ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับมือซ้าย จ่ายมือขวา หาใช้ มีจ่ายไม่ติดขัด และสัปดาห์นี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่ “ผู้อื่นจะให้ลาภ” โดยเฉพาะหากสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ร่วมกับมิตรสหาย คนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลประโยชน์ตามมาอย่างมหาศาล แต่ระวังเช่นกัน เพราะอาจเป็น “ทุกขลาภ” ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้เช่นกัน เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ไม่ควรประมาท กับทุกงาน กิจการที่กระทำ เพราะมีโอกาสที่จะพลาด เผลอ เพราะความสะเพร่า ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ซึ่งหากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกพิจารณาให้ออกจากงานส่งท้ายปี พ.ศ.2562 นี้เลยก็ได้

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันหา และแบ่งปันผลประโยชน์ ผลกำไรที่จะได้มาอย่างเท่าเทียม ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว และสำหรับคนโสดที่อยากจะสละโสด จากวันที่ 26-29 หากได้ร่วมสังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น “คนกันเอง”

สุขภาพ วันที่ 23-25 ควรระวังเหตุ/ภัยอันตรายที่เกิดขึ้นในสถานที่ทำงาน ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ทุ่มเท ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้มากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook