ดวงความรัก 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนเมษายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนเมษายน 2563 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook! horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนเมษายน รักในฤดูร้อน ที่จะทำให้สดชื่น เย็นฉ่ำได้จากดาวศุกร์ ดาวธาตุน้ำ ดาวแห่งความรัก ความสุข และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ตำแหน่งที่ดาวศุกร์ จะเปล่งพลังได้แรงกล้ามากที่สุดในจักรราศี ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมกรที่จะทำให้เคร่งเครียด จริงจังจนกับงาน ภารกิจที่กระทำ ที่อาจถึง “บ้าคลั่ง” ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อันตราย…..ที่อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่คนรัก คู่ครองที่ในเดือนนี้ อาจอยู่ในอารมณ์สุนทรี อยากอยู่แบบสบายๆ กินอาหารดีๆ ไวน์รสเลิศในบรรยากาศหวาน ๆ ขณะที่ชาวราศีเมษ อาจกำลังเครียด ทุ่มเทกาย ใจ และ เวลาทั้งหมดให้กับงาน งาน งาน ซึ่งนั่นหมายถึงความต้องการที่ต่างกัน ถ้าไม่หากไม่หาจุดกึ่งกลาง คือแบ่งเวลาให้เขา/เธอ มากพอ กับงาน เงิน ก็มีเกณฑ์สูงที่จะนำไปสู่รักร้าวที่รอวันจะแตกสลาย

สำหรับคนโสด ก็เช่นกัน เมื่อทุ่มเทเวลาทั้งกาย ใจให้กับงาน เงิน แล้วไซร้ เรื่องที่จะไขว่คว้าหารัก พบรัก เจอคู่ ก็อาจห่างหายไป กับความสุขที่ได้จาก งาน เงิน เต็มที่

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่  3-5,8-9,10-13,15-16,22-24,26-27,29-30

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

 

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมีนาคม รักในฤดูร้อนที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงด้วยไอรักที่คุกรุ่น เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความปรารถนา และเป็น ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และ  พลัง ความมุ่งมั่นที่แรงกล้า ได้สถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีธนู และจะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ความรักที่ร้อนแรงดังไฟ อาจเกิดขึ้นกับผู้ที่ทำงานอยู่หลังฉาก หรือ ได้พบกับเพศตรงข้ามที่ทำให้ตกหลุมรักในสถานพยาบาล  หรือ การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา  หากเป็นคนโสด ก็ควรยั้งใจ มีสติ พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้นก่อนจะทุ่มเทให้หมดทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์ที่เขา/เธอ คนนั้น จะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่อาจทำให้คุณเป็นแค่รักสำรองเท่านั้น

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ที่ควรระวังหากโดนพิษรักจากดาวศุกร์ จนทำให้หลงใหล แอบรักคนที่มีคู่อยู่แล้ว การกระโจนลงไปในเหวรัก คอยตามติดพันจนได้สมใจปรารถนา  นอกจากจะทำให้เงินทองของมีค่าจะหมดสิ้น เสื่อมเสียชื่อเสียง แตกหักกับคู่ครองและยังมีโอกาสที่จะถูกฟ้องร้องมีคดีความอีกด้วย

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 1-3,7-8,12-16,21-22.24,26-28

 

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนเมษายน พายุรักในฤดูร้อนที่อาจเกิดขึ้นได้กับชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพุธ ดาวประจำตัว ที่บ่งบอกถึงความคิด การตัดสินใจที่รวดเร็วแต่พร้อมที่จะกระเจิดกระเจิงไปตามจินตนาการและความเพ้อฝันโดยเฉพาะเมื่อมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีมีน และราศีเมษตามลำดับที่มีดาวมฤตยูสถิตร่วมอยู่ด้วย  ขณะที่พระราหู เงามัวหม่นของโลกกำลังสถิตอยู่ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุน และดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอังคาร พลังแรงแห่งแห่งอารมณ์และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาลที่จะพานำพาให้ทุกข์ระทม ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ใคร่ เสน่หา โคจรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งวินาศะของชาวราศีมิถุนแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ร่วมมือ ร่วมใจ ช่วยเหลือคู่ครองที่ทุ่มเทเวลาในการดูแลสถานะความมั่นคงของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน หรือ บุตร-ธิดา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรค ปัญหาที่อาจมีขึ้นในเดือนนี้ไปได้อย่างสวยงาม

สำหรับชาวราศีมิถุน ที่เพ้อฝัน เคลิ้มไปกับเพื่อนใหม่ เพศตรงข้าม คนแปลกหน้าที่เจอกันจากงาน ภารกิจที่กระทำ หรือจากโลกออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะพลั้งเผลอสติ ที่จะทำให้สูญเสียทั้งเงินทอง ของมีค่า หรือ อาจก่อรักซ้อน ซ่อนรักขึ้นมาสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว จนทำให้ถูกคู่ครองทำร้ายจนบาดเจ็บ สาหัสได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างลาเวนเดอร์ ,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด 1-2,8-10,12-15.19-20,23-24,27-28

 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนเมษายน กลางฤดูร้อนที่ลมร้อนมาพร้อมกับลมรัก จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ที่จะส่งพลังได้อย่างแรงกล้าตามคุณลักษณะของดาวศุกร์ได้มากที่สุดเมื่อมาสถิตอยู่ ณ ราศีของตนเอง ขณะที่ ณ ราศีมกร ที่บ่งบอกถึงตำแหน่งคู่ครอง ก็มีดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองสถิตร่วมกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงแห่งอารมณ์ และดาวพฤหัสบดี ความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อได้มา ไม่ว่าจะถูกต้องหรือไม่ก็ตาม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้  แค่ร่วมแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ใดๆ ที่ได้มาให้กับคู่ครอง รวมถึงอดทน อดกลั้น แสดงความเห็นอกเห็นใจ และไม่ใส่ใจกับความเคร่งเครียด เอาจริงเอาจัง จนถึงไม่มีอารมณ์ขันให้เห็นอีกจากคนรัก คู่ครอง ให้มากที่สุดเพียงแค่นี้ หากทำได้ ก็จะมีโอกาสรักษาสัมพันธ์รักที่ไม่ค่อยราบรื่นนัก ให้ผ่านพ้นปัญหาที่อาจเกิดขึ้น และอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะฟื้นฟูรักแสนหวาน สุดโรแมนติคให้กลับคืนมาได้ในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด หากแสดงไมตรีจิต มีน้ำใจไมตรีให้กับมิตรสหาย เขา/เธอเหล่านั้น ก็มีเกณฑ์ที่จะนำสิ่งดี ๆ กลับคืนมาให้ โดยเฉพาะอาจเป็นสื่อที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในเดือนนี้ด้วย หากไม่ได้รัก ก็ควรปลีกตัวถอยห่าง อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไปนัก ...อันตราย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก  ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-4,8-10,11-12,15-17,22-24,25-26,29-30

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนเมษายน กลางฤดูร้อนกับลมร้อนที่พัดพารักลอยลมมาให้ตั้งหลักปักฐานกันในเดือนนี้ จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักที่โคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งจะทำให้มีพลังแรงกล้ามากที่สุด ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ที่สถิตอยู่ร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีมีน และจากวันที่ 13 เมษายน ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวมฤตยู  ณ เขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

รักที่รอคอยมาแสนนาน จะมีโอกาสสมหวัง ที่จะได้ร่วมคู่ เคียงกันกับคนรัก หากสัมพันธ์รักใดที่มีปัญหา ก็จะมีโอกาสใช้ความจริงใจ มั่นคง ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ที่จะนำมาปรับความเข้าใจ ที่จะสามารถจะคืนความรักให้กลับมาสดใสเหมือนเดิมได้อีกครั้ง

แต่หากเป็นสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวัง ยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืมจากเขา/เธอคนนั้น ที่อาจทำให้หมดตัวได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสด ที่กำลังแสวงหารักแท้ จากงาน ภารกิจที่กระทำก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ควรระวัง การพูดคุยใดๆ ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ดูแล้วหวังแต่ประโยชน์ส่วนตัวมากไป ก็อาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด  3-5,9-10,13-15,18-19,23-25

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนเมษายน  ลมรักกลางฤดูร้อน แต่ก็ยังไม่ร้อนเท่า “ลมปาก” ของตัวเอง จากความคิด สู่การพูด เขียน จากดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ ตำแหน่งคู่ครอง ณ เขตราศีมีน  และจากวันที่ 13 เมษายน เป็นต้นไป ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ที่บ่งบอกถึงความรวดเร็ว แต่ปรวนแปร ไม่แน่นอนที่คาดไม่ถึง ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวอังคาร ณ เขตราศีมกร ที่จะส่งผลให้คุณลักษณะที่ดีงามของดาวพฤหัสบดีถูกเจือปนจนแปรเปลี่ยนไป นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อันตราย หากหลับหูหลับตาเชื่อคนรัก คู่ครองในเรื่องเงินๆ ทองๆ  อาจทำให้หมดตัวได้ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ กำลังหมกมุ่นในการแสวงหาเงินทอง หาลาภผลประโยชน์ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะตัดสินใจผิดพลาด  ที่จะทำให้สูญเสีย ขาดทุน ซึ่งหากชาวราศีกันย์ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ลงนามค้ำประกัน ก่อให้เกิดภาระหนี้สินจนไปถึงกับล้มละลาย จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจส่งผลทำให้เลิกร้างจากกันได้อีกด้วย

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากระลึกถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สักการบูชาอยู่เป็นกิจวัตร ขอพรจากท่าน ด้วยบารมีของท่าน ก็จะช่วยให้ได้พบรัก สมหวัง สมปรารถนาได้อย่างรวดเร็ว  

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 7-8,11-12,14-16,20-21,23-25,

 

ราศีตุล  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนเมษายน  กลางฤดูร้อนที่มาพร้อม “ลมปาก” จากคนใกล้ตัว ที่อาจพัดพาทำให้ชีวิตรักแห้งแล้ง หมดความสุข ทั้งจากดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งการคิด เขียน พูด ที่โคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีมีน และจากวันที่ 13 เมษายนเป็นต้นไป ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้าแห่งอารมณ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียพลังแห่งความดีงามลงไปเมื่อเข้าสู่เขตราศีมกร และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวประจำตัวของชาวราศีตุล โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจได้รับ เงินทองของมีค่า หรือ ของขวัญ ของฝากแทนใจจากเขา/เธอ แต่สำหรับชาวราศีตุลที่ “หัวอ่อน” เชื่อคนง่าย ก็ควรระวัง ยั้งใจ มีสติให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้คำพูด เขียนจากคนใกล้ตัว ทั้งลูกน้อง บริวาร หรือ ญาติสนิทมิตรสหาย มาเป็นเหตุทำให้ระแวงแคลงใจคนรัก คู่ครอง ที่จะส่งผลทำให้ชีวิตคู่ตึงเครียด หมดความสุข แค่รอวันที่จะแตกหักกันอย่างเดียว  

และสำหรับชาวราศีตุลที่ยังฝังใจกับ “อดีตรัก” ก็อาจได้ผลเมื่อติดต่อเขา/เธอ เพื่อขอกลับไปคืนดี กลับไปรื้อฟื้นสัมพันธ์รักกันใหม่  แต่ทำใจสักนิด เพราะจากคำพูด เขียนที่ส่งมาให้นั่นมีเกณฑ์ว่าจะ ....ไม่แน่นอน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า    

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้  1-4,8-10,14-16,24-26,29-30

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนเมษายน กลางฤดูร้อนที่อาจแปรปรวนด้วยพายุ ฝน ฟ้าคะนอง  จากดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งพลังที่รุนแรง กร้าว แข็งแกร่งโดยเฉพาะเมื่อมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรมความดีงามที่เปลี่ยนแปรไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อมาสถิต ณ เขตราศีมกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งคนรัก คู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีพฤษภ ที่ดาวศุกร์เป็นเจ้าของบ้านเอง  ที่จะทำให้เพิ่มพลังอย่างมหาศาล นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ควรอดทน อดกลั้นที่จะบงการ ชี้นิ้วสั่งคนรัก คู่ครอง ให้กระทำอย่างที่ตนเองต้องการ หรือ การแสดงอารมณ์รุนแรง เพราะความหึงหวง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ไม่ว่าจะมีเหตุผลหรือไม่ก็ตาม  เพราะอาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่าย ไม่อยากอยู่ใกล้ ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้น หากญาติสนิทมิตรสหายที่คิดว่าน่าเชื่อถือ น่าไว้ใจได้มากที่สุด ได้เป็นสื่อนำพา ชักจูงเขา/เธอมาให้ เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้...มีอันตรายเข้ามาอีกด้วย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว 

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5,10-13,15-16,23-24,25-27

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนเมษายน รักกลางฤดูร้อนที่อาจแห้งแล้ง เหี่ยวเฉา จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ที่อาจส่งผลทำให้สนใจเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา จากดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ที่เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อโคจรเข้าไปสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และ ดาวอังคาร พลังร้อนแรงแห่งอารมณ์ ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีนร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และจากวันที่ 13 เป็นต้นไป ก็จะโคจรไปสถิต ณ เขตราศีเมษร่วมกับดาวมฤตยู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อันตราย...หากหมกมุ่น คลั่งไคล้หลงใหลไปกับเรื่องทำมาหากิน หรือ เงินๆ ทองๆ มากเกินไป จนละเลยไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครอง รวมถึง สนุกสนานกับเพื่อนใหม่ๆ โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้เขา/เธอ อยู่ในอารมณ์ชืดชา เบื่อหน่าย ที่อาจนำไปสู่การแสวงหารักใหม่ ที่มีเกณฑ์จะพบคนใหม่ ที่จะทำให้หัวใจของเขา/เธอสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

สำหรับคนโสด จากการใช้สื่อออนไลน์เช่นกัน ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะเจอแค่...ผ่านมา ผ่านไป หาความแน่นอนไม่ได้ โดยเฉพาะหากเขา/เธอคนนั้นอายุอ่อนกว่า และเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนาที่ห่างไกล

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้  1-2,10-13,19-20,25-27

 

ราศีมกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนเมษายน พายุในฤดูร้อนที่รุนแรง ที่อาจจะพัดพาทลายรักให้มลายอาจเกิดขึ้นจากอำนาจของดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังแรงด้วยอารมณ์โมหะ โทสะ ได้เข้าสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมกรเอง ร่วมกับดาวเสาร์ ดาวประจำตัว เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม ที่แปรเปลี่ยนสภาพเมื่อมาสถิต ณ เขตราศีมกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่จะมีพลังแรงกล้ามากที่สุดเมื่อได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภที่เป็นบ้านของตัวเอง  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อันตราย...หากปล่อยให้ความอยากได้ อยากมี อยากเป็นโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มากเกินไปจนละเลยศีลธรรม ความดีงาม หรือ การออกคำสั่ง บัญชาคนรัก คู่ครองในทางที่ไม่ถูกต้อง ไม่มีเหตุผล  ก็อาจส่งผลให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกัน  ที่อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา น่าเบื่ออยู่แล้ว ถึงปลายทางที่แยกจากกันได้อย่างรวดเร็ว และ รุนแรง

สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ ดาวศุกร์ จะส่งผลให้มีความสุขจากเรื่องลาภ ผลประโยชน์ที่มีเกณฑ์จะหลั่งไหลเข้ามามากกว่าเรื่องรัก ใคร่ เสน่หาใดๆ แต่หากพบเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ก็ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด การกระทำที่รุนแรง ก้าวร้าวกับเขา/เธอ เพราะนอกจากไม่สมหวังแล้ว ยังอาจส่งผลร้ายคืนกลับมาอีกด้วย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 3-5,11-12,15-16,23-25,29-30

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนเมษายน  กลางฤดูร้อนที่จะพัดพาลมรัก ที่อาจเย็นสดชื่นมากขึ้นด้วยละอองฝนที่ได้รับจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภที่เป็นบ้านของตัวเอง  ซึ่งจะส่งพลังได้อย่างแรงกล้ามหาศาล ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล สัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ  ณ เขตราศีมีนจนถึงวันที่ 13 เมษายน  ที่บ่งบอกถึงการเป็น “ผู้ให้” ให้อย่างไม่มีขีดจำกัด ก่อนที่จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากจัดการดูแลบ้าน ให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัวให้อยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีสถานะมั่นคง ที่คู่ครองก็พร้อมจะทุ่มเทให้ตามแต่ที่ปรารถนา โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เขา/เธอ พร้อมที่จะให้ ให้อย่างไม่มีเงื่อนไข ข้อแม้แต่อย่างใด ดังนั้น จะขออะไรก็รีบขอ โอกาสดี ๆ ในรอบปีจะมีแค่ครั้งเดียว

สำหรับคนโสดที่เฝ้ารักใครบางคนมานานปี รักอย่างมั่นคง จริงจัง ไม่แปรเปลี่ยน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เขา/เธอ จะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณ ที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สมรส สมรักกันอย่างรวดเร็ว

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..โอปอล, แซฟไฟร์, ไข่มุกดำ สีทอง,สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…การ์ดิเนีย, กุหลาบพันปี อาซาเลีย

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 4-5,10-12,17-19,24-26

 

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนเมษายน กลางฤดูร้อนที่อาจมีลมแรง โดยเฉพาะจากลมกิเลสโมหะ โทสะ จากมิตรสหาย จากดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ที่เข้ามาสถิต ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งโชคชะตา และ ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม แห่งความดี ที่แปรสภาพไปเมื่ออยู่ใน เขตราศีมกร  หรือ จากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย จากดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สัมพันธ์ที่มาสถิต ณ เขตราศีมีน และ ราศีเมษตามลำดับ โดยร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่หากประมาท ไม่ระวัง ก็อาจเป็นอันตราย ร้ายแรงได้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

โปร่งใส ชัดเจน ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาโดยเฉพาะในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ที่ต้องแบ่งปันให้กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ รวมถึงมีสติ ยั้งคิดโดยไม่ฟังเสียงนกเสียงกาจากมิตรสหายที่อาจยุแหย่พยายามทำให้หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจคู่ครอง เพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างด้วย

สำหรับคนโสด ในเดือนนี้อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไปนัก เพราะหากใจอ่อน ใจดี มีเมตตาสงสารมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน โดยเฉพาะที่อายุอ่อนกว่า  ล่อลวง ล่อหลอกจนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้อย่างง่ายดาย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 3-4,6-8,10-12,15-17,20-21,24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook