ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ขยันมากได้มาก ขยันน้อยได้น้อย ที่อาจเกิดขึ้นกับการแสวงหารายได้ โดยเฉพาะที่เกิดจากการติดต่อสัมพันธ์ หรือการใช้สื่อออนไลน์ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังอารมณ์ “ติด” เรื่องบันเทิงเริงรมย์ทั้งหลาย ก็อาจเป็นเหตุทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่หามาได้!

การงาน ยอมได้ ก็ยอมไป! ทั้งกับนายจ้างและผู้มีอำนาจเหนือกว่า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ถึงจะทำให้หลีกเลี่ยงการปะทะ ขัดแย้งที่จะส่งผลต่อความมั่นคง ความก้าวหน้ากับงาน ธุรกิจที่กระทำอยู่ และวันที่ 8-10 อย่าประมาท หากจะเดินทาง เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยจาก “น้ำ” ที่อาจทำให้ล่าช้า หรือ ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทาง!

ความรัก เอาใจเขามาใส่ใจเรา นั่นคือ คิดถึงความรู้สึก และทำตามความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากกว่าตัวเอง ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ ผ่านพ้นปัญหาที่อาจมีไปได้อย่างราบรื่น สำหรับคนโสด ควรระวังชาวต่างชาติที่เข้ามาติดต่อสัมพันธ์ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์เจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ..มากกว่า

ครอบครัว การสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านได้...ระวัง!

โชคลาภ วันที่ 5-8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ      

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook