ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังรอบคอบในการใช้จ่ายเงิน เพราะรายได้อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน แต่จากอารมณ์สงสาร เห็นใจ ที่มีมากเกินไป หรือ จากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็อาจทำให้รายรับไม่พอกับรายจ่ายได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้ “ใช้เส้น วิ่งเต้น” ในทางลับที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อ มีปัญหายุ่งยากไปอีกนาน สำหรับผู้บริหาร ควรระวังที่จะสร้างจุดอ่อน เพราะมีเกณฑ์จะถูก “แทงข้างหลัง” จากมิตรหรือศัตรูในที่มืด

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรใส่ใจ ดูแล คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ กำลังมีปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ และสำหรับคนโสด ก็ควรระวังยั้งใจ ยั้งสติให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เพราะหากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็มีเกณฑ์จะถูกหลอก เพื่อหวังเงินทองของมีค่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หรือ สารเสพติดใดๆเพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ วันที่ 13-15 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมกราคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook