เช็กด่วน! ราศีที่มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องความรัก

เช็กด่วน! ราศีที่มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องความรัก

เช็กด่วน! ราศีที่มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กด่วน เพราะในช่วงนี้มีหลายราศีที่มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาเรื่องความรัก บางราศีอาจจะถึงขั้นแตกหักกันเลยทีเดียว ฉะนั้นมาเช็กกันก่อนที่ปัญหานั้นจะเกิดกัน

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ความรัก ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม ที่จะทำให้เขา/เธออับอายขายหน้า เป็นเหตุทำให้หนีหายจากไปได้ทันที! โดยสำหรับคนโสด หากได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจอแค่...ข้างนอกสุกใสเท่านั้น!

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ความรัก หลีกเลี่ยงการแสดงความคาดหวัง ไม่อคติ พูดเปรียบเทียบ ตำหนิติเตียนคนรักกับคนอื่นว่าดีกว่าจนทำให้เขา/เธอทุกข์ใจ ซึ่งอาจเป็นเหตุทำให้หมางใจ หมดความสุขกันไปอีกนาน แต่สำหรับชาวราศีเมถุนที่กำลังมีรักกุ๊กกิ๊ก โดยเฉพาะที่แบ่งใจออกมา ก็ควรระวังรักซ้อน ซ่อนรักครั้งนี้ อาจเป็นเหตุ/ภัย...อันตราย!

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ความรัก จากพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก จากเสาร์เข้าวงจันทร์ จึงอยู่ในระยะควร...ปล่อยวาง...อย่างแท้จริง กับสัมพันธ์รักที่มีปัญหาทุกข์เรื้อรัง เพราะอยู่ในเกณฑ์ยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ ก็อาจก่อปัญหามากขึ้น ทำให้ทุกข์มากขึ้นเท่านั้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็อาจได้พบหากเดินทางไปแดนไกล แต่ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะรักนี้...จะเป็นต้นเหตุแห่งทุกข์ไปอีกนาน!

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ความรัก เงินทองของบาดใจ! ที่ควรระวัง เพราะจากความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “แตกหัก” สำหรับคนโสด เงินๆ ทองๆ มาบังตา เพศตรงข้ามที่จะเข้ามาพัวพันในระยะนี้ ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าจะเข้ามาเพราะ...เงิน เงิน เงิน

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ความรัก รักสนุก ทุกข์ที่ตามมาอาจสาหัสนัก พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะทำ เพราะนอกจากจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงแล้ว ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครองหวาดระแวง จนเป็นเหตุให้รักร้าว รอวันที่จะแตกหัก สำหรับคนโสด ยังอยู่ในระยะอาจพบรัก เจอคนถูกใจ จากมิตรสหายเป็นสื่อนำพา แต่ “เวลา” ที่นานอีกนิด ก็จะเป็นตัวตัดสินว่า ใช่หรือไม่ใช่?

 

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ความรัก การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน หรือ ซ่อนเร้น แอบกระทำ โดยเฉพาะเรื่องรายได้ ลาภผล ก็ควรระวัง เพราะอาจเป็นตัวบ่อนทำลายความรักที่เขา/เธอเคยมีให้..น้อยลงจนจางหายไป สำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพา หรือ ธุรกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

 

ราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

ความรัก เงินทองของบาดใจ อย่าประมาท เพราะอาจเป็นตัวแปรทำให้สัมพันธ์รักที่เคยราบรื่น มีปัญหาได้ สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเป็นเพราะ เงิน เงิน เงิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook