ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ช่วงนี้คุณจะมีรายรับเยอะกว่าที่ผ่านๆ มา หรืออาจได้เงินก้อน พิจารณาโบนัสในช่วงนี้ และคุณเริ่มมีความคิดที่จะนำเงินนั้นไปลงทุนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดี แต่อย่าลงอะไรที่เสี่ยงมากก็แล้วกัน

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้จะเริ่มตึงมือขึ้น เพราะคุณอาจใช้เงินไปกับการกิน ช้อปปิ้ง สังสรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นต้องยับยั้งชั่งใจในการใช้เงินให้มากขึ้น

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน มีเรื่องให้เสียเงินมากในปักษ์นี้ และจะเป็นการเสียเงินแบบกะทันหัน และจะต้องมานั่งเครียดในช่วงปลายเดือนแบบสุดๆ 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายจ่ายของคุณค่อนข้างมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะหมดไปกับการสังสรรค์ กินเลี้ยง งานสังคมต่างๆ ทำให้คุณกังวลเรื่องรายจ่ายอยู่ไม่น้อย

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องจ่ายเงินก้อน คุณต้องระวังเงินช็อตก่อนเงินเดือนออกอยู่สักหน่อย ช่วงนี้ต้องพยายามวางแผนการใช้เงินให้ดี

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะให้ไปกับเรื่องในครอบครัว อาจจะมีของที่หมดพร้อมๆ กันแล้วต้องซื้อใหม่ทีเดียว หรืออาจจะต้องใช้เงินไปซ่อมแซมบ้าน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินยังอยู่ในสภาวะลุ่มๆ ดอนๆ มีเข้ามาก็ใช้ออกไปทันที ยังไม่ถึงขั้นเครียดมากนัก แต่เงินไม่ค่อยเหลือเก็บเท่าที่ควร

  

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะใช้ออกเรื่อยๆ เช่นกัน และในช่วงนี้จะใช้หนักไปกับการดูแลสุขภาพหรือความสวยงาม

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณจะใช้เงินอย่างมีสติมากขึ้น แต่ว่าเงินที่หามาได้ก็จะเอาไปให้คนอื่น เช่นใช้ในครอบครัว ให้พ่อแม่ หรือให้คนรักมากกว่าให้ตัวเอง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เงินของคุณจะเสียไปกับการรักษา เข้าโรงพยาบาลซะมาก หากใครมีประกันถือว่าช่วงนี้ใช้คุ้ม และมีเกณฑ์เสียเงินไปกับของสวยงามด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ช่วงปักษ์นี้คุณจะกังวลเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะเริ่มอยากเก็บเงินให้ได้มากกว่านี้ แต่ก็ดันมีเรื่องใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามาตลอด

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณช่วงต้นปักษ์นี้ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ถือว่ายังไม่กรอบมากนัก แต่ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนอาจใจแตกถลุงเงินแบบหยุดไม่อยู่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook