ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้ชาวเมษอาจใช้ไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือการซื้อประกันซะเยอะกว่าที่ผ่านๆ มา อีกกรณีหนึ่งอาจได้ซื้อของ อุปกรณ์ที่ใช้ดำรงชีพในช่วงนี้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ส่วนเรื่องการเงินนั้น คุณจะใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว อยู่ๆ ก็มีสิ่งที่ต้องซื้อ ต้องเสียเงินเรียงหน้ากันเข้ามา แต่ก็ยังไม่ถือว่าติดขัดมากนัก เพราะถ้าคุณขอความช่วยเหลือจากใคร คนๆ นั้นก็ยังอยากช่วยเหลือคุณอยู่

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณจะหาเงินได้น้อยกว่าที่ผ่านๆ มา และอาจมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ และแน่นอนว่าคุณต้องประหยัดให้มากขึ้น และคุณอาจมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ ในเดือนนี้ได้

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณเริ่มต้นเดือนด้วยการวางแผนการเงินอย่างดี และเดือนนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันตามมาได้ แต่โดยรวมแล้วการเงินของคุณยังไม่ถือว่าแย่นัก

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน การเงินของคุณไม่ได้ดีมาก แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่นัก คุณอยากใช้เงินไปกับการเดินทาง หรือใช้ไปแล้วแต่ต้องเปลี่ยนใจ หรือมีเหตุให้ไปไม่ได้จนต้องทิ้งเงินนั้นไป แต่เดือนนี้หากคุณไปขอความช่วยเหลือจากใครจะไม่ได้รับการช่วยเหลือ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน การเงินของชาวราศีกันย์ยังคงต้องหมุนอยู่อีกมาก อาจมีเหตุการณ์ที่ได้เงินมา แล้วต้องใช้ออกไปในทันที ต้องระวังจะไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บสักเท่าไหร่

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินของคุณยังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนจะไม่ค่อยพอใช้สักเท่าไหร่ และคุณจะมีภาระเรื่องการเงินหรือใช้เงินไปกับครอบครัว คนรัก ค่อนข้างมาก

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณยังคงต้องเครียดกับเรื่องของการเงินไปอีกสักพัก รายได้ที่เคยคิดว่าหายได้แน่ๆ อาจจะมีหดหายไปบ้าง แต่คุณอาจจะต้องปรับตัวในเรื่องของงาน รวมไปถึงการใช้เงินสักหน่อย เพื่อให้มีรายได้เข้ามาในช่วงนี้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณอาจได้ใช้เงินไปกับการย้ายที่อยู่ หรือใช้เงินเก็บไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย ครอบครัว ช่วงนี้มีอาจต้องใช้เงินเก็บหน่อยซึ่งคุณต้องวางแผนไว้ให้ดี ดีไม่ดีอาจจะต้องขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากครอบครัวด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณมีภาระหนักที่ต้องรับ ดีไม่ดีคุณต้องแบกรับค่าใช้จ่ายของทั้งครอบครัวหรือคนรักในเดือนนี้ไปเลยด้วย อย่าเพิ่งคิดหวังพึ่งใครเพราะมันจะไม่เป็นไปตามคาด เดือนนี้ได้เงินมา อาจจะเหลือเก็บไม่มากเท่าไหร่

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน สภาพการเงินของคุณเริ่มวิกฤติขึ้น คุณอาจต้องนำเงินเก่ามาใช้ หรืออาจต้องไปโรงรับจำนำ ขายทรัพย์สินในเดือนนี้ แต่อยากให้ลองวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้นเงินก็จะหมดไวอีกเช่นเคย

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ในเดือนนี้คุณอาจต้องจ่ายเงินก้อน หรือจะมีคนเข้ามาขอยืมเงิน อยากให้คิดให้ดีก่อนลงมือทำอะไร หากมีหนี้ในช่วงนี้พยายามขอยืดเวลาหนี้ออกไปก่อน เพราะในเดือนนี้รายจ่ายขอบคุณหนักจริงๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook