ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม 2554

การงาน งานที่เหมาะสมคืองานที่เกี่ยวข้องกับคำพูด หรือวาทศิลป์ มีการพูดและการลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรือธุรกิจด้านการขายในช่วงนี้ก็ยังถือว่าไปได้ดีอยู่เช่นกัน

การเงิน ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่เลย เพราะต้องจ่ายออกไปในเรื่องของบริวาร หรือการเดินทางโยกย้ายต่าง ๆ แม้จะต้องจ่ายออกไปมากก็สามารถหาได้มากเช่นกัน มีความสามารถในการหา ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงได้อยู่เช่นกัน

ความรัก จะมีประสบการชีวิตบางอย่างสอนให้เจ้าชะตานั่นมีความคิด หรือวิจารณญาณบางอย่างในการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคต อย่าหลงเชื่อข่าวลือ หรือคำพูดบางอย่างที่ไม่จริง ควรเช็คข่าวสาร หรือข้อมูลที่เกี่ยวกับคนรักของเจ้าชะตาให้ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!