12 ราศีต้องระวังอะไรในเดือนมกราคม 2563 โดย นางเงือกดูดวง

12 ราศีต้องระวังอะไรในเดือนมกราคม 2563 โดย นางเงือกดูดวง

12 ราศีต้องระวังอะไรในเดือนมกราคม 2563 โดย นางเงือกดูดวง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงเดือนมกราคม 2563  นี้ทั้ง 12 ราศีต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน หรือความรัก ราศีของคุณต้องหลีกเลี่ยงหรือเตรียมพร้อมเรื่องอะไรเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ชีวิตพัง แม่หมอแอเรียล นางเงือกดูดวง ได้มาทำนายไว้แล้ว เราไปเช็กกันได้เลย

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2563

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวเมษต้องระวังอะไรที่ประกาศออกมางงๆ โดยไม่ทันตั้งตัว อาจทำให้รู้สึกหน้าหงาย งานของชาวเมษอาจจะมีเพิ่มขึ้น จนทำให้รู้สึกหนักใจจนไม่อยากทำ แต่นี่จะทำให้ผลงานของคุณดีขึ้น แสะที่สำคัญต้องระวังสุขภาพ เรื่องของช่องท้องหรือไมเกรนด้วย

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวพฤษภต้องระวังการใช้เงินอย่างมากถึงมากที่สุด เพราะมีเกณฑ์ว่าในเดือนนี้จะใช้เงินพุ่งออกจากลิมิทไปอีก และที่สำคัญเงินนั้นจะใช้ไปกับความสุข ความพอใจล้วนๆ 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวเมถุนเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของเงินเช่นกัน แต่ไม่ใช่ว่าเงินไม่คล่องมือนะ แต่เงินของคุณจะได้ช้า ต้องรอ หรือมันไม่ค่อยเต็มเม็ดเต็มหน่วยสักเท่าไหร่ และต้องระวังว่าจะเจอคนหลายใจเข้ามาด้วย

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ระวังงานที่ไม่เป็นใจไหลเข้ามา จากที่มีหน้าที่เดิมอยู่แล้ว จะมีงานที่ด่วนและด่วนกว่าเข้ามาด้วย และต้องระวังเรื่องคนรอบข้างอาจพูดจานินทา จับผิดคุณอยู่ได้ ฉะนั้นเดือนนี้ก็นิ่งๆ ไว้ดีกว่า

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวสิงห์ในเดือนนี้ต้องระวังงานทับหัวเอาตัวไม่รอด ไม่ว่าจะเคลียร์ออกไปเท่าไหร่แต่ก็ไม่หมดสักที และต้องระวังเจ้านายผู้ใหญ่เอาแน่เอานอนไม่ได้ จนคุณรู้สึกลำไยสุดๆ 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

สำหรับชาวกันย์นั้นต้องระวังการงานจะล่าช้า ถูกยืดระยะเวลาออกไปเสร็จไม่ตามเป้า รวมไปถึงเดือนนี้จะเหลือเงินใช้แบบกระเบียดกระเสียรอยู่สักหน่อย ทำให้เดือนนี้ต้องคิดหน้าคิดหลังมากกว่าเดิม

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวตุลย์ต้องบอกว่าเดือนนี้ต้องระวังการหมุนเงินให้ดี เพราะต้องหมุนกันเป็นทอร์นาโดกันเลยทีเดียว รวมไปถึงหากคุณมีคนคุยอยู่ในเดือนนี้เซนส์คุณจะบอกว่า เขากำลังมีอีกคนอยู่

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวพิจิกต้องระวังโดนเจ้านาย หรือลูกค้าที่เป็นผู้หญิงกดดัน เดือนนี้จะต้องถอนหายใจมากกว่าปกติสักหน่อย รวมไปถึงงานจะรุมเร้าสุดๆ ระวังสุขภาพสักหน่อยน้า

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวธนูต้องระวังงานเรียงหน้ากระดานเข้ามาจนไม่มีเวลาพักผ่อนได้ เดือนนี้คุณแทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เพราะถวายชีวิตให้งานไปแล้ว หากใครที่มีแฟนต้องระวังไม่มีเวลาให้กัน แต่ถ้าคุณโสดระวังเจอคนมีแฟนแล้วเข้ามา

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวมังกรต้องระวังเรื่องของสุขภาพไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้งานจะเยอะและหนัก และอยู่ๆ ร่างกายดันอ่อนแอขึ้นมาทำให้ป่วยออดๆ แอดๆ ได้ ฉะนั้นเดือนนี้จะป่วยบ่อย แต่งานเยอะไม่สามารถทิ้งงานได้เลย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวกุมภ์ต้องระวังเรื่องของความรักสักหน่อย คนที่ยังโสดระวังเจอคนที่มีแฟนแล้วเข้ามาหลอกให้หวั่นไหว ส่วนคนที่มีแฟนแล้วระวังแฟนตัวเองมีกิ๊ก และที่สำคัญต้องระวังเรื่องของการเงินด้วย ช่วงเดือนนี้จะใช้เยอะ อย่าให้ใครยืมเพราะจะไม่ได้คืน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวมีนต้องระวังเพื่อนร่วมงานลาออกไป แล้วดันทิ้งงานกองโตไว้ให้คุณ ทำให้น้ำแบบไหลแต่ก็ต้องทำงานต่อไป ส่วนคนมีแฟนเดือนนี้ให้ระวังการทะเลาะจนเลิกลา มีอะไรให้พูดจากันดีๆ ส่วนใครที่มีคนคุยระวังว่าคนนั้นจะหายไปงงๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook