ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่จากอารมณ์สับสน ลังเล ไม่แน่ใจ การตัดสินใจที่ล่าช้า ก็อาจทำให้โอกาสที่คาดหวังว่าจะได้ ...ลอยหายไป  โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ “เปิดตัว” ที่จะทำให้ได้รับความร่วมมือ หรือ ขอความช่วยเหลือ กับกิจการ งานที่กระทำ หรือ อยากได้งานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนด้วย ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้มากขึ้น เพราะอาจเจอคนไม่จริงใจ แค่หวังหลอกลวงเพื่อหวังลาภผลเท่านั้น

ความรัก แบ่งปันความสุข สนุก หรือ ลาภผลประโยชน์ใดๆ ที่ได้มา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักมีเกณฑ์รื่นรมย์ไปอีกนาน สำหรับคนโสด ก็ยีงอยู่ในเกณฑ์ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่จะมาร่วมแบ่งปันภาระ ทุกข์ สุขแล้ว โดยเฉพาะ จากงาน ภารกิจที่กระทำ

สุขภาพ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา ของมึนมา หรือ สิ่งเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย เกิดเหตุ/เภทภัยกับชีวิตไปอีกนาน

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมกราคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะ...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!!

                                               

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook