ดวงการเงินปี 2563 โดย แม่หมออั้มไพ่สื่อใจ

ดวงการเงินปี 2563 โดย แม่หมออั้มไพ่สื่อใจ

ดวงการเงินปี 2563 โดย แม่หมออั้มไพ่สื่อใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงการเงินตลอดปี 2563 เป็นปีชวด จะเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม จนถึงธันวาคม และเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้หลักๆ เพื่อให้ชีวิตการเงินได้ราบรื่น ไม่ติดขัด มาอ่านกันดูนะคะว่ามีเรื่องราวอย่างไรบ้าง หลักๆ แม่หมออั้มจะเน้นสิ่งที่ต้องระวังเพื่อให้ผ่อนหนักเป็นเบา

ถ้าหากว่าไม่ทราบลัคนาตนเองให้อ่านเฉพาะราศีได้เลยนะคะ และกรณีถ้าทราบลัคนาแล้ว ให้อ่านลัคนา/ราศีได้เลยนะคะ

 

ราศีมกราคม หรือลัคนามังกร

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง เรื่องหลักๆ จะมีการลงทุนในธุรกิจ หรือหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่างในสายงาน ควรระวังค่าใช้จ่ายที่ตามมาอาจจะมีการขาดทุนหลังจากนั้น อาจจะมีการถูกหยิบยืมจากญาติสนิทมิตรสหายและคนใกล้ตัว การเงินจะเกิดการสะดุดหยุดลงได้ แต่จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ

 

ราศีกุมภาพันธ์ หรือลัคนากุมภ์

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง มีการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายค่อนข้างบ่อยครั้ง เพราะเป็นคนใจกว้างชอบช่วยเหลือ การเงินหมดไปกับการช่วยคนอื่นๆ จนทำให้ไม่มีเงินเก็บ ในปี 63 ควรต้องมีการลงทุนออมเงิน และอาจจะมีบุญเก่าจากที่ได้ช่วยเหลือคนมาก่อนเข้ามาช่วยบ้าง แม้จะมีอุปสรรคแต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือเสมอ ประสบพบเจอสิ่งที่ดี เพียงแต่ขอให้รู้จักการให้ที่เหมาะสม ไม่ให้ตนเองเดือดร้อนตามมาในภายหลังนะคะ

 

ราศีมีนาคม หรือลัคนามีน

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง จะมีโชคด้านการเงิน หรือการลงทุน หรือมีการทำธุรกิจร่วมกันกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองคนรัก มีผู้คนให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือในปีนี้ หากว่าต้องตกอยู่ในภาวะที่ขัดสนการเงิน ควรคิดทบทวน

ด้วยเหตุและผล ในการตัดสินใจจะทำการใดๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ เพื่อให้มีความผิดพลาดน้อยที่สุด

ราศีเมษายน หรือลัคนาเมษ

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง จะมีโชคดีในเรื่องการงานและทรัพย์สินในปีนี้ ชีวิตประจำวันจะไม่ค่อยมีปัญหาการเงินมาก หากมีการลงทุนในธุรกิจ การงาน จะบริหารจัดการได้ดี ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่

การเงินจะหมดไปกับการแสวงหาความรู้ หรือจะมีการเรียนต่อเพิ่มเติมมากขึ้นจากที่ผ่านมา

 

ราศีพฤษภาคม หรือลัคนาพฤษภ

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง จะมีเป้าหมายในชีวิตการเงินชัดเจนมากขึ้น มีการวางแผนการเงิน การใช้จ่ายอย่างเป็นระบบระเบียบ ได้รับโชคการงาน ใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ก็ควรต้องรู้จักเก็บออมเงินในระยะยาว ซึ่งจะทำให้การเงินมั่นคง เห็นคุณค่าของเงิน

ราศีมิถุนายน หรือลัคนาเมถุน

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง ไม่สามารถจะดูแลรักษาเงินได้นานมากนัก มีเหตุต้องเสีย เนื่องจากเป็นคนจิตใจอ่อนไหว เห็นใครเดือดร้อนก็อดช่วยเหลือไม่ได้ทั้งๆ ที่บางครั้งก็ยังไม่มี แต่ก็ใจดีช่วยเหลือจนตัวเองต้องเดือดร้อน ควรระวังเรื่องการหลอกลวงด้านการลงทุน การกู้ยืมการค้ำประกันหรือการฉ้อโกงทุกชนิด เพราะมีสิทธิถูกหลอกจากมิจฉาชีพหรือคนใกล้ชิดได้อย่างมาก

ราศีกรกฎาคม หรือลัคนากรกฎ

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง ขาดสภาพคล่องติดขัด ขัดสน ฝืดเคือง มีหนี้สินเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่มีความอดทนสูง สามารถผ่านพ้นสถานการณ์ในเวลานี้ไปได้ ด้วยกำลังใจที่เป็นนักต่อสู้ รู้จักอดทน

เพื่อเอาตัวรอดในสถานการณ์ได้ จนกว่าจะถึงเวลาที่โชคชะตาที่ดีจะหมุนเวียนมาหาอีกครั้งหนึ่ง

ราศีสิงหาคม หรือลัคนาสิงห์

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง การเงินโดยทั่วไปขึ้นอยู่กับการทำงานหรือต้องแลกมาด้วยความสามารถ และหยาดเหงื่อแรงงานของตนเป็นหลัก จะได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด แต่ก็อาจทำให้คุณประมาทใช้เงินฟุ่มเฟือยได้เช่นกัน ข้อควรระวัง คือแหล่งที่มาของทรัพย์สินเงินทองที่ได้มาจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับเงินมาไม่ถูกต้อง จะทำให้คุณมัวหมองในหน้าที่การงาน จึงไม่ควรเสี่ยงที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวพัวพัน

 

ราศีกันยายน หรือลัคนากันย์

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง ถือว่าเป็นคนมีดวงการเงินที่ดี มีทรัพย์สินเงินทองคล่องตัวสูง มีรายได้เข้ามาง่ายๆ แต่สุดท้ายก็จ่ายหมดเปลืองไปกับจ่ายสิ่งที่ชื่นชอบ จึงควรที่จะรู้จักยับยั่งชั่งใจ และใช้สติปัญญาในคบหาสมาคมเพื่อนฝูง พยายามใช้ความสุขุมรอบคอบในการจัดการบริหารการเงิน ก็จะมีโอกาสเริ่มต้นชีวิตได้ราบรื่น

 

ราศีตุลาคม หรือลัคนาตุลย์

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ร้อนเงิน มีรายได้แบบชักหน้าไม่ถึงหลัง การเงินจะติดขัดและหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา มีเกณฑ์หยิบยืมเงิน เป็นหนี้เป็นสินและใช้จ่ายเงินเกินตัว จึงควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินให้มากในระยะนี้

 

ราศีพฤศจิกายน หรือลัคนาพิจิก

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง มีความผันผวนไม่แน่นอน เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงตลอด แต่ก็ส่งผลดีในแง่ทำให้คุณรู้จักการใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและเก็บออมไว้ใช้ยามที่ขัดสน ซึ่งมีโอกาสที่จะพัฒนาไปสู่การบริหารจัดการทรัพย์ในอนาคตที่มีระบบระเบียบ จนสามารถสร้างวินัยทางการเงินให้กับตัวเองได้ดี สิ่งที่ต้องระวังคือการลงทุนแบบใจใหญ่ หรือการใช้เงินมือเติบ ซึ่งจะทำให้มีหนี้สินล้นพ้นตัวได้ภายหลัง

ราศีธันวาคม หรือลัคนาธนู

การเงินในปี 2563 สิ่งที่ต้องพบเจอมีอะไรบ้าง มีระบบการบริหารการเงินดี รู้จักคุณค่าของเงิน มีความละเอียดรอบคอบ สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องตัว การทำธุรกิจ หรือการทำงาน การเงินประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีโชคลาภจากการทำมาหากิน สิ่งที่ต้องระวังคือการใช้จ่ายตามใจตัวเองหรือใช้เงินตามอารมณ์  อาจจะเป็นเหตุให้การเงินติดขัดได้ภายหลัง

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook