ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน อยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะสิ้นเปลืองไปกับเพศตรงข้ามสูงมาก และวันที่ 12-13 หากมีเงินน้อย ควรรอบคอบหากจะนัดพบ สังสรรค์มิตรสหาย เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมากกว่าที่คิด

การงาน ขายจินตนาการ ความเพ้อฝัน หรือ งานศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น และสำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้หากมีปัญหา ขอคำแนะนำจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงานที่สนิทกัน จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากหวังจะได้รับความช่วยเหลือมากกว่านี้ ทำใจสักนิด เพราะ...ยากมาก!

ความรัก หากความคิดไม่ตรงกัน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ เรื่องเงินๆ ทองๆ ควรอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง แสดงความไม่เห็นด้วยอย่างแข็งกร้าว เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 12-13 ควรระวังให้มากขึ้น สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ จากการเข้าร่วมกิจกรรม งานจิตอาสาใดๆ แต่หากมีสถานะการเงินไม่ดี ควรพิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้นมีเกณฑ์มาพร้อมกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีหนี้สิน!

สุขภาพ สำหรับสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อย่าประมาทเรื่อง ลื่นล้ม!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งมีดาวพุธ ดาวอาทิตย์ โคจรมาสถิตร่วม ณ บางเวลา จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าจากงานเสริมพิเศษ หรือ จากภารกิจที่กระทำเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ก็อาจส่งผลดี ที่จะเปิดโอกาสให้ได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook