ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภมากองอยู่ตรงหน้า การแสวงหารายได้ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหา แต่อย่าประมาท ใจอ่อน จากความใจดี มองโลกในแง่ดี กล้าได้กล้าเสีย กล้าที่จะเสี่ยงมากกว่าคนอื่น ก็อาจทำให้แบกรับภาระมากกว่าที่คิดด้วยเช่นกัน

การงาน ควรระวังและรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะการลงนามทำสัญญา เอกสารใดๆ และยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแบ่งปัน กระจายงานให้ผู้อื่นร่วมรับผิดชอบด้วย ถึงจะทำให้ราบรื่น ไม่มีปัญหามากนัก และวันที่ 23-25 อย่าไว้ใจใคร เพราะอาจถูกมิตรในที่แจ้ง ศัตรูในที่ลับ กลั่นแกล้งทำให้งานสะดุด เสียหายได้

ความรัก อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้เวลาอยู่กับเขา/เธอให้มากกว่าที่เคย แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรักสักครั้ง การเดินทางไกล ก็มีเกณฑ์สำคัญที่จะทำให้พบรักที่รอคอย ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่ได้อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ วันที่ 25-27 อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล เหตุ/ภัยอันตรายที่ไม่คาดฝันก็อาจเกิดขึ้นได้

โชคลาภ วันที่ 28-29 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิด โดยมีดาวเสาร์ที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า มีเกณฑ์ปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าอดทน ใจเย็น ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ ซึ่งสิ่งที่จะตามมาคือ โชคลาภ และ ความสำเร็จ!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook