ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับฮวงจุ้ยไม่ควรทำเพื่อป้องกันความจน

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับฮวงจุ้ยไม่ควรทำเพื่อป้องกันความจน

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับฮวงจุ้ยไม่ควรทำเพื่อป้องกันความจน
S! Horoscope (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ฮวงจุ้ยบ้านถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการดูว่าจะรวยหรือจนได้เลยทีเดียว หากจัดไม่ถูกวิธีก็จะทำให้การเงินขาดมือ การเงินไม่คล่องได้ แต่ถ้ากลับมาจัดถูกหลักล่ะก็จะทำให้สถานการณ์การเงินพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เลย วันนี้ซินแสเป็นหนึ่งได้มาแนะเคล็ดลับฮวงจุ้ยเพื่อป้องกันความจน ไปอ่านได้เลย

 

ปากทางเข้าบ้าน =  ไม่ควรปล่อยให้รกร้าง เสื่อมโทรม เนื่องจากจะทำให้ดูบ้านหมองไม่น่าอยู่แล้ว ยังดูไม่มีสง่าราศีต่อผู้อยู่อาศัย ทำให้การเงิน การงานไม่เข้า ทางที่ดีหมั่นทำความสะอาดอย่างเป็นประจำและควรจะปลูกไม้มงคล เช่น พลูด่าง โป๊ยเซียน เสริมเรื่องเงินๆทองๆ ให้ไหลมาเทมาแก่คนในบ้านจะดี

 

โต๊ะทำงานในบ้าน = ไม่ควรเอาของที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานมาวางไว้หมักหมม เช่น จานชามข้าว แก้วน้ำ หรือถุงขนมวางไว้หลังจากที่รับประทานเสร็จควรเก็บให้เรียบร้อย โต๊ะทำงานควรจะเป็นระเบียบเสมอหลังใช้งาน ความปะปนทำให้เราไม่มีระเบียบในการใช้จ่าย จะจ่ายอะไรก็ปะปนกันไปหมด ไม่มีเงินเหลือสักที ทางที่ดีให้นำผ้าเช็ดเท้า สีแดง สีส้ม และเขียว สีใดสีหนึ่งมาวางไว้ใต้โต๊ะ เพื่อเสริมงาน กระตุ้นทรัพย์ ยิ่งนั่งทำงานมุมนี้ เงินไหลมาเทมา

 

ผ้าปูที่นอน = สิ่งที่ไม่ควรให้ขาดหรือสกปรกเลยคือผ้าปูที่นอน และ ปลอกหมอน เพราะช่วงเวลาพักผ่อนนอนหลับมีแรงดึงดูดทรัพย์ที่ดี สิ่งสกปรก หรือ ขาด ส่งเสริมการเป็นอยู่ที่ไม่ดี นำพาไปสู่ความจน เราควรจะทำให้สะอาดเรียบร้อยทุกครั้งหลังตื่นนอน สีผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนกระตุ้นทรัพย์ที่อยากแนะนำคือสี แดง ส้ม และเขียว ลองปรับดูแล้วจะรู้ถึงช่องทางแห่งความรวย