ทายนิสัยจากอักษรตัวแรกของชื่อเล่น

ทายนิสัยจากอักษรตัวแรกของชื่อเล่น

ทายนิสัยจากอักษรตัวแรกของชื่อเล่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

 

- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A

คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อย ๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ (จริงหรือเปล่า เอ่ย) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่างมีสัญชาติญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงายและชอบผจญภัยมากซะด้วย แต่ก็อย่าไปอวดสรรพคุณเหล่านี้ให้ใครฟังเลยนะเพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใดอยู่แล้วมิใช่หรือ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร B

คุณดูเป็นนักโรแมนติคตัวยงเชียวล่ะชอบงานสังสรรค์คุณดูมีความสุขมากเวลาที่คุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลย คุณชอบที่จะถูกตามใจและตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสองคนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ ๆ ให้กับความรักของคุณ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร C

คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเองจะต้องดูดีเสมอคุณมองคนรักเหมือนเพื่อนคุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดีเวลาคุณออกสังคม


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร D

เมื่อคุณรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่เลยคุณจะใส่เกียร์เร่งสปีดพุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่าย ๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจมาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะหวงในสิ่งที่คุณมีแบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร E

ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การที่ได้พูดเพราะฉะนั้นคู่ของคุณก็จะต้องเป็นผู้ฟังที่ดีและก็จะต้องฉลาด ๆ เลยนะ คุณต้องการเพื่อนที่สามารถเป็นคนรักได้ด้วยภายในคน ๆ เดียวกัน คุณเกลียดความยุ่งวุ่นวายแต่คุณกลับสนุกกับการทะเลาะโต้เถียง..แปลกจัง!!! คุณชอบที่จะจีบไปทั่วเพราะคุณคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณแต่ถ้าคุณให้ใจไปกับใครแล้วคุณก็จะซื่อสัตย์ต่อรักนั้น แต่ถ้าคุณยังไม่เจอใครที่ใช่เลยแล้วล่ะก็คุณก็จะมีชีวิตที่มีความสุขได้กับหนังสือดี ๆ สักเล่มแค่นี้ก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร F

คุณเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกมากเลย ถ้าคุณรักใครคุณก็จะเทิดทูนเธอจนหมดหัวใจเลย คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณชอบที่จะเฟิร์ทกับคนอื่นไปทั่ว แต่ถ้ารักใครแล้วก็จะรักจริง ๆ โดยภายนอกแล้วดูคุณเป็นที่ชอบจะแสดงออกติดหรูดูเจ้าชู้ อย่างคุณนี่เรียกได้เลยว่าโรแมนติคมาตั้งแต่กำเนิด คุณชอบดูหนังประเภทรักโรแมนติก


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร G

คุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิกพิถีพิถันกับการค้นหาสิ่งที่ดี ๆ ให้ทั้งตัวคุณเองและคู่รักของคุณ คุณชอบที่จะให้คู่รักของคุณเป็นคนที่ฉลาดทัดเทียมหรือเก่งกว่าคุณเลยก็ได้ เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่า คุณได้สิ่งที่ดี ๆ มาคู่ครอง หน้าที่และการงานของคุณมาเป็นอันดับ 1 ยิ่งกว่าความรักเลยนะ คุณค่อนข้างขี้อายที่จะแสดงความรักต่อคู่ของคุณ อย่าอายเลยนะแสดงมันเข้าไปเถอะถ้ามันจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร H

คุณจะหาแต่คนรักที่สามารถเสริมสร้างชื่อเสียงของคุณเรียกง่าย ๆ ว่า ชอบคนดังว่างั้นเถอะ ถ้าคุณได้มีข้อตกลงข้อผูกมัดกับเธอแล้วคุณก็จะใจดีกับเธอเชียวล่ะ ของขวัญที่คุณให้กับคู่รักของคุณเรียกว่าเป็นเพียงการลงทุนอย่างนึงตราบใดที่คุณยังไม่ได้มีข้อผูกมัดกับคน ๆ นั้นของคุณ คุณก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างมัถยัสถ์อีกทั้งใจเย็นอีกต่างหาก


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร I

คุณมีความต้องการที่จะได้รับความรัก การยกย่อง และเทิดทูน เป็นคนค่อนข้างฟุ่มเฟือย คุณจะค้นหาคู่รักที่สามารถรู้ว่า คุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่สนใจพวกสมัครเล่นทั้งหลายหรอก นอกเสียจากเขาจะสอนอะไรคุณได้ คุณนะจู้จี้น่าดูเลยและชอบทำตามที่ใจตัวเองปรารถนาชอบที่จะทดลองสิ่งใหม่ ๆ ต่าง ๆ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร J

พลังงานที่เต็มเปี่ยมในตัวคุณเป็นสิ่งพิเศษที่คุณมีมาตั้งแต่กำเนิด ชอบอะไรที่ตื่นเต้น คุณสามารถที่จะจินตนาการถึงสิ่งโรแมนติกต่าง ๆ ตลอดเวลา หัวใจคุณจะล่องลอยไปไม่มีพักจนคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง คุณสามารถที่จะรักษาความรักที่มีระยะทางอันไกลห่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเป็นคนที่ช่างเพ้อฝันและเชื่อมั่นในความรัก


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร K

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะลึกลับไม่สุงสิงกับใครและขี้อายแต่จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนเซ็กซี่มาก ๆ เลยล่ะ แต่คุณไม่ค่อยให้ใครเห็นหรอกคุณเป็นคนฉลาด รู้ทันเกม และจริงจังกับความรัก คุณใจเย็นและมีความอดทนที่จะรอใครสักคนที่ถูกบัญชามาจากเบื้องบนเพื่อเป็นคู่คุณ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร L

เมื่อใดที่คุณถูกล้อมรอบด้วยรัศมีแห่งความรักแล้ว คุณก็จะโรแมนติกเอามาก ๆ เลย การที่ได้มีคู่รักเป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตคุณ คุณชอบที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ ต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจและการยกย่อง จากคู่รักของคุณตลอดเวลา

 

- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร M

คุณเป็นคนอ่อนไหวเมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคนคุณจะทุ่มเทกับมันมากเลย ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้คุณชอบที่จะลองทุกสิ่งทุกอย่างและแสดงตัวเป็นพ่อพระแม่พระกับคู่ของคุณ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร N

โดยภายนอกของคุณดูอ่อนโยน ไม่อวดดี ขี้อาย แต่รูปลักษณ์ภายนอกสามารถหลอกกันได้คุณก็รู้ใช่ป่ะ คุณมีความอยากได้ไม่รู้จักพอชอบที่จะติ วิจารณ์คู่รักของคุณและพยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในตัวเขาและตัวคุณ รู้ไหมว่า ยากมากเลยนะที่จะหาคนที่จะตรงตามสเป็กของคุณได้ เพราะคุณออกจะตั้งสเป็กไว้ซะเลิศเลอเพอเฟกซ์ซะด้วย ความขี้อายของคุณจึงทำให้คุณไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรักออกมาซักเท่าไหร่


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร O

คุณเป็นคนที่ลึกลับและไม่กล้าที่จะทำตามที่ตัวเองต้องการ คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถเสริมอำนาจบารมีคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะครองโสดอีกนาน คุณต้องการคนที่มีเสน่ห์และมีเมตตามาเป็นคู่ของคุณ บางทีความลุ่มหลงของคุณก็ทำให้คุณดูเป็นคนที่เห็นแก่ตัวเชียวล่ะแบบว่าของ ๆ ข้าใครอย่าแตะ!


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร P

อย่างคุณเรียกได้ว่า เป็นหนุ่มสาวสังคมตัวยงเชียวล่ะประมาณที่ว่าไม่ยอมทำอะไรที่ทำให้ตัวเองขายหน้าหรือเสียชื่อเสียงเป็นอันขาด และคุณก็ชอบคนที่มีบุคคลิกลักษณะภายนอกดูดีซะด้วย คู่ของคุณจะต้องเป็นคนฉลาดคุณชอบที่จะเฟิร์ทไปทั่วและชอบที่จะทำตามใจตัวเอง


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Q

คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานในร่างกายพร้อมที่จะทำอะไร ๆ ตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดเวลา เป็นคนที่กระตือรือร้นและน่าดึงดูดใจคนนึงเลยนะ รู้ตัวหรือเปล่าคุณชอบความโรแมนติกชอบหัวใจและดอกไม้ชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้าง


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร R

คุณเป็นคนที่มีสาระชอบทำอะไรด้วยตัวเองชอบคนที่ตามคุณทันฉลาดเท่าทันคุณหรือเหนือกว่า คุณชอบที่จะใช้สมองมากกว่าที่จะลงมือทำเอง รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากเลยสำหรับคุณ โดยส่วนตัวคุณเองเป็นคนที่เซ็กซี่แต่ไม่มีวันที่คุณจะให้คนอื่นเห็นหรอก


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร S

ถ้ามีเรื่องการงานธุรกิจมาเกี่ยวข้องคุณจะเครียดมาก ๆ เลย แต่การงานก็คือ สิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในความรักมากมาย แต่คุณก็ควบคุมตัวเองได้เสมอ คุณค่อนข้างจะรอบคอบมากก่อนที่คุณจะรักใครสักคน แต่ถ้าคุณรักใครแล้วคุณก็จะติดเขาหนึบยิ่งกว่ากาวตราช้างเชียวล่ะ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร T

คุณเป็นคนอ่อนไหวและเก็บตัวชอบคู่รักที่เป็นผู้นำ ชอบฟังเพลง จุดเทียนและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่างจินตนาการ และตกหลุมรักใคร ๆ ได้ง่าย เวลาที่คุณมีความรักคุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติกเพ้อฝันและเปลี่ยนตัวคุณเองอย่างสิ้นเชิง แต่คุณก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวคุณและความรู้สึกของคุณเอง คุณสามารถที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ทุกอย่างมันอยู่ในหัวของคุณหมดแล้วหนิ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร U

คุณมีความกระตือรือร้นและเพ้อฝันมากเวลาคุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก แต่เวลาที่คุณไม่ได้รักใครคุณก็จะพยายามที่จะค้นหาใครก็ตามที่ให้คุณอ้อนได้ คุณเห็นความโรแมนติกเป็นสิ่งที่น่าท้าทายชอบที่จะผจญภัยความตื่นเต้นและอิสระคุณชอบที่จะให้ของขวัญคนอื่น ชอบที่จะเห็นคนที่คุณรักดูดีมีความสุขคุณจะยอมให้คนที่คุณรักมีความสุขถึงแม้ว่า คุณจะต้องทนทุกข์ก็ตามแบบเพื่อเธออะไรทำนองเนี้ย


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร V

คุณเป็นคนสันโดษ ชอบอิสระ และความตื่นเต้น คุณจะรอให้รู้จักเขาดีก่อนที่คุณจะยอมผูกมัดตัวเอง คุณอยากจะรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในหัวของเขา รู้มั๊ยว่า คุณน่ะดึงดูดพวกที่ประหลาด ๆ นะ บ่อยครั้งที่อายุของคุณกับคู่รักจะห่างกันความสนุกสนานอะไรก็ตามจะทำให้คุณสนุกไปด้วยถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับมันก็ตามเถอะ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร W

คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในความเป็นตัวของคุณเองมีอีโก้สูงไม่ยอมให้ใครมาชักนำความรักของคุณนอกจากตัวคุณเอง คุณโรแมนติกและช่างเพ้อฝันบ่อยครั้งที่คุณจะตกหลุมรักโดยไม่สนใจว่าเขาหรือเธอเป็นใครมาจากไหน คุณจะจริงจังกับความสัมพันธ์มากไม่มีอะไรและสิ่งใดเลิศเลอไปกว่าคู่รักของคุณอีกแล้วจงสนุกสนานกับเกมรักของคุณต่อไปเถอะ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร X

คุณชอบสิ่งที่กระตุ้นเร้าอารมณ์คุณอยู่บ่อย ๆ เพราะคุณเป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย คุณสามารถที่จะจับปลายหลายมือและหลายตัวได้ในเวลาเดียวกันและทำได้ดีซะด้วยสิคุณไม่ชอบที่จะปิดกั้นตัวเองและชอบที่จะเป็นผู้นำ


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Y

นิสัยที่รักอิสระเป็นบุคคลิกที่โดดเด่นของคุณถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ด้วยวิธีของคุณเองแล้วล่ะก็คุณก็จะไม่สนใจมันอีกเลย คุณชอบที่จะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ของคุณแต่มันก็ออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อยู่บ่อย ๆ ไม่ใช่หรือ คุณชอบที่จะเรียนรู้สำรวจสิ่งต่าง ๆ ถ้าคุณมีโอกาสที่จะหาเงินคุณก็จะยอมละทิ้งความสุขส่วนตัวของคุณไปเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าก่อน คุณต้องพิสูจน์ตัวคุณเองให้คนรักของคุณได้เห็นแต่ก็ยังดีนะที่คุณยังชอบฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง


- ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Z

คุณเป็นคนที่โรแมนติกมาก ๆ ช่างเพ้อฝันและบางครั้งคุณก็เชื่อว่า ความรักคือความเจ็บปวด คุณคิดว่า ตัวคุณเองเป็นคนที่เกิดมาเพื่อบูชาความรัก เป็นคนที่จริงใจ มีความทะเยอทะยาน คุณห้ามตัวเองที่จะตกหลุมรักใครสักคนไม่ได้ จินตนาการของคุณนั้น บ่อยครั้งที่มาจากภาพยนตร์หรือนิตยสารที่คุณดูคุณไม่มีวันที่จะเปิดเผยความลับของตัวเองให้คนอื่นรู้โดยเด็ดขาด


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook