เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 มกราคม 2563

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 มกราคม 2563

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 มกราคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์แรก วันที่ 1-15 มกราคม 2563 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ  (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในปักษ์นี้ จะได้พบกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้พบกันมานานมาก มีเกณฑ์ว่าจะได้กลับไปอยู่หรือไปทำงานในที่ๆ คุ้นเคยมาก่อนหรือได้ร่วมงานกับเพื่อนที่เคยทำงานร่วมกันมาในปักษ์นี้ค่ะ ทางด้านการเงิน ในปักษ์นี้ต้องเหนื่อยสักหน่อยนะคะ แต่ก็พอไปได้ในด้านธุรกิจส่วนตัวค่ะ 

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ในปักษ์นี้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วจะมีเกณฑ์การเดินทางกับคนรู้ใจอย่างสนุกสนาน มีความเข้าใจปรองดองกันดีมากค่ะ สำหรับคนโสดมีโชคเรื่องความรัก แต่มีเกณฑ์ที่คุณจะมีปัญหาด้านอารมณ์ ระวังคำพูดเพราะอาจจะทำให้การคบหาเกิดหักมุมได้ค่ะ 

ครอบครัว ทางด้านครอบครัว ขอให้ระวังปัญหาสุขภาพของผู้สูงอายุอาจจะป่วยกะทันหัน ในครอบครัวมีเกณฑ์การเดินทางไกล ขอให้ทำบุญทำทานปล่อยนกปล่อยปลานะคะ เพื่อความสบายใจและอาจจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในครอบครัวค่ะ 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้ มีอุปสรรคจากคู่ค้า คนที่คุณติดต่องานรวมถึงเพื่อนร่วมงานของคุณเองด้วยค่ะ เนื่องจากจะมีปัญหาบางอย่างที่คุณไม่ได้ก่อขึ้นมาทำให้คุณต้องแก้ไข แต่อย่างไรก็ดีในปักษ์นี้ที่สำคัญที่สุดคือ ข่าวดีด้านงานใหม่ คุณจะได้รับข่าวดีแน่นอนค่ะ ทางด้านการเงินเด่นชัดว่าคุณจะได้รับเงินพิเศษหรือเงินจากรายได้เสริมค่ะ 

ความรัก ทางด้านความรักคนโสดในปักษ์นี้ มีเกณฑ์ดีในด้านความรักอาจจะได้พบกับคนนิสัยดีที่มีความน่ารัก ดูมีเสน่ห์ แต่ความรักในช่วงนี้อย่ามุ่งหวังการคบหาในระยะยาวค่ะ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วปักษ์นี้ ให้ระวังความขัดแย้งที่รุนแรง อย่าใจร้อนนะคะ 

ครอบครัว ทางด้านของครอบครัวในปักษ์นี้ มีข่าวดีจากทางไกลและมีเกณฑ์ได้ต่อเติม ปรับปรุงที่อยู่อาศัย เดินระบบไฟฟ้าหรือระบบน้ำในครัวเรือนใหม่ ทางด้านสุขภาพดีไม่มีปัญหาค่ะ 

 

ราศีเมถุน  (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน การเงิน   ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้  จะมีข่าวดีค่ะจะได้รับการแต่งตั้ง หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา มีความช่วยเหลือจากคนรอบข้างในที่ทำงานเป็นอย่างดี เป็นปักษ์ที่สมบูรณ์มากทางด้านการงานค่ะ ทางด้านการเงินมีโชคลาภแบบไม่คาดคิดค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักของชาวราศีนี้สำหรับคนที่มีคู่แล้ว มีเรื่องกระตุกจิตใจจากคนรู้ใจของคุณ คนรักจะแบไต๋ สะเพร่าทำให้คุณจับผิดได้  สำหรับคนโสด จะได้พบมิตรที่ถูกใจแล้วค่ะ เป็นคนไกล ใจป้ำ เตรียมรับของขวัญ ชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ได้ค่ะ

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัว จะมีโชคลาภแบบไม่คาดคิด  ให้ระวังความขัดแย้งทางด้านคำพูด และความคิดซึ่งอาจจะทำให้ทะเลาะกันใหญ่โตได้ค่ะ ทางด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในปักษ์นี้ คุณจะยุ่งหัวฟู ย้ายสำนักงานใหม่ เจ้านายไหว้วานให้ทำงานพิเศษ เช่นรับรองแขกของบริษัทจากต่างแดน ก็ทำๆ ไป อย่าบ่นเพราะในปักษ์นี้รายได้คุณจะได้มากเป็นพิเศษ ทางด้านการเงินดีมากแต่อย่างเหนื่อยเลย

ความรัก ทางด้านความรักสำหรับคนที่มีหวานใจแล้ว ระวังคำพูดกับคนรู้ใจไว้ให้ดีจะมีปากเสียง ขัดแย้งกันได้ง่ายมากเป็นช่วงเวลาที่เปราะบางมากสำหรับความสัมพันธ์ได้โปรดระวังเป็นพิเศษค่ะ สำหรับคนโสดอาจจะได้พบกับมิตรใหม่ ซึ่งเป็นคนเก่งมากในการทำงานและเป็นมิตรที่ดีของคุณด้วยค่ะ 

ครอบครัว ในด้านครอบครัวในปักษ์นี้ มีความคิดลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หาทำเลงามลงทุนได้ สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ 

 

ราศีสิงห์  (17 ส.ค. - 16ก.ย.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในปักษ์นี้  มีคนมาโน้มน้าวให้ร่วมทุนแบบหุ้นส่วน พยายามศึกษาหาข้อมูลก่อนนะคะ อย่ารีบ  มิตรหน้าใหม่จะเป็นหญิงหรือชายผูกมิตรได้ ทางด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะหมดไปเพราะการลงทุนค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ในคนที่มีเจ้าของแล้วปักษ์นี้พร้อมใจกันชีพจรลงเท้า อยากไปไหนต่อไหนกันทุกที่และจะมีลาภในการเดินทางด้วยค่ะ สำหรับคนโสด ยังไม่มีวี่แววจะลงจากคานในช่วงนี้

ครอบครัว ทางด้านของครอบครัวในช่วงปักษ์นี้ ชวนครอบครัวไปทำบุญไหว้พระวัดคู่บ้านคู่เมือง อย่างวัดพระแก้วหรือวัดประจำเมือง ประจำจังหวัดที่คุณอยู่ ขอความสำเร็จด้านการงาน การเงินจะเป็นนิมิตหมายที่ดีค่ะ

 

ราศีกันย์  (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้ติดๆ ขัดๆ ตั้งแต่เริ่มต้นปักษ์แรกของปี หาเอกสารสำคัญไม่เจอ ขอวีซ่าเดินทางไกลมีปัญหา สถานทูตต้องการเอกสารเพิ่ม ปัญหาเด่นๆ ด้านเอกสาร ปักษ์นี้ต้องรอบคอบด้วยค่ะ การเงินมีได้มา จากหลายทาง คุณเก่งเรื่องหาเงิน

ความรัก ในเรื่องของความรักในปักษ์นี้ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้เพื่อนใหม่พอให้กระชุ่มกระชวย สำหรับคนที่ไม่โสดแล้วในปักษ์นี้ คนรักงอแงมาก เพราะคุณจะไม่ค่อยมีเวลาให้ ต้องชี้แจงเหตุผลด่วน

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวปักษ์นี้ มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของโชคลาภ แต่เป็นทุกขลาภ ระวังป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ 

 

ราศีตุลย์  (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงปักษ์นี้ เรื่องแรกคือการเดินทางไปดูงานแดนไกล เรื่องต่อมาคือต้องแก้ปัญหาที่สุมทุม หรือขุดค้นพบรากเหง้าของปัญหา เรื่องสุดท้ายคือได้รับแต่งตั้ง ได้ตำแหน่งใหม่ หรือได้ควบสองตำแหน่ง การเงินปักษ์นี้สะพัดสะพือ แต่จ่ายเป็นทอร์นาโดเช่นกันค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักของคุณในปักษ์ นี้สำหรับคนที่ไม่โสดแล้ว คุณจะมีเกณฑ์เสียความรู้สึกอย่างมากจนอยากจะเดินจาก พยายามหวนคิดถึงเรื่องวันเก่าๆ คงพอให้อภัยกันได้อยู่ เย็นๆ ไว้ค่ะ ทางด้านคนโสดมีคนมาแจกขนมจีบมากกว่าหนึ่ง น่าอิจฉาที่สุด

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัวจะมีเกณฑ์เสียเงิน เพราะสุขภาพของคนในครอบครัวอาจจะมีการป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลฉุกเฉิน และเกี่ยวกับระบบโลหิต ความดันหรือหัวใจ ขอให้ระมัดระวังให้มากๆ ค่ะ 

 

ราศีพิจิก  (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีพิจิกในปักษ์นี้ เป็นดังที่คิดอย่างมาก งานไม่มีสะดุดตามแผนที่วาดไว้เป๊ะๆ แอบมีฟลุ๊คได้งานที่ติดต่อไว้ตั้งแต่ปีก่อน แบบวางพานมาเลยโชคดีมากๆ การเงินเดินดีได้รับเงินสนับสนุนในการลงทุน คิดเงินได้เงิน ช่วงปักษ์นี้เด่นมากค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักในปักษ์นี้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วมีเกณฑ์ต้องเตรียมตัวเตรียมใจ คนรักต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวใหม่ ธุรกิจใหม่ ถือเป็นข่าวดีค่ะ คนโสดปักษ์นี้คนเดินเข้ามาหาและอยากสานใจด้วย คุณลองเปิดใจดูค่ะ ไม่มีลางว่าเลวร้ายนะคะ  

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวทุกคนไม่สร้างปัญหาพร้อมใจกันดี แต่มีติดเรื่องสุขภาพคนในบ้านป่วยกะทันหัน รวมถึงอุบัติเหตุต้องระมัดระวังด้วยค่ะ

 

ราศีธนู  (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีธนูในปักษ์นี้ จะได้รับโอกาสทางด้านอาชีพที่คุณใฝ่ฝันจากที่รอมานาน ถึงเวลาที่คุณจะได้ฉายแสงความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านใดก็ตามราศีนี้เด่นกว่าใครในปักษ์นี้ค่ะ การเงินถึงจะยังไม่เด่นมากแต่ไม่ติดขัดค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักสำหรับคนที่มีหวานใจแล้ว คุณจะต้องเหนื่อยกับคนรักมาก อาจจะต้องรับผิดชอบในการทำธุระหรือมีเรื่องที่ต้องรับรู้ทำให้รู้สึกหนักใจในปักษ์นี้ค่ะ สำหรับคนโสดคุณมีเกณฑ์จะได้พบกับมิตรใหม่ที่ดีและเป็นคนที่น่ารักน่าคบหามีลักษณะเป็นผู้นำอารมณ์ดีค่ะ 

ครอบครัว ทางด้านครอบครัว มีเรื่องน่ายินดีเกิดจากคนในบ้านนำพามา มีบ้านใหม่ ขึ้นบ้านใหม่หรืออะไรใหม่ๆ ที่เป็นสินทรัพย์จะเกิดขึ้นในปักษ์นี้ สุขภาพภายในช่องท้องจะมีอาการ เช่นลำไส้ กระเพาะ ริดสีดวงค่ะ

 

ราศีมังกร  (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีมังกรในปักษ์นี้ คุณมีความสำเร็จจากความมานะด้วยความพยายามของคุณเอง หากคุณทำงานที่ต้องบุกเบิกหรือเป็นคนนำทีมโครงการงานต่างๆ จะมีความสมหวังดังใจปรารถนา ทางด้านการเงินคุณมีเกณฑ์ดีมากค่ะ จะได้รับเงินจากการขายของ คอมมิชชั่นจากการขายของออเดอร์ใหญ่ค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนโสดในปักษ์นี้จะได้ข่าวดีจากเพศตรงข้ามจะได้พบกับเพื่อนใหม่ นิสัยดี แต่เค้าจะเป็นคนที่อยู่ไม่ติดที่สักหน่อยค่ะ อาจจะเป็นอุปสรรคในการคบหานะคะ สำหรับคนไม่โสดปักษ์นี้จะได้โชคด้านของทรัพย์มีค่า จากคนรัก หรืออาจจะได้รับความสุขหรือคำหวานจากคนรักในช่วงนี้นะคะ 

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในปักษ์นี้ มีเกณฑ์จะได้รับความสุขใจและความรักที่ดีต่อกันในครอบครัว ความปรองดอง การรวมตัวของญาติมิตรในปักษ์นี้เด่นชัดมากค่ะ 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกุมภ์ในปักษ์นี้ คุณทำงานเต็มที่ด้วยหวังความก้าวหน้าในหน้าที่ แต่ในช่วงนี้ยังไม่ได้ดังคิดต้องรอก่อนค่ะ อย่าเพิ่งละทิ้งความพยายาม สำหรับคนที่กำลังมองหาแนวทางการลงทุน ช่วงนี้คิดๆ ไว้ก่อนอย่าเพิ่งเริ่ม การเงินในปักษ์นี้ ใช้เดือนชนเดือนค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนที่มีเจ้าของแล้วคนรักน่ารักมากปักษ์นี้ ใส่ใจดูแลดีมากๆ ค่ะ ส่วนคนที่โสดจะมีคนเข้ามาค่อนข้างจริงจัง จริงใจ คุณจะคิดมากในปักษ์นี้

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในปักษ์นี้ จะมีข่าวดีในเรื่องความก้าวหน้าของคนในครอบครัวเด่น มีงานเลี้ยงฉลอง มีลาภปาก ได้รับของฝาก สุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ 

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ คุณจะผิดหวังกับคำพูดของคนเพราะคุณทำสัญญาปากเปล่า งานคุณถูกหักหลัง ถูกแย่งชิงไปอย่างน่าเสียดาย รวมถึงทีมงานที่เงินมาล่อใจไปกันแทบหมด รวมถึงคนที่ทำการค้า ะวังสินค้าที่ได้รับไม่เป็นตามภาพ การเงิน มีรายรับ รายได้ผ่านมามือซ้ายออกไปมือขวา ช่วงนี้อย่าฟุ่มเฟือยค่ะ

ความรัก ทางด้านความรักสำหรับคนโสดในปักษ์นี้ มีคนเข้าตีสนิทแบบหวังผลประโยชน์พิจารณาดีๆ ค่ะ สำหรับคนมีเจ้าของแล้ว คนรักเป็นกำลังใจที่ดีเคียงข้างมาตลอด แต่แอบเบื่อหน่ายคอยหาเวลาเติมกำลังใจกันจะดีที่สุดค่ะ

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวจะมีความสุขภายในครอบครัวดีมากค่ะ หากมีเวลาไปทำบุญหรือบริจาคข้าวของให้กับบ้านคนชรา หรือเด็กกำพร้า สร้างความสุขโดยไม่หวังผลค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook