ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 15-21 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 15-21 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 15-21 ธันวาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 15 - 21 ธันวาคม 2562 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ในช่วงนี้การงานจะมีปัญหา มีความกดดันจากเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน ต้องใช้ความอดทนให้มาก และระวังจะเกิดปัญหาความผิดพลาดเสียหาย มีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางมากขึ้น ควรแก้ด้วยการทำบุญใส่บาตรหรือทำบุญกับพ่อแม่ของตัวเอง

การเงิน จะมีเหตุใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลืองไปกับเรื่องต่างๆ มากมาย การค้าขายการลงทุนอาจจะได้เงินไม่ดีอย่างที่คิด แต่อาจจะมีโชคลาภจากเพื่อน จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะเกิดปัญหา มีความขัดแย้งไม่ลงตัว มีปัญหาภาระค่าใช้จ่ายมาก เกิดปัญหาเพราะคนอื่น ดังนั้นต้องใช้ความหนักแน่น สุขุมรอบคอบให้มาก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคเสื้อผ้า ของกิน ขนม ทำบุญกับเด็กและสตรี บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา บูชาพระสีวลี 

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะมีปัญหา เกิดความเบื่อหน่าย และควรระวังจะเกิดปัญหาสุขภาพเพราะงานหนักหรือเหน็ดเหนื่อยมาก บางท่านอาจจะคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ โยกย้ายที่อยู่อาศัยใหม่

การเงิน อยู่ในช่วงพอประมาณ ยังไม่มีความโดดเด่นหรือเสียหายเรื่องเงิน แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายสูง มีเรื่องต้องลงทุนมาก กำไรน้อย มีเหตุใช้จ่ายบ่อย แต่จะยังไม่ติดขัดมากนัก นอกจากนี้อาจจะมีโชคจากการเดินทาง หรืออาจพบเจอเงิน ของมีค่าที่ตกอยู่ที่พื้น

ความรัก ควรระวังสักนิดเพราะในช่วงนี้ดาวความรักไม่ค่อยดี มีปัญหา มีความขัดแย้งบ่อย มีเรื่องการเดินทางไกล ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสด ความรักยังไม่ดีนัก อาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรืออายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง บริจาคหรือถวายหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคอาหาร ยารักษาโรค ทำบุญกับคนพิการ คนตาบอด 

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะเกิดปัญหา มีความขัดข้อง มีอุปสรรคเข้ามามากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องแก้ไขปัญหาแทนเพื่อนร่วมงาน แต่ยังโชคดีมีเจ้านายหรือผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนหรือส่งเสริมในทางที่ดี 

การเงิน จะมีเรื่องใช้จ่ายมาก มีการลงทุนมาก แต่ก็จะมีกำไรดีขึ้น ส่วนคนที่มีปัญหาด้านการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ หรืออาจจะมีโชคจากพระ จากผู้ใหญ่ คนแก่

ความรัก ในช่วงนี้บางท่านจะเกิดปัญหาเพราะความหงุดหงิดความใจร้อน จึงทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันทางวาจาบ่อย หรืออาจติดเพื่อนติดสังคมจึงทำให้มีเวลาให้ครอบครัวน้อยลง คนโสด ความรักพอสมหวังอยู่บ้าง อาจได้พบเจอคนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือเพื่อนอาจแนะนำคู่มาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำผลไม้ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ปล่อยปลา

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ปัญหาต่างๆ อาจจะมีมากขึ้นแต่ก็จะสามารถแก้ไขได้ลงตัว แต่ให้ระวังเรื่องความผิดพลาด ในช่วงนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายกำลังเพ่งเล็ง หรืออาจมีเรื่องกดดัน มีความเครียด มีภาระมากขึ้น หรือมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน ระวังจะเสียเงินเพราะเพื่อน คนสนิท คนที่ไว้ใจ การลงทุนหรือทำกิจการควรระวังจะเกิดปัญหา เก็บเงินไม่ได้หรือจะขาดทุน

ความรัก ควรระวังเกี่ยวกับคำพูดที่รุนแรงเพราะจะทำให้มีปัญหาหรือเกิดเรื่องปวดหัวตามมา หรือให้ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวอาจจะเกิดการเจ็บป่วยได้ คนโสด ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก จะเกิดเรื่องเสียเงินบ่อยๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับพ่อแม่ บริจาคน้ำ เครื่องดื่ม อุปกรณ์การเรียนการศึกษา ไหว้พระพรหม พระแก้วมรกต

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะเกิดปัญหามากขึ้น มีอุปสรรค มีความอึดอัด มีความกดดัน มีสิ่งที่ต้องแก้ไขมากขึ้น คิดอยากจะหางานใหม่ ระวังลูกน้องนำปัญหามาให้ ควรไปไหว้พระทำบุญบ้าง 

การเงิน มีเหตุใช้จ่ายมากขึ้น ใช้เงินมาก แต่หาเงินได้ยาก และระวังจะเกิดปัญหาเรื่องการเงิน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับลูกหรือผู้ใหญ่ในบ้าน ส่วนการลงทุนต้องระวังจะขาดทุนหรือมีเรื่องเสียหาย 

ความรัก อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ มีบุตรหลาน มีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว คนที่เคยขัดแย้งกันจะปรับความเข้าใจกันดีขึ้น คนโสด อาจจะได้พบเจอคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย หรือมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็ก คนชรา ทำบุญด้านการเรียนการศึกษา อุปกรณ์การศึกษา ทำบุญกับพระหรือนักบวชในศาสนาของตัวเอง

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ปัญหาความขัดแย้งวุ่นวายต่างๆ จะมีทางออกดีขึ้น อุปสรรคหรือปัญหาจะสามารถแก้ไขได้มากขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคหรือลาภแบบฟลุ๊คๆ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

การเงิน จะมีเรื่องหมดเปลือง ใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกลวงให้ลงทุน ส่วนการทำกิจการ การค้า การลงทุนต่างๆ ยังมีความเสี่ยงสูง ต้องระวังจะเกิดปัญหาได้ 

ความรัก จะเกิดปัญหา มีความขัดแย้งกันบ่อย ทะเลาะกันบ่อย ในช่วงนี้จะมีเรื่องกดดันในใจหลายเรื่อง มีความเสี่ยงที่จะอกหัก แตกแยก ความรักไม่เป็นผล ดังนั้นควรทำบุญถือศีลสวดมนต์เยอะๆ คนโสด ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก รักคนมีเจ้าของ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กกำพร้าและสตรี บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ น้ำผลไม้ ทำบุญกับแม่ เลี้ยงอาหารหรือถวายอาหารกับนักบวช นักปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อยู่ในตำแหน่งที่ดี กิจการหรืองานที่มีปัญหาอยู่จะสามารถแก้ไขให้สำเร็จไปได้ด้วยดี มีความชัดเจน มีความก้าวหน้า มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานมีความราบรื่นคล่องตัว

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคจากเพศตรงข้าม จากแฟน คู่ครองคนรัก หรือจากเลขที่บ้าน ส่วนการลงทุนการค้าต่างๆ จะมีกำไรดี มีความก้าวหน้าเติบโต

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี มีความสุขมากขึ้น อาจมีการพัฒนาถึงขั้นแต่งงานกัน หรืออาจจะมีของขวัญของฝากจากคนรัก หรือมีโครงการที่จะซื้อบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ คนโสด มีโอกาสจะสมหวังมาก ได้เจอคู่ที่ดี มีฐานะ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคหนังสือ ตำราวิชาการ หนังสือเผยแพร่ศาสนา หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกับผู้ปฏิบัติศาสนกิจ 

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ควรระวังจะเกิดปัญหา ความผิดพลาดเสียหาย มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน ระวังการทำสิ่งผิดๆ จะเกิดผลเป็นโทษแก่ตนเอง และในช่วงนี้ควนระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก หรือมีเรื่องมีคดีความได้ ควรหมั่นทำบุญบ้าง หรือใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

การเงิน จะมีเหตุใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้เสียเงิน การทำธุรกรรมด้านการเงินต้องระวัง อีกทั้งการทำกิจการหรือการลงทุนในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงมาก และระวังจะมีปัญหากับเจ้าหนี้ ลูกหนี้ 

ความรัก ควรระวังจะถูกหลอกลวง หรือมีปัญหา เกิดความขัดแย้ง อารมณ์ร้อนใส่กัน ให้หาเวลาพาคนรักไปเที่ยว ดูหนัง ทานข้าวนอกบ้านบ้าง จะช่วยทำให้เหตุวุ่นวายต่างๆ ดีขึ้น คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องดื่ม กาแฟ ทำบุญเกี่ยวกับคนตาย โลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน 

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีเกณฑ์ความสำเร็จที่ดี มีความราบรื่นมากขึ้น ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดความก้าวหน้า ปัญหาที่เคยมีจะสามารถแก้ไขได้เรียบร้อยมากขึ้น มีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น จะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากคนตาย ส่วนการลงทุน การทำกิจการค้าขายจะได้ผลกำไรดี 

ความรัก ในช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หงุดหงิดง่าย ให้ระวังคำพูดดีๆ แต่หากมีปัญหาอะไรกันก็จะยังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักลุ่มๆ ดอนๆ ยังไม่ดี ยังมีเรื่องอารมณ์ ความหงุดหงิด ร้อนใจต่างๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนพิการ คนตาบอด สัตว์เจ็บสัตว์ป่วยต่างๆ บริจาคค่ายานพาหนะเดินทาง

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จดีขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนให้เกิดช่องทางรายได้ ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะลงตัวมากขึ้น มีโอกาสจะได้เดินทางไกล การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน จะมีโชคจากการงาน มีคนช่วยเหลือหรือมีผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน ชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ การทำกิจการ การลงทุนจะได้เงินดี 

ความรัก จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ได้ของขวัญ ของฝาก ของรางวัล หรือได้เงินจากคนรัก ส่วนใครที่มีปัญหากันมาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะสมหวังเรื่องความรัก ได้พบเจอคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตรจีวร อาหาร น้ำดื่ม สร้างเสนาสนะ ถาวรวัตถุ เช่น อาคาร ศาลา สถานปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ระวังจะเกิดปัญหาหรือมีความผิดพลาดเสียหายขึ้นได้ อีกทั้งยังมีคนคอยขัดแข้งขัดขาขัดผลประโยชน์ ผู้ใหญ่เจ้านายคอยตำหนิติเตียนเพ่งโทษ จนรู้สึกอึดอัดร้อนใจ ดังนั้นควรใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท และหมั่นทำบุญใส่บาตรบ่อยๆ

การเงิน จะมีเหตุใช้จ่ายเยอะ หมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่าง มีภาระมาก การลงทุน การทำธุรกิจต้องระวัง จะเก็บเงินไม่ได้หรือได้กำไรไม่ดี โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านการเงินควรระวังอย่างมาก

ความรัก จะเกิดปัญหา มีความขัดแย้ง ระวังความดื้อรั้นถือดีจะเป็นเหตุร้ายให้ทะเลาะกัน ควรชวนกันไปหาพ่อแม่บ้าง จะได้คติดีๆ จากผู้ใหญ่ และคลี่คลายสถานการณ์ร้ายๆ ลงได้ คนโสด ยังไม่แฮปปี้ด้านความรัก รักคนมีเจ้าของ หรือระวังเดือดร้อนเพราะการเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ อุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ สร้างโรงพยาบาล ช่วยเหลือสัตว์พิการเจ็บป่วย

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะดีขึ้น สามารถแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัวมากขึ้น มีการพัฒนาต่อยอดไปในทิศทางที่ดี อีกทั้งยังมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น 

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวขึ้น มีคนช่วยเหลือหรือแนะนำช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้มากขึ้น การลงทุนหรือการทำกิจการค้าขายจะมีกำไรดี มียอดขายมากขึ้น 

ความรัก อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งกันบ้าง แต่จะสามารถปรับจูนทำความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสจะตั้งครรภ์หรือได้บุตร คนโสด จะสมหวังด้านความรัก ได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือน้ำดื่ม และไปไหว้พระแก้วมรกต พระพรหม  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook