ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ได้มาก ใช้หมด! อยู่ในระยะเงินทับตัว ที่จะมีโอกาสหารายได้ มีลาภผลเข้ามาอย่างมากมาย แต่ก็อาจถูกบังคับให้แบ่งออกไปอย่างไม่เป็นธรรม ระวังการลงนามทำสัญญาที่เสียเปรียบ หรืออาจถูกข่มขู่แบล็คเมลได้ในระยะนี้!

การงาน การติดต่อสัมพันธ์จากการสื่อสารที่ชัดเจน โปร่งใส ไม่คลุมเครือ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลสำเร็จอย่างที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังคำพูดอย่างแบ่งรับแบ่งสู้ จากอารมณ์เกรงใจ ไม่กล้าปฏิเสธ โดยเฉพาะกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา หากทำไม่ได้แล้วไม่กล้าบอก ก็อาจส่งผลทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต หมดความไว้วางใจไปเลย!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรยั้งสติ หลีกเลี่ยงที่จะก่อรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะที่เริ่มต้นจากการใช้สื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกจับได้อย่างง่ายดาย ที่นอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวแล้ว ยังอาจถูกจับตามองอย่างหวาดระแวงทุกฝีก้าว! แต่สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้โอกาสที่มีเข้ามา ลอยผ่านหายไปอย่างรวดเร็ว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 22-24 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดเจ็บกะทันหันได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 20-21 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ในเขตราศีพิจิก ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ให้รอบคอบมากขึ้น เพราะหากมองโลกในแง่ดีมากเกินไป เชื่อคนง่ายไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง หรือ โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook