ราศีที่มีเกณฑ์ผิดพลาด เสียหายเรื่องงาน

ราศีที่มีเกณฑ์ผิดพลาด เสียหายเรื่องงาน

ราศีที่มีเกณฑ์ผิดพลาด เสียหายเรื่องงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้มี 5 ราศีที่ต้องระวังเรื่องของการงานไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่งานจะผิดพลาดเสียหาย ไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจเอาไว้ ไปเช็คกันเลยว่า 1 ใน 5 ราศีนั้นจะใช่ราศีของคุณหรือไม่?

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562

 

ราศีเมษ  (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในปักษ์นี้ ความเข้าใจผิดระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน ทำให้เกิดปัญหาบานปลาย รีบแก้ปัญหาโดยด่วน 

 

ราศีพฤษภ  (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้ เกิดความเหน็ดเหนื่อย ขาดทุน กำไรน้อย งานที่ทำไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ทำให้ต้องทำงานหนักเป็นสองเท่า

 

ราศีกรกฎ  (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในปักษ์นี้ ระวังงานที่คุณรับผิดชอบจะมีอะไรตกหล่นบกพร่อง คุณอาจจะลืมเพราะยุ่งมาก ปัญหาจะเกิดให้แก้แบบวุ่นวายมากโดยเฉพาะด้านเอกสาร การปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานใหม่ มีปัญหา การสื่อสารไม่มากพอ ทำให้งานสะดุด

 

ราศีกันย์  (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้ งานที่เกี่ยวกับการเป็นตัวกลางการค้า งานนายหน้า ระวังจะเสียหาย หรือถูกโกง จ่ายเงินไม่ตรงตามข้อตกลง จะตกงาน หรือตัดสินใจลาออก มีการเปลี่ยนแปลง

 

ราศีกุมภ์  (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีกุมภ์ ในปักษ์นี้ จะถูกเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องใส่ความ พูดถึงในด้านเสียหาย ขอให้ใจเย็นๆ งานที่เฝ้าประสานให้สำเร็จ มีปัญหา โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับต่างแดน ต่างภาษา ไม่เป็นไปตามข้อตกลง เจ้านายเอ็นดูน้อยลง ไม่สนับสนุนเหมือนก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook