โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ผ่าดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

สัปดาห์นี้ในเรื่องเอกสารต้องระมัดระวังให้มากจริงๆต้องพูดให้ถูกคือเรื่องของการสื่อสารด้วยซ้ำโดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวชาวต่างชาติต่างภาษาการต่างประเทศอาจจะต้องระมัดระวังเอาไว้ให้ดีตัวท่านเองมีโชคลาภแต่ว่าสิ่งที่ไม่ดีสัปดาห์นี้นั่นคือท่านอาจจะใช้งานคนรอบตัวมากเกินไปจนเกิดข้อทะเลาะเบาะแว้งกันได้โปรดระมัดระวังราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มลงตัวเข้าที่เข้าทาง ที่เข้าทางเรียกว่าอะไรอย่างความคล่องตัวในชีวิตท่านและท่านจะได้ลาภผลแปลกๆ ที่ไม่ค่อยจะมีประโยชน์กับท่านในบางกรณีอย่างสมมุติว่าท่านเป็นช่างซ่อมรถแต่ท่านดันได้ไม้ตกปลามูลค่ามหาศาลหรือเป็นที่ต้องการในวงการตกปลา ท่านก็ดีใจแหละแต่กูไม่ตกปลาไงเลยไม่รู้จะเอาไปใช้ทำอะไรดี (ฮา)

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ท่านควรระมัดระวังเรื่องของการเงินซะนิดนึง ใช่การเงินของท่านนั้นเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เข้าตุลาคมแล้วแต่พอคนเรามันช็อตเรื่องการเงินมานาน พอได้มามันก็อยากจะใช้ท่านมีโอกาสลงทุนผิดพลาดหรือใช้เงินผิดเรื่องผิดราวไปฉะนั้นจุดนี้ควรหมั่นเก็บและหาทางทำให้เงินงอกเงยตามที่ควรจะเป็นน่าจะดีกว่างดการสั่งซื้อสินค้าที่ไม่ได้เห็นของจริงเพราะอาจจะโดนต้มเลยโดนย้อมแมวได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

เหมือนท่านเก็บกดมานาน อยู่ดีๆ ก็อยากเอาตังค์ไปทำนู่นทำนี่ทำนั่น และบางครั้งการกระทำของท่านหรือไม่ได้เน้นเรื่องของการหาผลประโยชน์แต่ทำเพื่อความสนุกและความสะใจเหมือนรอมานานและจังหวะมันได้การติดต่อการเจรจาช่วงนี้ถือว่าดียิ่งอยากทำอะไรในเรื่องของการสื่อสารให้รีบทำได้เลย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

สัปดาห์นี้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของภาวะอารมณ์ของท่านเพราะอาจจะมีคนมากวนตีนหรือมีคนมาท้าทายท่านถึงที่โดยเฉพาะเพศฝั่งตรงกันข้ามของท่าน ช่วงนี้ดาวการกินไม่ดีท่านอาจจะเป็นโรคเกี่ยวกับกระเพาะหรืออาหารเป็นพิษควรเลือกอาหารที่ถูกสุขลักษณะสะอาดไว้ก่อนดีกว่าไปกินอะไรแปลกๆ ผิดสำแดงก็จะดีไม่น้อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

สุขภาพจิตและสุขภาพใจดีเรียกว่าพร้อมปะทะ แต่จะมีเรื่องปวดหัวที่บริวารไปสร้างความรำคาญอีกซะแล้ว รวมถึงท่านที่เลี้ยงสัตว์ผมแนะนำให้สัปดาห์นี้อย่าปล่อยออกนอกบ้านเพ่นพ่านไม่งั้นจะเจอเรื่องไม่คาดคิดเช่น ระวังเรื่องสุขภาพหมั่นออกกำลังเป็นประจำไว้ด้วยนะครับ

ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

โดยองค์รวมถือว่ายังดีอยู่แต่ข้อควรระวังคือท่านไม่ควรไปเชื่ออะไรใครง่ายๆ ในจุดนี้รวมถึงคนใกล้ตัวสนิทชิดเชื้ออย่างไรเพราะบางทีเขาก็อาจจะฟังมาผิด คิดฮอดหนึ่งก็เป็นได้ ทั้งที่โสดอาจจะเจอคนที่ใช่ในจังหวัดที่ชอบ

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงานเรียกว่าทำมาค้าขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มไปสู่ทิศทางที่ดีโดยเฉพาะด้านการเงินรวมถึงตัวฉันเองมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่มาจากโชคลาภและการงานที่ฉันทุ่มเทอย่างไรซะในเมื่อหาได้เยอะแล้วท่านก็ควรหัดเก็บๆ ไว้ด้วยเพราะท่านเก็บไม่อยู่อย่างแน่นอน

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ความมุ่งมั่นในการทำงานหรือความตั้งอกตั้งใจในการต่อสู้ในเรื่องการงานท่านนั้นมีอย่างเต็มที่แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าลาภผลต่างๆนั้นได้มาจากการที่ท่านได้ทำงานกับผู้อื่นทุกอย่างในช่วงนี้ท่านควรระมัดระวังให้มากโดยเฉพาะการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่ามีปัญหาจะดีที่สุด

 

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ท่านมีเกณฑ์ที่จะหมดเงินไปกับการซื้อซ่อมสร้างบ้านของตัวเองเยอะมาก ซึ่งผมแนะนำว่าอย่าพึ่งจะดีกว่าเพราะงบบานปลายหัวแตกแน่นอน โชคลาภท่านได้จากญาติมิตรใกล้ตัว อย่าห่างเหินหรือทำตัวห่างๆ จะอดเอานะจ๊ะ

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ถ้าจะมีอาชีพอะไรที่ผมแนะนำในช่วงสัปดาห์นี้ นั่นคืองานอสังหาบ้านและที่ดินดีกับตัวท่านมากยิ่งถ้าเป็นบ้านที่ตัวท่านอยากจะขายอยู่แล้วสัปดาห์นี้ดีที่สุด ช่วงสัปดาห์นี้นะระวังอาจจะมีคนนินทาให้ร้ายท่านอย่าไปต่อปากต่อคำอะไรมากเสียเวลากันเปล่าๆ

 

ราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องการงานและการเงิน สัปดาห์นี้มันน่าเล่นหวยเสียเหลือเกินลองแทงดูก็ไม่น่าเสียหายอะไรเท่าไหร่ระวังลื่นหรืองดเล่นน้ำ จำไว้น้ำหรืออากาศชื้นไม่ดีกับตัวท่านในสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากที่บอกก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook