คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น เคล็ดลับเสริมดวงประจำปี 2020 ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น เคล็ดลับเสริมดวงประจำปี 2020 ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น เคล็ดลับเสริมดวงประจำปี 2020 ของแต่ละกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปี 2020 ผ่านมาได้เดือนกว่า ๆ แล้วนะคะทุกคน รู้สึกว่าเวลาจะเดินไวจนตามไม่ทันแล้วค่ะ พอเริ่มต้นปีใหม่เราก็อยากจะให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ดี พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิตกันใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นที่บอกเคล็ดลับดีๆ  เพื่อช่วยเสริมดวงในปี 2020 ของแต่ละกรุ๊ปเลือดมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลย

กรุ๊ปเอ

ชาวกรุ๊ปเลือดเอผู้ที่อ่อนไหวง่าย เมื่อมีอะไรมากระทบจิตใจนิดหน่อยก็เป็นกังวลไปหมด เคล็ดลับนำโชคประจำปี 2020 ของชาวกรุ๊ปเอคือ การเลือกสีนำโชคประจำตัว สีแต่ละสีก็จะมีพลังในตัวของมันเอง ลองศึกษาหาสีที่ถูกโฉลกกับตัวเองดูนะคะ เมื่อค้นพบสีที่ถูกใจแล้วก็ลองเอามาใช้กับเสื้อผ้า ของติดตัวต่าง ๆ เพื่อช่วยเสริมดวงและเพิ่มพลังบวกให้คิดทำสิ่งไหนก็ทำได้สำเร็จสมดั่งที่ตั้งใจไว้

กรุ๊ปบี

ชาวกรุ๊ปเลือดบีที่มีความกระตือรือร้น มีกำลังใจเต็มเปี่ยมที่จะทำนั่นนี่ไม่หยุดหย่อน ลองหาเวลาคิดทบทวนกับตัวเองดูสักนิด เคล็ดลับนำโชคประจำปี 2020 ของชาวกรุ๊ปบีคือ ก่อนนอนลองอธิษฐานขอสิ่งที่ปรารถนา 1 อย่าง ก่อนนอนทุกครั้งให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ตั้งจิตให้มีสมาธิและอธิษฐานขอสิ่งที่ปรารถนาเพียงแค่ 1 อย่าง ใช้สมาธิในการคิดทบทวนสิ่งที่ปรารถนาและลงมือทำสิ่งนั้น ๆ ให้สัมฤทธิ์ผล

กรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปเลือดโอที่แอคทีฟมีพลังสูงมาก ทำอะไรไม่ค่อยละเอียดรอบคอบสักเท่าไรด้วย เคล็ดลับนำโชคประจำปี 2020 ของชาวกรุ๊ปโอคือ การทำความสะอาดตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางรองเท้า โดยเฉพาะใครที่มีตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางรองเท้าไว้ตรงทางเข้าบ้าน ควรรีบจัดการทำความสะอาดโดยไว เพราะทางเข้าจากประตูเข้ามาในบ้านนั้นถือว่าเป็นจุดรับโชคที่ช่วยส่งให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดียิ่งขึ้น ยิ่งตู้เก็บรองเท้าหรือชั้นวางรองเท้าสะอ้านมากเท่าไร ชาวกรุ๊ปโอก็จะมีโอกาสได้พบเจอคนดี ๆ ในปี 2020 มากเท่านั้น รักษาความสะอาดของตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางรองเท้าไม่ให้สิ่งกลิ่นเหม็นด้วยก็จะดีมากค่ะ

กรุ๊ปเอบี

ชาวกรุ๊ปเลือดเอบีที่ฉลาดหัวดี มีไหวพริบ หยิบจับทำงานอะไรก็มักจะทำได้ดีไม่มีที่ติ และก็เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ดูเป็นคนค่อยข้างปิดตัวเอง ทำให้ใคร ๆ ไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้สักเท่าไรหนัก เคล็ดลับนำโชคประจำปี 2020 ของชาวกรุ๊ปเลือดเอบีก็คือ รอยยิ้ม รอยยิ้มของชาวกรุ๊ปเอบีนี่แหละจะเป็นสิ่งนำโชคเรียกสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ค้นหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุขจนเผลอยิ้มออกมาให้เจอ ยิ่งมีรอยยิ้มมากเท่าไรก็จะช่วยเรียกสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตมากเท่านั้น ยิ้มเป็นประจำให้เป็นสิ่งที่ทำติดตัวไปได้ยิ่งดี เพียงเท่านี้สิ่งดี ๆ ในปี 2020 ก็พร้อมที่จะเข้ามาในชีวิตของชาวกรุ๊ปเอบีแล้วละคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook