม้ในสัปดาห์นี้มีเจอมุมดาวที่รุนแรงมากแต่ก็ไม่ต้องโทษอะไร พระอาทิตย์ร่วมพุธจรทับลัคนาเสียไม่ได้ที่จะต้องมีเกณฑ์เดินทางพอตัว แต่ก็ถือว่ารอดพ้นปลอดภัยดี องศาดาวสัมพันธ์ไปในเชิงคู่ครอง ท่านอาจจะมีเกณฑ์ได้เจอคนแบบปิ้งๆ ปั๊งๆ บ้างก็ถือว่าลาภปากกันไป เอ้อกรณีพระอาทิตย์ร่วมพุธเข้าลัคนาเนี้ยะ โบราญชอบทายว่าจะติดอ่างนะ (ไม่ใช่อ่างน้ำนะ) หมายถึงพูดไม่คล่องปาก ตะกุตะกะนิดนึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook