โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงสัปดาห์ประจำวันที่ 22 – 28 ธันวาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงสัปดาห์ประจำวันที่ 22 – 28 ธันวาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงสัปดาห์ประจำวันที่ 22 – 28 ธันวาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ผ่าดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 22 – 28 ธันวาคม 2562

 

ผู้เกิดราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

สัปดาห์นี้มีเหตุให้ต้องระมัดระวังเยอะพอสมควรเริ่มตั้งแต่เรื่องของสุขภาพที่ท่าน ที่อยู่ดีๆ ก็มีอาการป่วยไข้ได้ โดยเฉพาะทางจมูกและผิวหนังอักเสบต้องระมัดระวังให้มาก การเดินทางอาจจะดูไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ รวมถึงยังมีเกณฑ์ที่เจออุบัติเหตุอีกต่างหาก แต่สิ่งเหล่านี้คือเป็นสิ่งที่รบกวนท่าน แต่ไม่ได้กระทบกระเทือนเรื่องของการทำงานตั้งแต่อย่างใด ฉะนั้นสบายใจได้

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

แนะนำให้ท่านเดินทางไปไหนก็ได้ในช่วงสัปดาห์นี้ เพราะลาภผลส่วนใหญ่จะอยู่ห่างตัว ไม่ได้อยู่ในบริเวณที่ท่านคุ้นชิน ข้อควรระวัง ท่านต้องระมัดระวังอย่าไปพูดจาเหน็บแนมหรือพูดจาขัดหู กับคนที่มีอำนาจสูงกว่า ท่านผู้หลักผู้ใหญ่หรือแม้กระทั่งการโต้เถียงที่สมเหตุสมผล ก็ควรยั้งคำพูดตัวเองเอาไว้ก่อน ถ้าทำได้จะทำให้ท่านมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ผู้เกิดราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การเจรจาส่วนใหญ่มักจะให้โทษ ในจุดนี้อาจจะรวมถึงที่มีคนเข้ามากวน หรือล้อเลียนท่าน หรือแม้กระทั่งคนที่เคยเป็นศัตรูกับท่านในอดีตชาติ อาจจะเข้ามายั่วยุตัวท่านเอง ขอให้ท่านจบเรื่อง อย่าไปเจรจาโต้ตอบอาจจะมีความรุนแรงเกิดขึ้นในอนาคตเหมือนน้ำผึ้งหยดเดียวประมาณนั้น

 

ผู้เกิดราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

เนื่องจากตัวเองชีวิตดีมาโดยตลอดในระยะนี้ ทำให้ท่านมีความมั่นใจในการทํางานสูงมาก เป็นเหตุที่อาจจะทำให้เกิดความบกพร่อง เพราะท่านทำงานอย่างหนักหน่วงและดุดันเกินไป มีโอกาสที่จะประสบอุบัติเหตุหรือป่วยไข้ อันเกิดจากท่านทำงานหักโหม จุดนี้ต้องระมัดระวังพยายามดูแลตัวเองด้วย หรือจะให้ดีควรมีคนช่วยเหลือบ้างจะดีที่สุด

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าสักหน่อย ท่านมีเกณฑ์เดินทางแบบกะทันหันและค่อนข้างถี่ ก็ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองเอาไว้ เพราะมันค่อนข้างเยอะและเป็นแบบปุ๊บปั๊บฉับไวไม่ได้ค้างกันนานๆ แต่ครั้งแค่วันสองวันก็มีเหตุต้องจรไปที่อื่นต่ออีกวันสองวัน ลักษณะนี้ตลอดทั้งสัปดาห์และอาจจะยิงยาวถึงเดือนหน้าเลย การเดินทางถี่ขนาดนี้ อาจจะมีการลืมสินค้าหรือหลงลืมของมีค่ากันบ้างก็เช็คกันดีๆ

 

ผู้เกิดราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ถ้าท่านทำตามที่ผมแนะนำมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบันนี้ คืออย่าไปงัดกับใครหรืออย่าไปกวนตีนไปขัดอะไรกับใคร ถ้าท่านทำได้นี่ ผลลัพธ์ที่ดีจากสิ่งที่ผมแนะนำไปนั่นก็คือ ผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงหัวหน้าหรือคนที่มีอำนาจในการตัดสินจะถูกใจท่านเป็นอย่างมาก อาจจะให้ลาภผล ให้ยศให้งานการผ่านงานการผ่านโปรหรือแม้กระทั่งเงินและเล็กน้อยเป็นสินน้ำใจ

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

หลังจากผ่านบททดสอบมาใหม่ ขั้นตอนทั้งเรื่องของเนื้องาน ความสามารถภาวะความเป็นผู้นำ และการอดทนอดกลั้นท่านเริ่มมีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในระดับหนึ่งแล้ว ผู้คนรอบข้างให้ความเคารพและฟังท่าน ถึงอย่างนั้นเองท่านเองก็ไม่มีอาการบ้าเห่ออะไร แต่ ถือว่าดียิ่ง เพราะเป็นสภาพเตรียมพร้อมก่อนที่จะได้รับงานใหญ่ในอนาคต

 

ผู้เกิดราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ท่านจะมีพลังอำนาจในการตัดสินผู้อื่น รวมถึงการเจรจาที่อยู่ในสัดส่วนที่ดี จุดนี้อาจจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ถ้าท่านประมาทหรือท่านตัดสินคนจากภายนอก ขอแนะนำให้ท่านใช้เวลาในการพิจารณาเบื้องลึกเบื้องหลังกับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาอยู่ต่อหน้า ท่านสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่ถูกอกถูกใจ หรือไม่ถ้าท่านมีแฟนอาจจะโกรธเคืองกันได้ ฉะนั้นจงควบคุมอารมณ์ตัวเองอย่าให้ดีใจเกินและเสียใจเกินไป

 

ผู้เกิดราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ทุกอย่างจะดีมากถ้าไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับใคร จนเป็นเหตุให้มีผลกับความรู้สึกในอนาคต เรื่องการทำงานยังดูดีอยู่ แต่ว่าเนื้อเรื่องของงานก่อสร้าง งานอสังหา อาจจะมีปัญหาอยู่บ้างใน จุดนี้ถ้าพิจารณาจากเดือนดาวท่านต้องไม่ควรอยู่ในที่ที่มืดครึ้ม อากาศไม่ถ่ายเท จะให้โทษมารวมกัน พยายามอย่าเดินทางกลางคืนทั้งรถและการเดินเท้าอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

 

ผู้เกิดราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พี่น้องมังกรเป็นคนที่ขี้รำคาญไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายอยู่แล้ว สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนเข้ามาจี้ใจดำท่าน เข้ามากวนส้นตีนท่าน หรือเข้ามาวุ่นวายในการงานของท่าน แล้วท่านก็อดที่จะไม่ด่าก็คงไม่ได้ ฉะนั้นก็ระมัดระวังอย่าให้มันรุนแรงจนเกินไป เพราะเอาเข้าจริงท่านจะทนก็ทนได้ ถ้าท่านตั้งใจจะทน

 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ลำพังตัวท่านเพียงคนเดียวบอกเลยว่าไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใหญ่ปัญหาเกิดจากคนรอบข้างที่จะเข้ามาตีสนิทท่าน หรือเข้ามาโชว์ศักยภาพให้ท่านเห็น เพื่อซื้อใจท่านหรือจะนำเสนอผลประโยชน์บางอย่างให้ท่านตัดสินใจทำ พยายามอย่าไปหลงเชื่อหรืออย่าไปคลุกวงในกับเรื่องราวเหล่านี้ ควรเอาตัวเองออกมาข้างนอก แต่อย่าเพิ่งทิ้งช่วง เพราะเรื่องราวเหล่านี้ตัวท่านเองนั่นแหละที่จะเป็นคนตัดสินใจว่า ใครจะอยู่ใครจะไปในอนาคต

 

ผู้เกิดราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

สำหรับท่านที่อยากได้ลูกน้องดี หรือเป็นเจ้าของธุรกิจธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ หัวหน้าบริษัท อยากได้ลูกน้องบริวารที่มีศักยภาพ สัปดาห์นี้ควรเปิดรับสมัครอย่างเร่งด่วน เพราะคนที่จะเข้ามา นั้นมีความสามารถเฉพาะตัวสูงยิ่ง และไม่ใช่คนดื้อแพ่ง ท่านสามารถใช้งานได้ เพียงแต่ตัวท่านเองนั้นต้องทำตัวให้สมภูมิที่พวกเขาจะยอมรับการเป็นหัวหน้า คือสภาวะผู้นำท่านต้องดีก่อน ซึ่งจุดนี้ผมเชื่อมั่นว่าท่านทำได้ดีอยู่แล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook