ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก ใช้หมด...การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากทำมาหาได้เอง รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากผู้อื่นอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามอารมณ์ของตนเอง รวมถึง รัก ใคร่ เสน่หา อีกเช่นกัน ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากจน..หมด

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการต่อรองกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็จะมีโอกาสดังที่หวังมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังพนักงาน ลูกน้อง โดยเฉพาะที่เป็นสตรี อาจสร้างกระแส “ป่วน” ทั้งยุแหย่ หรือ นินทาว่าร้าย เป็นคลื่นไต้น้ำ  ที่จะส่งผลกระทบทำให้สถานะ ตำแหน่งของชาวราศีมีน สะเทือนได้

ความรัก ความคิดเห็นใดๆ ที่ได้มาจากคนรัก คู่ครองในสัปดาห์นี้ ควรรับฟัง แสดงความสนใจอย่างจริงจัง ถึงแม้จะไม่เห็นด้วยเลยก็ตาม ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด หากมีเพศตรงข้ามโดยเฉพาะที่มีอายุอ่อนกว่า เข้ามาพัวพันใกล้ชิด หรือ ใช้สื่อออนไลน์สื่อสารกัน ก็ควรท่องในใจไว้ก่อน..เชื่อไม่ได้ เชื่อไม่ได้

สุขภาพ ยังควรควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หรือ สารเสพติดใดๆเพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่จะได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี

                                               

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook