4 ราศีที่ต้องระวังการงานเสียหาย

4 ราศีที่ต้องระวังการงานเสียหาย

4 ราศีที่ต้องระวังการงานเสียหาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ช่วงนี้มี 4 ราศีที่ต้องระวังเรื่องของการงานให้มาก เพราะความวุ่นวายและการปะทะกำลังจะเข้ามา คุณจะใช่ 4 ราศีนั้นหรือไม่ลองไปเช็กกันได้เลย

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2563

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้ คุณจะมีความยุ่งยากในการทำงานค่อนข้างมาก เนื่องจากมีคนไม่ประสงค์ดีกับคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณต้องทำงานแบบขาดผู้ช่วยคิดช่วยทำ งานเกิดความล่าช้า ไม่เสร็จตามกำหนด ระวังปัญหาความขัดแย้งไว้ด้วยค่ะ 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ คุณอาจจะต้องเผชิญอุปสรรคบางอย่างที่ไม่ได้ระวังตัวไว้ล่วงหน้า งานของคุณเกิดความผิดพลาดแบบไม่คาดคิด แต่ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยความพยายามของคุณเองค่ะ

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในปักษ์นี้ คุณจะได้พบสังคมใหม่ทางด้านการงาน จะมีการติดต่อพบปะผู้คนมากขึ้น มีช่องทางที่ดีทางด้านการงานจากความขยันของคุณเอง แต่ขอให้ระวังความยุ่งยาก หรือปัญหาจากคนที่คุณไว้ใจจะทำให้คุณผิดหวังค่ะ 

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ ระวังเรื่องของความไม่รอบคอบของตนเองในการทำเอกสารสำคัญ จะทำให้เกิดการเสียหายได้ ระวังอารมณ์ของตนเองไว้ด้วยค่ะ เป็นช่วงที่คุณรู้สึกไม่ถูกอกถูกใจไปซะทุกอย่าง คนรอบข้างตามไม่ทันเลยค่ะ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook