ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม 2554

การงาน จะมีการพูดคุย เจรจาต่อรองบางอย่าง งานที่เกี่ยวกับศิลปะความสวยงาม หรืองานที่ต้องใช้การจัดการ หรือการวางแผนต่าง ๆ การเดินทางไกล หรือการเดินทางต่างประเทศจะนำโอกาสดี ๆ มาสู่เจ้าชะตา สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

การเงิน จะได้จากธุรกิจการงาน หรือการกระทำของเจ้าชะตาเป็นส่วนใหญ่ มีภาระที่ต้องจ่ายเกี่ยวเนื่องกับญาติสนิทของเจ้าชะตาเอง การเสี่ยงโชคใด ๆ ในช่วงนี้ให้งดไว้ก่อน

ความรัก ผู้ที่มีคนรักแล้วให้ระวังในเรื่องความวิตกกังวลต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องของความรัก หรือความหึงหวงมีมีมากเกินไปสร้างปัญหาต่อความสัมพันธ์ ผู้ที่ยังไม่มีคนรักช่างนี้จะได้พบคนที่มีลักษณะเฉลียวฉลาด อายุน้อยกว่า มีการสร้างความสัมพันธ์กันอย่างไปได้ด้วยดี แต่จะไม่ถูกใจสำหรับผู้ใหญ่ทางเราเลย

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook