เหตุการณ์พลิกดวง 12 ราศีปี 2019

เหตุการณ์พลิกดวง 12 ราศีปี 2019

เหตุการณ์พลิกดวง 12 ราศีปี 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2019 มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึงดวงของทุกคนเช่นกัน ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปี มีทั้งดวงขึ้นและลงสลับไปสลับมาไม่หยุด เพราะในปีนี้ทางโหราศาสตร์นั้นมีดาวใหญ่ ที่ได้ย้ายราศีออกไปพร้อมส่งผลต่อชีวิตของทุกคนสุดๆ 2 ดวงด้วยกัน รวมไปถึงยังมีการเดินหน้า แล้วยังถอยหลังด้วย หรือในภาษาหมอดูเขาจะเรียกกันว่า “ดาวเดินวิปริต” นั่นเอง วันนี้เรามีสรุปเหตุการณ์พลิกดวงทั้ง 12 ราศีในปี 2019 ไม่ว่าจะดีหรือร้ายมาฝากกันค่ะ

 

เริ่มกันที่ดาวใหญ่ดวงแรกที่ได้ย้ายไปเมื่อตอนต้นปี คือ ดาวราหู ได้ย้ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ได้ส่งผลกับ 4 ราศีได้แก่

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เมื่อปี 2018 ดาวราหูได้ย้ายมาทับลัคนาราศีกรกฎแบบเต็มๆ ทำให้กรกฎหลายๆ คนเครียด เหนื่อย ท้อแบบแทบจมดิน แต่ในปี 2019 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ดาวราหูได้ยกย้ายราศีออกไป ทำให้เรื่องทุกข์ใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักสามเศร้า การถูกหลอก หรือเรื่องอมทุกข์หลายๆ อย่างของชาวกรกฎหายไปเป็นปิดทิ้งนั่นเอง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ราศีมังกรก็ไม่ได้น้อยหน้าเพราะเมื่อปี 2018 ชาวมังกรโดนดาวราหูเล็งลัคนาอย่างเต็มๆ ทำให้เกิดปัญหาเรื่องเอกสารสัญญา เรื่องมือที่สามกับคนรัก หรือแม้กระทั่งมีปัญหากับหุ้นส่วน แต่พอมาในปี 2019 วันที่ 22  กุมภาพันธ์ ดาวราหูได้ยกย้ายออกไปทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลง

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวเมถุนก็อาจจะต้องทำใจ เพราะว่าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 นั้น ดาวราหูได้ยกย้ายราศีมาทับลัคนาเต็มๆ ทำให้ความบันเทิงแบบเครียดๆ เข้ามาไม่หยุด ต้องระวังเรื่องของการลุ่มหลงใครสักคน ถูกหลอกให้รัก รวมไปถึงทำอะไรก็มีแต่อุปสรรคขัดขวาง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนูก็ตามชาวเมถุนมาติดๆ เพราะว่าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ดาวราหูได้ยกย้ายมาเล็งลัคนา ทำให้ต้องระวังเรื่องของมือที่สามในความรัก รวมไปถึงต้องระวังเอกสารสัญญาต่างๆ ให้ดี และต้องระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน

 

ต่อมาในช่วงปลายปีเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2019 ก็ได้เกิดเหตุการณ์พลิกดวงอีกครั้ง เพราะดาวพฤหัสบดีได้เกิดการยกย้ายราศีไปอยู่ที่ราศีธนูอีกครั้ง ทำให้ส่งผลต่อทุกราศีทั้งด้านดีและไม่ดีแตกต่างกันไป และเราได้รวบรวมดาวจากแม่หมอแอเรียล นางเงือกดูดวง แม่ช่วงดาวพฤหัสบดีย้ายมาให้ทุกคนได้อ่าน ลองไปดูกันเลยว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ละราศีบ้าง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

หลังดาวพฤหัสย้ายของความราศีเมษนั้นต้องบอกเลยว่าชีวิตจะเริ่มดีขึ้น ทำอะไรเริ่มมีความสำเร็จ อะไรที่ผ่านๆ มาหากทำแล้วมันไม่ปังก็อย่าเพิ่งถอดใจให้อดทนสู้อีกสักหน่อย เพราะความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้าแล้ว และที่สำคัญผู้ใหญ่ หัวหน้า อาจจะเริ่มมาสนับสนุนคุณแบบเปิดเผยไม่ได้อีกด้วย บอกเลยว่าจะโชคดีแบบ 2 ต่อกันเลยทีเดียว

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ดาวพฤหัสเองก็ส่งผลต่อชาวพฤษภด้านการเงินแบบไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะว่าชาวพฤษภจะรับเงินเต็มๆ หากทำหลายงานพร้อมๆ กันจะนับเงินไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว แต่ว่าก็อย่าเพิ่งดีใจไปเพราะในขณะที่รับเงินมาก ก็จะต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน รวมไปถึงต้องระวังเรื่องของสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านด้วย หรืออาจจะได้ใช้จ่ายไปกับเรื่องของสุขภาพผู้ใหญ่นี่แหละ

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

สำหรับชาวเมถุนนั้นค่อนข้างเด่นในเรื่องของความรักมากๆ เพราะอาจจะได้เจอรักครั้งใหม่ หรือเนื้อคู่ ที่มีอายุมากกว่าหรือเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูมีความรู้ แต่ถ้าหากใครที่ทำธุรกิจอาจได้เจอกับหุ้นส่วนที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์มาก ทำให้ธุรกิจเติบโตไปได้แบบปังๆ เลยทีเดียว

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

หลังดาวพฤหัสย้ายสำหรับชาวกรกฎนั้น หากจะบอกว่าดีทั้งหมดก็ไม่ได้ แต่จะแย่ทั้งหมดก็ไม่ได้เช่นกัน เพราะชาวกรกฎจะได้อย่างเสียอย่าง เรื่องแรกเลยชาวกรกฎจะเจอคู่แข่งหรือเจอคนที่มาท้าทายความสามรถของคุณ ทำให้คุณต้องยกระดับตัวเองขึ้น และจะกลายเป็นคนที่เก่ง มีความสามารถ พบความสำเร็จได้ไม่ยาก และในขณะเดียวกันต้องระวังเรื่องของผู้ใหญ่เริ่มตั้งแง่ ฉะนั้นถ้าหากไม่อยากมีปัญหาก็ต้องเออออ ตามน้ำไปก่อน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงของชาวราศีสิงห์หลังดาวพฤหัสย้ายนั้นบอกเลยว่ายุ่งมาก ใครที่เป็นฟรีแลนซ์เตรียมยิ้มรับ เพราะงานจะพุ่งเข้ามาหาแบบตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว งานหรือโปรเจ็คอะไรที่เคยพลาดไปจะได้กลับมาทำอีกแล้ว หรือหากมีสิ่งที่คิดไว้ว่าจะทำอย่ารอช้า ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำแล้วดี แต่ห้ามขี้เกียจเท่านั้นเอง

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

สำหรับดวงของชาวกันย์นั้นหากใครที่ต้องการซื้อของใหญ่เช่น บ้าน รถ มีโอกาสกู้ผ่าน หรือได้มรดกมา ยังไม่พออาจจะได้เจอคู่หรือคนรักจากการที่ผู้ใหญ่แนะนำมาเรียกว่าได้โชค 2 เด้ง หากมีการทำงานสิ่งใดผู้ใหญ่ เจ้านายจะให้การสนับสนุนดี

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์อาจได้เพื่อนหรือคนรอบข้างเข้ามาสนับสนุนการงาน มาออกไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่จะพาชาวตุลย์ไปถึงความสำเร็จได้ และในขณะเดียวกันผู้ใหญ่ เจ้านาย หัวหน้าจะมองเห็นถึงความสามารถของชาวตุลย์ ทำให้ได้รับความไว้วางใจในเรื่องของการงานเป็นอย่างมาก แต่ที่ต้องระวังคือความวุ่นวายจากคนรอบข้าง เพราะบางคนอาจจะเข้ามาช่วย แต่บางคนอาจจะเข้ามาสร้างปัญหานั่นเอง

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงของชาวพิจิกนั้นบอกได้เลยว่าการเงินพุ่งมากๆ ไม่ว่าคุณจะหยิบจับอะไร เริ่มเป็นเงินเป็นทอง หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ ขายของ หรือรับงานหลายงานพร้อมๆ กัน นี่คือช่วงเวลาแห่งความสุขเพราะคุณจะรับงานรับเงินจนแทบไม่มีเวลานอน ต้องบอกชาวพิจิกไว้ก่อนเลยว่าครั้งนี้จะเหนื่อยมากๆ ต้องอดทนเท่านั้น เพราะนี่จะเป็นขั้นบันไดไปสู่การงาน การเงินที่ดีกว่าเดิม

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 .ค.)

ดวงของชาวธนูหลังดาวพฤหัสย้ายนั้นจะเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีความมุ่งมั่นและมีกำลัง มีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น นอกจากนี้มีเกณฑ์แต่งงานหรือเจอคู่ เจอคนที่ถูกใจได้ในช่วงที่ดาวพฤหัสย้ายนี้ หลังจากที่ความรักไม่ดีมานาน คราวนี้จะเป็นทีของชาวธนูบ้าง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 .พ.)

หลังดาวพฤหัสย้ายของชาวมังกรนั้นจะไม่บอกว่าดวงดีขึ้น แต่ว่าอะไรที่ไม่ดีมันจะหายไปมากกว่า เช่นอะไรที่เป็นอุปสรรคหรืออะไรที่มันเคยยาก มันจะง่ายและสำเร็จไวขึ้น ไม่ต้องมาคอยฝ่าฟันเหมือนที่ผ่านมา ที่สำคัญจะมีเจ้านาย หัวหน้า หรือผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออย่างลับๆ ยังเปิดเผยมากไม่ได้ และในขณะเดียวกันอาจมีเพื่อนหรือได้ทำความรู้จักกับชาวต่างชาติมากขึ้นด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงของชาวราศีกุมภ์นั้นต้องบอกว่าโดดเด่นในเรื่องของการเงินขึ้นอย่างมาก จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น หากใครที่ทำธุรกิจค้าขาย หรือมีหลายงาน มีงานเสริมเริ่มเป็นช่วงที่ดีของคุณและ เพราะจะเริ่มขายดีขึ้น หรือถ้าขึ้นราคาก็จะยังมีคนซื้ออยู่ แต่ถ้าใครที่ทำอยู่งานเดียวแต่อยากมีรายได้เพิ่มเติม อาจจะลองหางานเสริมทำเพิ่มได้ในช่วงนี้

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนหลังดาวพฤหัสย้ายนั้นการงานจะเริ่มดีขึ้น งานมีความมั่นคงขึ้นหรืออาจจะได้รับความไว้วางใจในการทำงาน รวมไปถึงการเลื่อนตำแหน่งขึ้น ถ้าใครที่อยากย้ายงานไปสมัครงานรอได้เลยเพราะคุณจะได้งานใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังคงต้องใช้ความเพียรพยายาม หรือต้องแสดงให้อีกฝ่ายเห็นความสามารถของคุณให้มาก แล้วคุณจะได้ทุกสิ่งมาโดยง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook