เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 เมษายน 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 เมษายน 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 เมษายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 6 - 12 เมษายน 2563 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเหตุภายในครอบครัว หรือ การติดต่อสื่อสารที่รีบร้อน ไม่ได้ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ถึงงานจะมีอุปสรรค เจอปัญหาอยู่ก็ตาม ก็ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หรือหลีกเลี่ยงไปเลย หากคิดจะใช้เส้น วิ่งเต้น หรือใช้วิธีการที่ไม่สุจริตเพื่อหวังให้ได้มา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะส่งผลกระทบกับองค์กรได้

ความรัก ไม่มี “ลับลมคมใน” ปิดบังแอบซ่อนใดๆ กับคนรัก คู่ครอง ถึงเรื่องรักใคร่เสน่หาซ่อนเร้น หรือ การลงทุน ใช้เงินโดยไม่ได้ปรึกษาหารือกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่เพิ่งเริ่มต้นติดต่อกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ ก็ควรไตร่ตรอง ดูให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ “ถูกหลอก”

สุขภาพ ควรหลีกเลี่ยงหากคิดจะมีเพศสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นใครในระยะนี้ หากไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายมาได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อน เพราะทั้งสัปดาห์ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า       

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม จนถึง 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจออุปสรรคจากกิจการ งานที่กระทำมากกว่าปกติ ลาภผลที่หวังก็อาจหายไป  แต่ถ้าอดทน ใจเย็น และมีสติให้มากๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นได้ด้วยดี สิ่งดีๆ ก็จะมีโอกาสได้รับกลับคืนมาอีกด้วย

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะสร้างรายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายที่มีเกณฑ์สูงตามมาด้วยเช่นกัน  เพราะเหตุจำเป็นอาจมีเข้ามา รวมถึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้มิตรสหายกู้ยืม หรือ ร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ เพราะอาจจะ....เสียเปล่า

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เข้าใจผิด โดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ หรือมนุษย์เงินเดือนที่จะตกปากรับคำ ยอมรับเงื่อนไขของนายจ้าง หัวหน้างาน  ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อน เพราะอาจเจอเหตุพลิกล็อคที่จะทำให้ผิดหวัง หรือ เสียเปรียบได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ “ฟุ่มเฟือย” จากรัก ใคร่ เสน่หาที่มีมากเกินไปกับคนอื่นที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เจอโทสะจากเขาหรือเธอ ที่อาจทำให้เจ็บตัว และ บ้านแตกได้ ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหว่านเสน่ห์ ที่อาจดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพันด้วย แต่ก็เช่นกัน เพราะเขา/เธอคนนี้ อาจนำภัย/อันตรายมาให้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ อย่าประมาทที่จะพาไปพบแพทย์หากเจ็บป่วย ไม่สบาย รวมถึงการดูแล ใส่ใจตัวเองในการหลีกเลี่ยงที่ใกล้ชิด ติดต่อสัมผัสกับผู้อื่น

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรเดินหน้าตามปกติมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ โชคดี โชคดี มีลาภผลสำเร็จจากงาน เงิน และความรัก แต่ควรระวังสักนิด...รักสนุก ทุกข์ที่ตามมาจะสาหัสนัก โดยเฉพาะจาก..รักเล่ห์เสน่หา

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร... จากรายได้ รายจ่ายที่หมุนเวียนได้ตามปกติ และอาจได้ลาภ ผลประโยชน์มาอย่างไม่คาดคิด แต่ก็ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนที่จะต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็นเพราะความเชื่อถือ ศรัทธา หรือ ไว้วางใจ โดยเฉพาะจากในสื่อออนไลน์

การงาน ค้าขายออนไลน์ หรือ เป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะซื้อขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างรายได้ มีผลกำไรมหาศาล แต่วันที่ 6-8 ควรใส่ใจในการติดต่อสื่อสารให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจอผู้ใหญ่ อารมณ์ปรวนแปร ที่อาจเป็นอุปสรรคทำให้ลาภผลที่คาดหวัง...หายไป

ความรัก อยู่ในระยะที่ควรดูแลใส่ใจให้มากขึ้นกับการหารายได้ หรือการใช้จ่ายของคนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังมีปัญหา ติดขัด หรือใช้วิธีการที่ไม่สุจริตนัก...กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน  สำหรับคนโสด หากกำลังมีสัมพันธ์กับพนักงาน ลูกจ้างของตัวเอง ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อน เพราะอาจทำให้เป็น “มือที่สาม” ที่มีโอกาสจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และ เจ็บตัว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะการติดต่อ สัมผัสกับบุคคลอื่น

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ  แต่วันที่ 8-10 ควรระวัง หากคิดจะเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์ทำให้ผิดหวัง          

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัว หม่นไปอีกนาน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำ หรือ งานเสริมพิเศษ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 7-9 หากมีปัญหาขัดแย้งกันจากการติดต่อสื่อสาร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะโต้แย้งอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะอาจทำให้ลาภผลที่หวัง..หายไป

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้ศิลปะการเขียน พูด ตามลักษณะของคนราศีกรกฎ ที่สามารถจะโน้มน้าวให้ผู้ฟังเชื่อถือได้อย่างง่ายดาย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรมีสติ มีสมาธิในการทำงานให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 6-8 เพราะมีเกณฑ์ว่าหากใจลอย เผลอ ก็อาจทำให้งานสำคัญผิดพลาด เสียหายได้

ความรัก รักอันตราย กับชาวราศีกรกฎที่ยังไม่พร้อมจะรับผิดชอบ ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ เพราะอาจทำให้ได้บุตร-ธิดา อย่างไม่ตั้งใจ และมีโอกาสจะมีโรคร้ายติดมาอีกด้วย แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากสัมพันธ์รักยังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ตอแย” เขา/เธอ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...แย่ลงไปอีก

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะผิดหวังมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ   

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น หรือ รุนแรงด้วยโมหะ โทสะ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียคุณลักษณะที่ดีไปเมื่ออยู่ในราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ต่อสู้ คู่ศัตรู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใดก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์นำพา เพราะอาจเจอผลคืนมาที่แรงกว่า น่ากลัวกว่า ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รู้เขา รู้เรา จากการติดต่อสื่อสาร ถึงจะทำให้เกิดรายได้ดังที่หวัง แต่ควรตรวจสอบให้ละเอียด หากจะต้องเซ็นสัญญาลงนาม เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนฉ้อฉล คดโกง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบด้วย รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น หาทางลัดใดๆ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน งาน กิจการที่ทำ โดยเฉพาะที่เกี่ยวอุปโภค บริโภค ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง และ ยั่งยืนอีกนาน  แต่สัปดาห์นี้ อย่าประมาทหากคิดจะเดินทาง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเจออันตรายสูงมาก ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีปัญหา อยากขอคำปรึกษากับผู้ใดก็ตาม ก็ควรรักษา “ระยะห่าง” กับผู้นั้นให้มากๆ...ปลอดภัยไว้ก่อน

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขเหตุในครอบครัว และรับฟังความคิดเห็นของคู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สื่อสารสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่จะทำให้พึงใจ แต่หากเขา/เธอเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะโจนลงสู่ห้วงรัก เหวลึก เพราะอาจมาเร็ว...ไปเร็ว

ครอบครัว อยู่ในระยะหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ พบปะกับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้..จากโรคร้าย

โชคลาภ วันที่ 6-8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ                 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2563 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ดาวธาตุไฟขุมพลังแห่งจักรวาล ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ที่เป็นลำน้ำที่กว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจขาดพลังแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจ โดยเฉพาะจากไม่เชื่อความคิด ความสามารถของตัวเอง ที่หวังแค่จะพึ่งพาอาศัยผู้อื่น ที่อาจจะทำให้เกิดอาการท้อถอย เฉื่อยชา จนเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้า มั่นคงในอนาคตได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายรับอาจไม่ได้ดังที่คาดหวัง จึงควรวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ เพราะค่าใช้จ่ายจำเป็นมีเกณฑ์สูงมากโดยเฉพาะเหตุจากบุตร-ธิดา และวันที่ 6-8 อย่าประมาท ใจลอย เพราะ เงินทองของมีค่าอาจสูญหายได้อย่างไม่รู้ว่าหาย..ตอนไหน?

การงาน  ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ จะเป็นคู่ค้า คู่สัญญาก็ตาม หากเจรจาตกลงแล้ว อย่าไว้ใจแค่ “คำพูด หรือ สื่อสารออนไลน์” ที่ควรจะทำสัญญาลงนาม หรือ วางเงินประกันเพื่อผูกมัดให้แน่นหนา  เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนที่รับปากแล้วแต่ทำไม่ได้ หรือ เปลี่ยนใจไม่อยากทำ ที่อาจส่งผลให้งาน ภารกิจที่หวังเสียหายได้

ความรัก แสดงความห่วงใย ใส่ใจกับเรื่องเงิน ๆทองๆ ของคู่ครองให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะตัดสินผิดพลาด ที่จะทำให้เสียหายได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเลิกบ่น เลิกจุกจิกจู้จี้อย่างเด็ดขาดเพราะอาจทำให้เขา/เธอ หงุดหงิด จนพาลทะเลาะกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อ สัมผัสบริวาร คนรับใช้ ลูกจ้าง ที่อาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาสู่ ๆ

โชคลาภ วันที่ 8-10 อยู่ในเกณฑ์ที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีจากความขยัน ขันแข็งที่จะติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ เผยแพร่งาน กิจการของตัวเอง ก็จะมีโอกาสแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุล  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุล  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี  มีเกณฑ์จะได้เก็บเกี่ยวผลกำไรจากที่ได้ลงทุน ลงแรงเอาไว้ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ เพราะอาจถูก “สร้างภาพ” ให้เห็นสิ่งที่สวยงาม แต่ยากจะเป็นจริง

การงาน ชัดเจน ตรงไปตรงมา จากการตัดสินใจที่เด็ดขาด แน่วแน่ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะหากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ที่หากพูดวกวน อ้อมค้อมกับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็อาจทำให้สื่อสารผิดพลาด ที่จะส่งผลทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ..หากญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวมีปัญหาขัดแย้งกับคู่ครอง ก็ควรหลบ หลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เพราะอาจทำให้สถานการณ์แย่ยิ่งกว่าเดิม แต่สำหรับชาวราศีตุลที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็มีโอกาสได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ยั้งใจสักนิดก่อนจะดีใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะมา...ขอยืมเงิน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบริวาร คนรับใช้ในเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น จะได้ป้องกันโรคร้าย...ปลอดภัยไว้ก่อน

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน โดยเฉพาะวันที่ 6-8 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใส่ใจ ดูแลคุณภาพชีวิต สุขภาพทั้งของตัวเอง และ คนในครอบครัวให้มากขึ้น ก็อาจได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน  

           

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุมมากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจถูกลด ตัดทอนลงไป แต่ขณะที่รายจ่ายจำเป็นอย่างเช่นเรื่องของบุตร-ธิดา ที่มีมากจน “ถมเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักเต็ม”  ก็อาจทำให้การเงินติดขัด จนมีภาระหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน หากจะถูกชักชวนให้ลงทุน ร่วมหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ หรือ เปลี่ยนงานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน  ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” ที่มีแต่จะสูญเปล่า ที่ยากจะได้คืนมา สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรใส่ใจลูกจ้าง พนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร ไฟฟ้าให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัยอันตรายได้

ความรัก หากหวาดระแวง แคลงใจคนรัก คู่ครองที่กำลังมีเสน่ห์ล้นเหลือ และหากยังจับไม่มั่น คั้นไม่ตาย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออก ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้ร้าวรานได้ สำหรับคนโสด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ขอเพียงให้ตั้งใจแน่วแน่เท่านั้น ระฆังวิวาห์ก็มีโอกาสจะดังขึ้นได้ในเวลาอีกไม่นาน

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับญาติโกญาติกา  เพราะนอกจากจะมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทแล้ว ยังอาจเจอโรคร้ายตามมา

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากคิดจะลงทุน ทุ่มเทเสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ก็ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2563 ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลได้โคจรวิปริตเร็วกว่าปกติ จะมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล อีกหนึ่งผู้ทรงอำนาจของจักรวาล  ณ เขตราศีมกร ที่จะทำให้ดาวพฤหัสบดีแปรเปลี่ยนไป  นั่นคือเงินทองที่เคยหาง่าย ใช้คล่องมือ ก็อาจชะงัก สะดุดบ้าง หรือ ที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็อาจล้มเหลว หรือ  ถูกทรยศ หักหลัง คดโกงอีกด้วย

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รอบคอบที่จะใช้จ่าย เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่รายได้อาจถูกลด ตัดทอนกว่าที่เคยได้ และสัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการ “เสี่ยง” เพราะมีโอกาสสูงที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากได้รับข้อเสนอให้ลาออก เปลี่ยนงาน ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะงานใหม่ที่จะได้ ก็อาจมีความ “เสี่ยง” มากกว่าที่เดิม แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะตกแต่ง ปรับ เปลี่ยน โยกย้ายสถานที่ทำงาน เพราะอาจทำให้ค่าใช้จ่ายบานปลายจนยากจะควบคุมอีกด้วย

ความรัก หากจะร่วมด้วย ช่วยเป็น “คุณแจ๋ว” ทำงานบ้านด้วยกันกับเขา/เธอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติคมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวังตัวสักนิด สำหรับชาวราศีธนูที่กำลังมีสัมพันธ์กับพนักงาน ลูกจ้าง หรือ คนรับใช้ของตัวเองโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงที่การสัมผัสใกล้ชิด จะมีสิทธิติดโรคร้ายได้ในทันที

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะป้องกันท่านไม่ให้สัมผัสใกล้ชิดกับใคร เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน สัปดาห์แห่งอุปสรรคที่อาจมีบ้าง หากจะหารายได้เพิ่มเติม ที่ทำให้ได้ช้า ได้ยากกว่าที่คิด จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดตามทวงถามหนี้สินค้างชำระใด ๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกบอกเลื่อน หรือ ปฏิเสธที่จะจ่ายไปก่อน

การงาน พิจารณาให้รอบคอบหากจะนำเสนอความคิดสร้างสรรค์แต่แปลกใหม่ให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กร เพราะอาจถูกต่อต้าน หรือแสดงความไม่เห็นด้วยทันที ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มาก หรือ หากจะขอความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็ควรทำใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้แค่ ...แบ่งรับแบ่งสู้ ไม่แน่นอนว่าจะช่วย

ความรัก ข่มอัตตา ลดความเชื่อมั่นตัวเองลงไปบ้าง และทำตามความต้องการจองคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะมีเกณฑ์รักษาสัมพันธ์รักไม่ให้ร้าวรานจนแตกสลายได้  สำหรับคนโสด หากพบเจอคนถูกใจ แต่ถ้าเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรระวัง ยั้งใจสักนิด เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้          

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควร เลื่อนไปก่อน หากคิดจะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย เพราะอาจมีอุปสรรค ยุ่งยากที่จะทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ อยู่ในระยะได้มาก เสียหมด หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน จากการสร้างสื่อสัมพันธ์อย่างสร้างสรรค์ จากการใช้สื่อออนไลน์ให้แพร่กระจายไปได้มากที่สุด ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างมหาศาล  แต่วันที่ 6-8 ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่มากเกินไป ก็อาจทำให้ที่หามาได้..หมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

การงาน กิจการส่วนตัว งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี หรือ จะเสนองานงานที่ให้ความบันเทิงเริงรมย์ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น ที่สามารถจะสร้างเจริญรุ่งเรืองได้อีกยาวนาน  แต่หากมีเรื่องขัดแย้ง มีปัญหา ก็อยู่ในระยะที่ควรประนีประนอม ยอมรับเงื่อนไขที่เสนอมาให้บ้าง ถึงจะทำให้รอดพ้นผ่านสถานการณ์วิกฤตไปได้

ความรัก จะขออะไรก็รีบขอ เพราะถึงจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่คนรัก คู่ครอง จะตามใจ ที่จะให้ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด สำหรับคนโสด ที่ใช้สื่อออนไลน์ค้นหารักแท้ สัปดาห์นี้ หากเจอคนจู้จี้ จุกจิก คิดเล็กคิดน้อย ก็ควรไตร่ตรอง คิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอคนนั้นจะหวังแค่มากอบโกยอย่างเดียว

ครอบครัว ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ วันที่ 6-8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ยอมรับฟัง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ได้ แต่ควรระวังอารมณ์อ่อนไหว เชื่อคนง่าย ก็อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร  โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่ถ้าเผลอ เชื่อใจมากเกินไป ก็อาจเข้ามา “ครอบงำ” ที่จะโน้มน้าวชาวราศีมีนให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ และสุดสัปดาห์ หากจะเดินทาง ก็ไม่ควรประมาท จากเหตุ/ภัยที่อาจทำให้ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทางที่หวัง

ความรัก เป็นผู้ให้ ให้อย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่มีขีดจำกัด ต่อการเรียกร้องจากเขา/เธอ แค่นี้ก็จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นแล้ว สำหรับคนโสด อาจถูกลวงล่อจากเพศตรงข้ามให้สงสาร เห็นใจ จนสามารถได้เงินทองของมีค่าจากคุณไปอย่างง่ายๆ  ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ         

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท กับการร่วมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 16:29 นาฬิกา  จะมีปรากฏการณ์เดือนดับในราศีกำเนิดของชาว ราศีมีน ซึ่งจากวันนี้ไปอีก 1 เดือน ก็จะเป็นโอกาสของชาวราศีมีนที่อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่สามารถจะเลือกทางเดินใหม่ ออกแบบชีวิตตัวเองให้ได้ดังที่หวัง แค่เพียงลงมือ เริ่มต้นกระทำแค่นั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook