ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่จากอารมณ์รัก ชอบสิ่งสวยๆ งามๆ ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ ควรระวังเพราะอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ และสุดสัปดาห์ หากเคยให้ญาติสนิท มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรอดใจ อดกลั้นที่จะทวงถามไว้ก่อน เพราะนอกจากมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้หมางใจกันอีกด้วย

การงาน จากการคิดที่รวดเร็ว สู่การพูด เขียนที่สามารถปรับเปลี่ยนไปได้ตามสถานการณ์ ถึงจะมีโอกาสทำให้งาน ภารกิจที่กระทำอยู่สำเร็จได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น เช่นเดียวกัน มนุษย์เงินเดือน หากเสนอแผนงาน เสนอความคิดให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็จะได้รับความสนใจมากขึ้น

ความรัก ไม่ต้องไปไขว่คว้าหารักจากที่ไหน แค่ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้สดใสมากขึ้น ก็จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้วิ่งเข้ามาหา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ! แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อย่าประมาท เสน่ห์ที่รุนแรงในระยะนี้ อาจทำให้เผลอกาย เผลอใจ จนก่อรักซ้อน ซ่อนรักได้ ...อันตราย!

ครอบครัว ควรระวังเรื่องการขัดผลประโยชน์ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค ลงทุนใดๆ

คำแนะนำ ถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ร่วมกับดาวพุธที่จะอยู่ร่วมด้วยจนถึง 29 กันยายน จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัวในการร้องขอความร่วมมือ ความช่วยเหลือ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังหากเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก กับลูกจ้าง พนักงานของตัวเอง ก็มีเกณฑ์ที่จะนำความยุ่งยาก เสื่อมเสียชื่อเสียงตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook