ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อาจมีรายได้ ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากการซื้อขาย จัดการ หรือ เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ทั้งที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่วันที่ 5-7 อย่าประมาท ก่อนจะตกปากรับคำ หรือ ทำสัญญาใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน ธุรกิจ กิจการ งานค้าขายที่เข้าเร็ว ออกเร็ว อย่างออนไลน์  โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ของสวยๆ งาม ๆ ก็จะมีโอกาสทำกำไรได้มาก แต่โดยทั่วไป จะอยู่ในระยะ อดทน อดกลั้นในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจจะแสดงความคิดเห็นคัดค้าน ไม่เห็นด้วยในทุกเรื่องที่ชาวราศีธนูนำเสนอ ซึ่งหากคล้อยตาม โดยไม่ได้ไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก ร้อนแรงดั่งไฟ ที่อาจเกิดขึ้นกับชาวราศีธนู ที่จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หลงรักทันทีที่ได้สบตา แต่ก็ควรยั้งใจสักนิดก่อนจะทุ่มเทให้หมดใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า แค่ไม่นาน ไฟรัก ไฟพิศวาส ก็มีเกณฑ์ดับวูบลง ..ผ่านมา ผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ที่อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 6-7 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดโดยมีดาวเสาร์ที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมกราคม พ.ศ.2563 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า มีเกณฑ์ปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าอดทน ใจเย็น ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ ซึ่งสิ่งที่จะตามมาคือ โชคลาภ และ ความสำเร็จ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook