ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมกราคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมกราคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมกราคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมกราคม 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินค่อนข้างน่าหนักใจตามงาน อาจได้เงินอย่างไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยสักเท่าไหร่ หากรอเงินอยู่มีท่าทีว่าจะได้ช้าหรือไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน เนื่องจากความเครียดและความเพื่อมี่มีต่องาน ในปักษ์นี้คุณจะรู้สึกอยากใช้เงินมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของที่อยากได้ หรือหมดไปกับการกิน แต่ต้องระวังว่าปลายเดือนจะกรอบๆ หน่อยนะ

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ยังคงใช้เงินไปกับสิ่งที่พอใจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของให้ตัวเอง ออกไปกินอะไรที่อยากกิน หรือไปปาร์ตี้นัดเจอเพื่อนใช้เงินในการเข้าสังคม แต่ทุกอย่างยังอยู่ในแพลน

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายจ่ายเยอะแต่ก็ควบคุมไม่ค่อยได้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องจ่ายจริงๆ และอาจมีคนมายืมเงินด้วย

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เนื่องจากงานเริ่มหนักเลยอยากใช้เงิน เพื่อย้อมใจสักหน่อย คุณอาจจะซื้อหรือกินอะไรที่ดีต่อใจมากขึ้นในปักษ์นี้ เพราะคุณต้องการรักษาความเหนื่อยล้าทั้งกายและใจนั่นเอง

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน ถือว่าปักษ์นี้คุณมีการวางแผนเรื่องเงินมากขึ้น และมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อน หรือเงินที่ตกค้างมาจากครั้งก่อนในปักษ์นี้ได้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงปลายเดือนอาจจะมีต้องหมุนอยู่บ้าง

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน เหนื่อยใจเรื่องเงินค่อนข้างมาก หากคุณเพิ่งลงทุนกับธุรกิจไปในปักษ์นี้อาจจะยังไม่ได้กลับคืนมาง่ายๆ หากให้ใครยืมเงินไปก็จะยังไม่ได้คืนเช่นกัน ฉะนั้นเดือนนี้ต้องพยายามควบคุมค่าใช้จ่ายสักหน่อย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณใช้เงินเยอะ แต่ก็ได้วางแผนเก็บเงินและหาเงินมาเพิ่มไว้อยู่แล้ว ฉะนั้นปักษ์นี้จะไม่ต้องกังวลมากนักว่าจะชักหน้าไม่ถึงหลัง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินค่อนข้างไหลเข้ากระเป๋าดี แต่เหมือนกระเป๋ามีรอยรั่ว เพราะเข้ามาเท่าไหร่ก็ไหลออกไปต่อทันที ฉะนั้นช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้อาจจะเละไม่เป็นท่า เพราะว่าคุณเสียศูนย์ในเรื่องค่าใช้จ่ายมาก่อนหน้านี้ ทั้งค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้เยอะไปหมด กว่าจะฟื้นตัวได้จะเป็นเดือนถัดไปเลย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน พยายามอย่าหลงระเริงไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์มากนัก บางทีนอนอยู่บ้าน แต่คุณอาจจะเสียเงินเป็นพันได้อย่างง่ายดาย เดินนี้ต้องมาสติให้มากค่ะ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณยังคงปวดใจเรื่องเงินอยู่ไม่น้อย เพราะว่าคุณอยากเก็บเงิน หรือเหลือเงินให้ได้มากกว่านี้ แต่ก็ไม่สามารถทำได้สักที รวมไปถึงค่าใช้จ่ายยังดาหน้าเข้ามาไม่มีหยุดยั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook