ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน เปลี่ยนวิกฤตมาเป็นโอกาส ที่ชาวราศีเมษจะมีโอกาสมากที่สุด แต่สัปดาห์นี้ ก็มีเกณฑ์จะเสียเงินอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน และวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรหลีกเลี่ยงที่จะทวงถามหนี้สิน หรือ จะขอกู้ยืมจากญาติพี่น้อง เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ผิดใจกันได้อีกด้วย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบรวบรัด จัดการงานที่ยังคั่งค้าง มีปัญหาอยู่ ก็มีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ควรขอความเห็นชอบจากผู้มีอำนาจก่อน เพราะอาจถูกต่อต้านได้  และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงงานที่ต้อง “เสี่ยง” ทั้งจากงานที่เพิ่งทดลอง ที่เพิ่งเริ่มต้นกระทำ หรือ จากการเดินทาง ยานพาหนะ  เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดเจ็บ จนถึงถูกฟ้องร้องมีคดีความ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก วันที่ 30-31 เงินทองของบาดใจ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “ขอ” เงินทองของมีค่าใดๆ จากคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ อารมณ์ไม่ดี ที่จะเป็นเหตุทำให้ขุ่นใจ หมางใจกันได้ และสำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆก่อน เพราะอาจเป็นรักเผื่อเลือกที่จะทำให้ผิดหวัง

สุขภาพ ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะเขา/เธอเหล่านั้นอาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ   

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม จนถึง 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจออุปสรรคจากกิจการ งานที่กระทำมากกว่าปกติ ลาภผลที่หวังก็อาจหายไป  แต่ถ้าอดทน ใจเย็น และมีสติให้มากๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นได้ด้วยดี สิ่งดีๆ ก็จะมีโอกาสได้รับกลับคืนมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook