รวมทริคแก้ชงปี 2563 โดย 3 นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งโฮโรโซไซตี้

รวมทริคแก้ชงปี 2563 โดย 3 นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งโฮโรโซไซตี้

รวมทริคแก้ชงปี 2563 โดย 3 นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งโฮโรโซไซตี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะหมดปี 2562 เข้าไปทุกที หลายๆ ราศีหรือนักษัตรต้องเตรียมแก้ชงเพื่อให้ปีหน้ามีดวงที่ปังๆ พร้อมราบรื่น วันนี้เรารวมทริคแก้ชงปี 2563 โดย 3 นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งโฮโรโซไซตี้ มาให้ทุกคนได้บอ่าน เพื่อนำไปแก้ชงให้ชีวิตมีแต่ความเจริญ ไม่มีหมองหม่นกันค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงปีใหม่ให้เฮงให้ปังจากหมอฝ้าย The Magic Queen

  1. กราบขอขมาพ่อแม่หรือผู้มีพระคุณ เนื่องจากท่านเป็นพระอรหันต์ประจำบ้านที่ไม่ควรละเลย ดังนั้นหากคุณสามารถปฏิบัติได้ ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองแน่นอนค่ะ
  2. ทำความสะอาดห้องนอนที่อยู่อาศัยเพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ โดยต้องทำให้สะอาด จัดห้องให้น่าอยู่ จะได้อยู่แล้วมีความสุข (รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่เราไม่ได้ใช้แล้วก็สามารถนำไปบริจาคให้กับผู้อื่นได้นะคะ) เนื่องจากห้องนอนเปรียบเสมือนกับกระถางต้นไม้ หากเราหมั่นรดน้ำพรวนดิน ดินและต้นไม้ก็จะอุดมสมบูรณ์ เท่ากับว่าเราจะเติบโตไปได้อย่างสมบูรณ์นั่นเองค่ะ
  3. ใครที่เป็นปีชงไม่ว่าจะเป็นมะเมีย ระกา เถาะ ชวด หากอยากเปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดี ให้ไปลอดพระแท่นบรรทม ที่วัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร ที่จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ และอะไรที่ไม่ดีก็ขอให้หลุดหายไป
  4. ทบทวนตัวเอง คุยกับตัวเอง ทำความเข้าใจกับตัวเอง เขียนเป้าหมายว่าในปีหน้าจะทำอะไรให้เกิดขึ้นให้ได้
  5. อยู่ในศีล 5 ให้ครบ คิดดี ทำดี พูดดี ในเรื่องความรักครอบครัว ให้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีสติ ใครที่โสดอยู่ หมอฝ้ายรับรองเลยว่าเราจะดึงดูดคนที่ศีลเสมอกันเข้ามาในชีวิตแน่ ๆ ค่ะ

โดย 5 สิ่งนี้จะเป็นการเสริมดวงจากร้ายให้กลายเป็นดี หรือจากที่ดีอยู่แล้ว ก็จะดียิ่ง ๆ ขึ้นไป / ด้วยความปรารถนาดีจากหมอฝ้ายรัสรินทร์...

 

นิมิตจากดวงทักษามหายุคศาสตร์ ปีนักษัตรใดควรระวังในปี 2563 โดยอาจารย์นำ เสขบุคคล

  1. ท่านเกิดปีมะเส็ง ในปีนี้ดาวศุกร์ตกกาลกิณี มีผลทำให้เกิดจุดหักเหของชีวิต มีอุปสรรค มีผลต่อหน้าที่การงาน การเงิน ความรักที่ไม่สู้ดีนัก อีกทั้งความวุ่นวายที่เกิดจากปัญหาการเงินจะมีมากขึ้น มีมลทินถูกใส่ร้ายใส่ความ มีหนี้สิน มีคดีความ ให้แก้ด้วยการทำบุญหรือบริจาคน้ำดื่ม เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของเล่น ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี หรือไปไหว้พระสีวลี พระแม่ต่าง ๆ
  2. ท่านที่เกิดปีกุน จะมีเรื่องเสียหายเพราะเพศตรงข้าม มีปัญหาความรัก มีปัญหาเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย อีกทั้งสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยบ่อย รวมถึงมีเกณฑ์สุญเสียของรัก และระวังจะมีความมัวหมองในหน้าที่การงาน ให้แก้ด้วยการทำบุญหรือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็ก ทำบุญกับคนพิการทางหู และไหว้พระแก้วมรกต พระพรหม
  3. ท่านที่เกิดปีมะเมีย ให้ระวังเหตุวุ่นวายเรื่องความรัก ชู้สาว บ้านที่อยู่อาศัยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการซ่อมแซม โยกย้าย ตลอดถึงบุตรบริวารอาจทำให้เกิดความเดือดร้อน ระวังสุขภาพจะไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย หากตัวเองไม่เป็นก็อาจจะเกิดขึ้นกับคนในครอบครัว ให้แก้ด้วยการทำบุญหรือบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญสร้างถาวรวัตถุ เช่น ศาลา สถานปฏิบัติศาสนกิจ ศาสนธรรมต่าง ๆ 
  4. ท่านที่เกิดปีชวด จะมีเหตุที่เกี่ยวกับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเพราะปัญหาเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน ระวังบริวารคนใกล้ตัวนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ อุปสรรคต่าง ๆ จะมีมากขึ้น ให้แก้ด้วยการทำบุญหรือบริจาคเงินช่วยเหลือเกี่ยวกับสตรี แม่และเด็ก ทำบุญกับนักปฏิบัติธรรม แม่ชี ถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ และไหว้พระหรือเทพที่เป็นสตรี
  5. ท่านที่เกิดปีฉลู ให้ระวังจะมีปัญหาด้านการเงิน การงาน มีเรื่องกดดันโดยเฉพาะเรื่องเงิน อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย หรือได้ย้ายงาน และในช่วงปีนี้ห้ามไปค้ำประกันให้กับใคร ให้แก้ด้วยการทำบุญหรือบริจาคค่าไฟค่าน้ำ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หลอดไฟ โคมไฟ

 

เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดีด้วยวิธีเสริมชง 2 แบบ โดยอาจารย์บาส 7th Sense

การชงจะมีอยู่ 2 แบบ คือ

แบบที่ 1 คือชงเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดี หรือมีเคราะห์ ให้แก้โดยการสวดบทพุทธคุณอิติปิโสให้เกินอายุ 1 จบ เช่น อายุ 25 ให้สวด 26 จบ และหมั่นไปทำบุญเกี่ยวกับความเป็นความตาย หรือคนมีเคราะห์มาก ๆ เช่น ทำบุญโรงพยาบาล โลงศพ ผ้าห่อศพ เป็นต้น จะช่วยแก้เคราะห์ได้ในระดับหนึ่ง

แบบที่ 2 คือการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่เราอาจจะไม่ทันได้ตั้งตัว เช่น ได้เปลี่ยนงานกะทันหัน เปลี่ยนธุรกิจกะทันหัน เปลี่ยนเจ้านายกะทันหัน เป็นต้น วิธีแก้ให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง หรือพระประจำเมือง ประจำจังหวัดของตนเอง แล้วอธิษฐานจิตในสิ่งที่ติดขัดหรือในสิ่งที่กำลังจะมาถึง จะช่วยทำให้เรามีสติ และความมั่นคงในชีวิตจะกลับคืนมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook