ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ที่ยังอาจได้มาจากความรักใคร่ เสน่หาจากผู้อื่น แต่ควรระวังการใช้จ่าย โดยเฉพาะจากความลุ่มหลง เชื่ออย่างงมงายในสิ่งที่นับถือ ศรัทธามากเกินไป ก็อาจทำให้การเงินติดขัด ที่จะก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน ก้มหน้าก้มตาทำงานตามปกติจะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ทำงาน ภารกิจบางอย่างที่ต้องให้ลงทุน แล้วสร้างภาพให้เห็นถึงความสำเร็จเลิศเลอ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเป็นแค่ฝันเฟื่อง ที่ถูกสร้างเป็นภาพลวงตาเท่านั้น...ระวัง โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีมีนที่กำลังเหงาใจ การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่จะมาเป็นเพื่อนคุยแก้เหงาได้ แต่หากคิดจะสานสัมพันธ์ระยะยาว ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ว่าเขา/เธอคนนั้นมีประวัติน่าเชื่อถือแค่ไหน  สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว สุดสัปดาห์หากอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออกกับเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทรุนแรงได้!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระมัดระวัง และรอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook