ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน “ขยัน” ที่จะแสวงหา สร้างโอกาสด้วยตนเอง ถึงจะมีเกณฑ์สร้างรายได้ให้มากขึ้นกว่าที่เคยได้รับ แต่ระวังค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย แสวงหาสิ่งสวยๆ งามๆ เลิศหรู ราคาแพง ทั้งของตนเอง และให้ผู้อื่นด้วยความรักใคร่ เสน่หา ก็อาจเป็นเหตุเริ่มต้นที่จะทำให้เกิดหนี้สินได้

การงาน การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะธุรกิจ งานตัวแทน นายหน้า หรือค้าขาย ที่ “ยิ่งพูด เขียนอย่างสร้างสรรค์ ก็จะมีคนรัก เมตตา ทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่หากจะเสนอแผนงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้นถึงจะไม่มีปัญหา  สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหางานที่ “2” มาเสริมรายได้เช่นกัน

ความรัก ไม่ใช่แค่การมองตาก็รู้ใจ แต่ระยะนี้การแสดงออกถึงความใส่ใจ สนับสนุนทั้งด้วยคำพูด เขียน การกระทำให้เห็นอย่างชัดเจน ก็จะอยู่ในเกณฑ์เสริมสร้างสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารที่กำลังมี “รักแรกพบ” กับพนักงาน ลูกจ้างของตัวเอง การแสดงออกที่ชัดเจนก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสมหวัง

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำบริวาร คนรับใช้เข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังการ “เชื่อเขา” เพราะถูกโน้มน้าวใจ ก็อาจทำให้พลิกผันจนสูญเสียได้เช่นกัน 

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook