ใครทำอะไรในช่วงนี้แล้วรู้สึกติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกอยากให้ลองอ่านและลองทำตามคำแนะนำนี้ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

 ใครทำอะไรในช่วงนี้แล้วรู้สึกติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกอยากให้ลองอ่านและลองทำตามคำแนะนำนี้ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

 ใครทำอะไรในช่วงนี้แล้วรู้สึกติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกอยากให้ลองอ่านและลองทำตามคำแนะนำนี้ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครทำอะไรในช่วงนี้แล้วรู้สึกติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกอยากให้ลองอ่านและลองทำตามคำแนะนำนี้!!! แล้วชีวิตของคุณจัดดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำเช่น การถวายน้ำหรือเครื่องดื่มสำหรับพระสงฆ์(น้ำปานะ) และพระพุทธรูปที่บ้านหรือที่ดีที่สุดเห็นผลที่สุดอาจร่วมทำบุญ ให้กับพี่น้องชาวไทยจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่ที่เดือดร้อน โดยการร่วมบริจาคโดยเฉพาะเครื่องดื่มเป็นต้นครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองมาทำดีกับบุพการี คุณพ่อ คุณแม่หรือผู้มีพระคุณ ไม่ว่าจะเป็นพาไปเลี้ยงข้าว ซื้อเสื้อผ้า หรืออื่นๆ สิ่งสำคัญคือการให้ท่านพูดอวยพร ให้พรในสิ่งดีๆ ให้กับท่าน เชื่อว่าหลังจากที่ท่านทำเป็นประจำชีวิตของท่านจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ดีขึ้น ดีขึ้น ทุกวันครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญเกี่ยวกับอาหารของกินไม่ว่าจะซื้อข้าวให้พ่อให้แม่กิน การถวายภัตตาหารกับพระสงฆ์ การเลี้ยงอาหารเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ หรือ รวมไปถึงการให้ทานให้อาหารสัตว์ หมอเชื่อว่าหากได้ทำในช่วงนี้รับรองว่าปัญหาทุกอย่างจะทุเลาเบาบางนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองไปไหว้ไปขอพรที่ศาลหลักเมืองโดยเฉพาะจังหวัดที่ที่ท่านทำงานทำมาหากินอยู่ หรือ อีกที่คือที่ที่มีพระบูรพมหากษัตริยาธิราชประดิษฐานเช่นไหว้สักการะขอพร พระนเรศวรมหาราช พระเจ้าตากสิน เป็นต้น

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญที่เกี่ยวกับความเจ็บป่วยเช่น ถวายสังฆทานยารักษาโรคให้กับวัด การบริจาคเงินหรือสิ่งของที่จำเป็นให้กับโรงพยาบาล ร่วมไปถึงการทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ ทั้งนี้อย่าลืมอธิษฐานจิตส่วนบุญนี้ให้กับเจ้ากรรมนายเวรนะครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญในแนวถวายโรงศพ ทำบุญกับศพไร้ญาติ กับผู้ป่วยหรือโรงพยาบาลที่ขาดปัจจัยอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์และสุดท้ายการบริจาคเลือด หากท่านทำได้ทุกอย่างตามนี้หรืออย่างใดอย่างหนึ่งท่านจะผ่านทุกๆ อุปสรรคในช่วงนี้ไปได้นั้นเองครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญโดนการหลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นมังสวิรัติหรือกินเจก็ได้ครับ หากท่านได้ทำด้วยความตั้งใจ อาจลองก่อน 2 วัน 3 วัน หมอเชื่อว่าผลจากการเลี่ยงการบริโภคเนื้อสัตว์จะทำให้ท่านพ้นจากปัญหาในช่วงนี้ไปได้ดีครับ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook