ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ปากเป็นเอก ทั้งจากการเขียน การพูด ที่แสดงถึงการนอบน้อม ถ่อมตน และไม่ก้าวร้าว  โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอนุมัติจ่ายเงินให้ ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้ มีลาภผลตามมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน แต่วันที่ 5-7 ให้ระวังคนต่างชาติที่เข้ามาตีสนิท พัวพันด้วย เพราะอาจทำให้เสียเงินทองของมีค่า หรือ นำพาความเดือดร้อนมาให้

การงาน หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นเหตุให้เสียทั้งเพื่อน เสียทั้งเงิน  และโดยภาพรวม สัปดาห์นี้ ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ระวังถูกแทงข้างหลัง โดยเฉพาะถูกใส่ร้ายป้ายสี นินทาว่าร้ายจากเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูในที่มืด ที่จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเข้าใจผิด จนเป็นอุปสรรค ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะเรื่องของบุตร ธิดา ก็จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ซึ่งหากเขา/เธอคนนั้น สูงวัยกว่า มีสถานะทางสังคม การเงินที่ดีกว่า  ก็คือใช่เลย ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ สตรีราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ สัปดาห์นี้อย่าประมาท ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษด้วย

โชคลาภ วันที่ 3-4 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook