ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน การติดต่อสัมพันธ์ที่ดี โดยโอนอ่อนผ่อนตาม ยอมให้บ้าง ถึงจะทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่อาจเสียเงินจำนวนมากจากการหาความสุข โดยเฉพาะจากการเดินทางท่องเที่ยวในสัปดาห์นี้ และวันที่ 25-27 หากมีเรื่องขัดแย้ง ผิดสัญญา มีคดีความกับผู้ใด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมีการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง แก้ไข กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ก็จะได้รับความร่วมมือจากผู้ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ควรแสดงความซื่อสัตย์ โปร่งใส ให้เห็นชัดเจนในเรื่องเงินๆ ทองๆ ผลกำไรที่จะแบ่งปัน ถึงจะทำให้ไม่เกิดปัญหาที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกัน

ความรัก แบ่งสมบัติ! จุดจบของความรักส่งท้ายปี พ.ศ. 2562 ที่อาจเกิดขึ้นจากความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ หึงหวงของคู่ครอง ที่มีโอกาสสูงจะลงเอยด้วยการหย่าร้าง ฟ้องร้องแบ่งสินสมรสกันไปเลย สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจที่อยากทำให้สละโสด แต่ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ว่าเขา/เธอคนนั้นจะมาพร้อมกับภาระหนี้สินมหาศาล!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทางไกล อย่าประมาท กับการเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือ โรคเรื้อรังที่เคยเป็นๆ หายๆ อาจกลับมากำเริบขึ้นอีก

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ปี พ.ศ.2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภผลจากญาติพี่น้องของคู่ครอง หรือ หากศึกษาต่อเพิ่มเติม หรือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็อาจทำให้เกิดผลดีตามมา ...ทั้ง งาน เงิน และ ความรัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook