ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน การซื้อ-ขาย หรือเป็นนายหน้า ตัวแทนจัดการ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างรายได้เข้ามาอย่างมหาศาล แต่ระวังการใช้จ่ายเพื่อความสุขของคนในครอบครัว ก็อาจทำให้อยู่ในระยะ ได้มา...หมดไป อย่างง่ายดาย!

การงาน กิจการครอบครัว งานที่ทำประจำ และงานฟรีแลนซ์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรหลั่งไหลเข้ามา มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้ข่าวดี ...เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะเริ่มงานใหม่ที่อยู่ห่างไกลจากภูมิลำเนา เพราะมีเกณฑ์เจอปัญหา อุปสรรคที่ยากจะผ่านพ้นไปได้

ความรัก ให้ความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัว หากทุกคนอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะส่งผลให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้นไปด้วย สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ หากมีการเดินทางไกล ไปยังถิ่นทุรกันดาร ก็อาจเป็นเหตุแห่งทุกขลาภ...ที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล รับฟังบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจมีปัญหาอัดอั้นอยู่ในใจ แต่ไม่กล้าบอก!

โชคลาภ พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู ที่สถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน สามารถทำงานที่ผู้อื่นเคยล้มเหลวมาแล้วจนประสบความสำเร็จ แต่ควรระวัง หากยึดมั่น ถือดีกับความคิดของตัวเองมากไป ก็อาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ และ เพื่อนร่วมงานด้วยเช่นกัน   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook