ราศีที่ต้องระวังทะเลาะหรือหย่าร้างกับคนรัก

ราศีที่ต้องระวังทะเลาะหรือหย่าร้างกับคนรัก

ราศีที่ต้องระวังทะเลาะหรือหย่าร้างกับคนรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะหมดปีแล้วหลายๆ คนก็อยากจะมีความสุขเพื่อส่งท้ายปีสักหน่อย แต่มีราศีที่ต้องระวังว่าช่วงนี้อาจจะต้องระวังทะเลาะหรือหย่าร้างกับคนรักได้ เพราะฉะนั้นเราลองมาเช็กกันเลยดีกว่า เพื่อที่จะได้หาวิธีป้องกันไว้ก่อน

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 23 - 29 ธันวาคม 2562

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ความรัก แบ่งสมบัติ! จุดจบของความรักส่งท้ายปี พ.ศ. 2562 ที่อาจเกิดขึ้นจากความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ หึงหวงของคู่ครอง ที่มีโอกาสสูงจะลงเอยด้วยการหย่าร้าง ฟ้องร้องแบ่งสินสมรสกันไปเลย สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจที่อยากทำให้สละโสด แต่ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ว่าเขา/เธอคนนั้นจะมาพร้อมกับภาระหนี้สินมหาศาล!

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้งกับคู่ครองในเรื่องที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทอย่างง่ายดาย โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ผ่านพ้นวิกฤตไปได้อีกครั้ง แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะ “ลงทุน” ทุ่มเทเงินทองเพื่อให้ได้ใจกายของเขา/เธอที่ปรารถนา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ ...หลงลมชมแต่เงา!

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ความรัก อยู่ในระยะเสน่ห์ล้นเหลือ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่อย่าประมาท เพราะอาจถูกเขม่น อิจฉาจากมิตรสหาย ที่อาจทำให้กลายเป็นศัตรูกันไปเลย และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวัง อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักส่งท้ายปี พ.ศ.2562!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook