ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่ อย่าเชื่อใคร!! ทุกข้อมูลที่ได้มา หากตรวจสอบด้วยตัวเองอย่างละเอียด พิจารณาให้รอบคอบแล้ว ถึงจะก่อให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น หรือ ลดการสูญเสียจากการหลงเชื่อ เห็นผิดเป็นชอบได้อย่างมหาศาล

การงาน เริ่มงาน โครงการใหม่  ๆ หรือ สมัครงาน สัมภาษณ์งานสำหรับคนหางาน จะอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะหากเป็นการเสนอขายความฝัน จินตนาการ เช่นนิยายโรแมนติก ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะประสบความสำเร็จ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรระวังหากคิดจะทวงถามงานที่คั่งค้างจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ...ดูทางหนีทีไล่ให้ดีๆ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก อันตรายสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ...จากความสงสาร เห็นใจเพศตรงข้ามที่อาจเป็นพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็อาจกลายเป็นความรัก เผลอกาย เผลอใจจนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่มีเกณฑ์สูงจะนำปัญหามาให้กับชีวิตคู่ได้ แต่สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจเป็นโอกาสได้สละชีวิตโสดแล้ว

สุขภาพ ระวัง ยั้งใจ ยั้งกายให้มากขึ้น กับอาหารรสอร่อยๆ ที่จะลิ้มลองในสัปดาห์นี้ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชค มีลาภ มีกำไรจากการลงทุน เก็งกำไร แต่วันที่ 12-13 ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะร่วมงานที่เกี่ยวกับการกุศล หรือ ช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสกว่า ที่อาจได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา แต่ควรระวัง การเป็น “ม้าอารี” ช่วยผู้อื่นโดยไม่ได้ดูกำลัง ความสามารถของตนเอง ก็อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากมากขึ้นด้วยเช่นกัน       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook