เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2563 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วงในเดือนนี้ไปเช็กกัน

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะต้องทำงานเป็นชิ้นเป็นอันให้มากขึ้น เพราะเจ้านายกำลังประเมินผลงานของคุณอยู่ด้วย ระวังเจอคนที่ทำงานเก่ง แต่ไม่ฟังใคร ทำให้คุณอาจจะร่วมงานกับเขาลำบากอยู่สักหน่อย

การเงิน หากมีใครยืมเงินไปในช่วงเดือนนี้อาจจะยังไม่ได้คืน ให้ระวังทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องเงินด้วย และที่สำคัญคุณจะใช้เงินไปกับสิ่งที่คุณเล็งไว้สักพัก

ความรัก ความรักคนโสด คนคุยเก่าๆ อาจกลับมาแว๊บคุยหรือมาทักทายคุณบ้าง แต่มาแป้ปๆ เขาก็จะหายไป ความรักคนมีคู่ในเดือนนี้ต้องระวังการพูดจาที่ทำร้ายกัน หากมีเรื่องไม่ดีให้พยายามรีบเคลียร์ เพราะเรื่องจะจบแบบแฮปปี้

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่ากังวลมาก แต่ต้องลดความตึงเครียดลงบ้าง

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน งานในเดือนนี้ต้องบอกเลยว่าปังมาก แต่ต้องทำงานเป็นทีมหรือร่วมมือกับคนอื่นถึงจะไปในทิศนางที่ดี ที่สำคัญถ้าในช่วงนี้จะมีการทำข้อตกลงหรือเซ็นสัญญาอะไรจะมีเกณฑ์ได้ และถ้าหากใครเริ่มมองหางานใหม่ ในช่วงเดือนนี้จะได้งานใหม่ที่รอคอย

การเงิน การเงินของชาวพฤษภในเดือนนี้ต้องคิดมากกว่าเดิมสักหน่อย เพราะที่ผ่านมาอาจมีเรื่องให้ใช้เงินเยอะมาสักพักแล้ว ในเดือนนี้ต้องวางแผนทำอะไรมากขึ้น หรือถ้าหากใครอยากลงทุนอะไรเพิ่มเติมสามารถวางแผนได้เลย

ความรัก ความรักของคนโสดอาจได้เจอคนที่ถูกใจ ทำให้ใจเต้นได้ แต่คนๆ นั้นอาจเป็นคนที่อยู่ไกลหรือต่างชาติ ส่วนคนมีคู่ในเดือนนี้ให้ระวังปัญหาเก่าๆ กลับมาทำให้เกิดความระหองระแหงได้

สุขภาพ ระวังเรื่องการปวดหลัง การคิดมาก

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณอาจไปได้ไม่ดีเท่าที่คิดเอาไว้ งานอะไรที่มันควรจะเสร็จดันถูกยืดระยะเวลาออกไป ต้องระวังการสื่อสารคุยงานว่ามันจะไม่เป็นไปตามตกลง ต้องระวังเรื่องคำพูดของคนอื่น อย่าเชื่อใจมากนัก

การเงิน ระวังว่าจะเกิดการใช้เงินเกินตัวได้ อาจต้องหยิบยืมคนอื่นหรือต้องนำเงินเก็บมาใช้ แต่ถ้าหากใครต้องการกู้เงิน ทำบัตรเครดิต สามารถทำได้เลยเพราะเดือนนี้คุณจะสามารถเป็นหนี้ได้ง่ายๆ

ความรัก ความรักของคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ในเดือนนี้เขาคนนั้นอาจหายไป แต่ถ้ายังไม่มีใครก็ยังคงต้องโสดไปก่อน ส่วนคนมีคู่ในเดือนนี้คุณและแฟนอาจอยากเดินทางท่องเที่ยว หรืออยากไปพักผ่อนร่วมกันไกลบ้าน

สุขภาพ ระวังเรื่องของการนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ และเรื่องสายตา

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน หากคุณทำงานเกี่ยวกับการติดต่อหรือคุยกับคน ต้องระวังเรื่องของการพูดไม่รู้เรื่องหรือจะมีปัญหาเกิดจากการพูด การสื่อสารของคุณ หากจะทำอะไรต้องมีหลักฐานเพื่อป้องกันการซวย และต้องระวังตกหล่น ลืมทำด้วย

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาอยากรวดเร็วหรือได้มาอยากฟลุคๆ แต่ก็จะใช้เงินเหมือนเทน้ำเทท่าเช่นกัน อะไรที่คิดว่าไม่เสียแน่ๆ ก็ดันเสีย ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดที่การเงินไม่เป็นไปตามแผนอย่างที่คิด

ความรัก คนโสด หากคุณชอบใครอยู่อย่าเพิ่งไปแสดงหรือสารภาพรักให้เขารู้เลย เพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีนัก อาจถูกปฏิเสธกลับมาได้ คนมีคู่ในเดือนนี้ให้ระวังทะเลาะ ไม่เข้าใจกันเรื่องจุกจิกได้ พยายามตัดจบหรือไม่ต่อความยาวสาวความยืด

สุขภาพ ระวังเรื่องท้องเสีย หรืออาการปวดท้อง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน คุณต้องตัดสินใจอะไรเองหลายๆ อย่างในเรื่องงานเอง และแน่นอนว่าในช่วงนี้งานคุณจะค่อนข้างเยอะ อีรุงตุงนังแต่จะไม่มีใครช่วงแบ่งเบาคุณได้ หรืออาจมีคนในทีมออกไปทำให้คุณต้องรับงานส่วนหนึ่งมาเพิ่ม

การเงิน การเงินของคุณในเดือนนี้อาจหมดไปกับเรื่องของครอบครัวและเรื่องของตัวเองโดยส่วนใหญ่ ในช่วงเดือนนี้อาจมีเรื่องให้คิด ให้เครียดเยอะ จนอาจนำเงินมาแก้ปัญหาความเครียดได้

ความรัก คนโสด คุณอาจได้รู้จักคนที่เพิ่งจบความสัมพันธ์มาหมาดๆ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาไม่ได้คืบหน้ามากนัก คนมีคู่ต้องระวังเรื่องการบอกเลิกกัน ไม่ว่าจะด้วยมากจากอารมณ์หรืออะไรก็ตามแต่ เพราะอาจจะได้เลิกกันจริงๆ

สุขภาพ ความเหนื่อยจะถามหาอยู่บ่อยๆ พักผ่อนเท่าไหร่ก็ยังเหนื่อยอยู่

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน คุณจะได้รับความกดดันจากเรื่องงานค่อนข้างเยอะในเดือนนี้ ต้องระวังงานไม่เสร็จตามเวลาที่กำหนด หรือมีเรื่องให้ต้องแก้ไขหน้างานเยอะ ซึ่งเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณเครียดเรื่องงานอยู่ไม่น้อยเลย

การเงิน การเงินของคุณยังไม่น่าห่วงมากนัก ในเดือนนี้คุณอาจนำเงินไปลงทุนหรือเก็บเงินได้ตามจำนวนที่ตั้งใจเอาไว้ได้

ความรัก ความรักคนโสดในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของรักสามเส้า หากคุณเพิ่งเจอใครใหม่ ต้องเช็กให้ดีว่าเขานั้นมีอีกคนหรือไม่? ส่วนคนมีคู่ต้องระวังเรื่องการไม่ลงรอยกัน หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีอีกคนเข้ามาได้

สุขภาพ เดือนนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ และเรื่องขา เข่า

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน คุณจะรู้สึกเบื่องานของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ งานอะไรที่มันควรเสร็จหรือไปได้ดี มันกลับไม่ค่อยขยับเขยื้อนเลย ในเดือนนี้คุณอาจได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มขึ้น และต้องใช้สติกับงานนั้นมากขึ้น

การเงิน การเงินยังคงต้องหมุนอยู่ อาจไม่ได้คล่องมากนัก แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นลำบากหากคุณจัดสรรการเงินให้ดีตั้งแต่ต้นเดือน

ความรัก ความรักของคนโสด อาจจะยังต้องโสดไปก่อน หากชอบใครอยู่คนนั้นอาจไม่ได้ชอบกลับ คนมีคู่ ต้องระวังเรื่องความมั่นใจและการเอาแต่ใจสักหน่อย เพราะคนรักของคุณอาจไม่อยากทนเรื่องนี้เท่าไหร่

สุขภาพ อาจมีการเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล หรือมีอาการเกี่ยวกับเลือด ความดันได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน งานของคุณมีความก้าวหน้าหรือมีความเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น หากใครที่ทำธุรกิจให้เร่งมือเปิดหรือดำเนินการในช่วงต้นเดือนนี้ก่อน แต่ช่วงปลายเดือนอาจมีเรื่องปวดหัวตามมาได้ โดยเฉพาะเรื่องของคนรอบข้าง

การเงิน คุณจะได้รับเงินก้อน หรืองานที่ตั้งใจทำงานมานานจะให้ผลตอบแทนคุณได้มากขึ้น คุณอาจอยากนำเงินนี้ไปทำอะไรที่ต่อยอดงานคุณเพิ่มเติม

ความรัก ความรักคนโสด เดือนนี้คุณค่อนข้างเหงา ยังไม่สมหวังในความรัก อยากให้เน้นการทำอะไรเพื่อตัวเองมากกว่า คนมีคู่ในเดือนนี้อาจต้องห่างไกลหรือไม่ค่อยได้ติดต่อคนรัก อาจมีเรื่องอึดอัดใจระหว่างกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องการคิดมาก หรือซึมเศร้า

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณต้องสู้ในเรื่องงานเยอะหน่อย ไม่ว่าจะมาในลักษณะในอย่าอ่อนข้อ ไม่อย่างนั้นคุณจะโดนเอาเปรียบทันที ในขณะเดียวกันเดือนนี้คุณอาจได้เซ็นสัญญาข้อตกลงอะไรบางอย่าง หากใครหางานใหม่อยู่จะมีเกณฑ์ได้ในเดือนนี้

การเงิน ต้องบอกว่าคุณเริ่มจะใช้เงินแก้เครียด เดือนนี้คุณเจอหลายเรื่องสะสมมา เพราะมีเงินก็จะใช้ไปกับการกิน เที่ยว ทำอะไรที่มีความสุขใจ คุณจะได้เงินงานแล้วหมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ฉะนั้นอย่าประมาท

ความรัก ความรักคนโสด จะมีคนเข้ามาสนใจคุณอย่างออกนอกหน้าได้ แต่คุณจะมองว่าเขาคนนั้นเป็นหนุ่มจืด คนมีคู่ คุณและแฟนต่างมีเรื่องให้คิดหรือให้ทำเยอะ ต่างคนต่างค่อนข้างยุ่ง ต้องระวังเรื่องการไม่มีเวลาให้กัน

สุขภาพ ระวังการเหนื่อยง่าย เสียดหน้าอก

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องตั้งรับกับหลายสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะจำนวนงานหรือปัญหาที่เข้ามา ต้องระวังคนใกล้ตัวลาออกไปหรือตัวคุณจะคิดเรื่องลาออกได้ ทำให้เดือนนี้ค่อนข้างเครียด มีความทุกข์ใจอยู่บ้าง

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาไม่ต่างจากที่ผ่านมา แต่เงินที่ได้มาคุณอาจต้องนำไปใช้หนี้ซะส่วนใหญ่ หรือคุณจะนำเงินไปซื้ออะไรที่ทำให้มีความสุขใจ บอกเลยว่าเดือนนี้คุณอาจจะได้ของที่มีราคา และมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองด้วย

ความรัก คนโสดที่ได้เล็งๆ หรือคุยกับใครอยู่นั้น เดือนนี้เขาจะเงียบและหายจากคุณไปได้ เดือนนี้ต้องระวังความเฮิร์ทสักหน่อย ส่วนคนมีคู่นั้นเดือนนี้ต้องระวังเรื่องการทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูดให้มาก

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ระวังเครียดเรื่องเงิน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ชาวกุมภ์ต้องระวังการงานเดือนนี้ผิดพลาด มีเรื่องให้ทำอย่างกะทันหันแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งในเดือนนี้ต้องใช้สติให้มากกว่าอารมณ์ ที่สำคัญต้องระวังการมีปัญหากับคนในที่ทำงานเอาไว้ด้วย นิ่งไว้จะดีที่สุด

การเงิน ชาวกุมภ์ในเดือนนี้จะมีสติในการใช้เงินมาก เพราะอาจจะมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าอยากนำเงินไปทำอะไร แต่ต้องระวังผิดแผนในช่วงปลายเดือนสักหน่อย เพราะช่วงนั้นจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดไว้เข้ามา

ความรัก ความรักคนโสด คนที่เข้ามาอาจจะยังให้สถานะได้แค่เพื่อน ส่วนคนมีคู่ ในช่วงเดือนนี้อาจไม่ได้หวานกันมากนัก ต้องพยายามพากันไปเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องมดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน คุณจะรู้สึกว่างานของคุณมาผิดแผนไปหมด หลายๆ อย่างต้องลุยและทำคนเดียว เพราะไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้เลย และในช่วงเดือนนี้ต้องเตรียมรับมือกับปัญหาที่เข้ามารอบทิศทางด้วย เพราะคุณจะปวดหัวหนักเลยทีเดียว

การเงิน เงินของคุณยังดีอยู่ แต่ที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องของสุขภาพมากกว่า อาจต้องนำเงินไปจ่ายค่ารักษาสุขภาพ หรือวิตามินเสริมอาหารได้

ความรัก ความรักคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่อายุมากกว่า เขาคนนั้นอาจเข้ามาจากเรื่องของงานได้ คนมีคู่ช่วงนี้อาจมีการคุยเรื่องอนาคตร่วมกันมากขึ้น อาจถึงขั้นวางแผนแต่งงานในช่วงนี้ได้เลย

สุขภาพ ระวังเรื่องไมเกรน โรคเครียด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook