ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษนิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนตุลาคม งาน กับ ความรัก ที่ต้องแบ่งปันเวลาให้อย่างเท่าเทียมกัน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่รวดเร็ว ไม่หยุดนิ่ง และปรวนแปร และจาก ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่สอนให้รู้จักคำว่า อดทน อดกลั้น และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ที่หลังจากโคจรวิปริต พักรองศามาเนิ่นนาน บัดนี้ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า

จากปัญหาที่เคยติดขัด แก้ไขไม่ได้ บัดนี้ เมื่อสามารถจัดการให้เริ่มเป็นไปอย่างที่คาดหวัง ก็อาจทำให้ชาวราศีมังกรสนุก หลงใหล เพลิดเพลินกับงาน ภารกิจนั้นๆ จนอาจทำให้ละเลย หลงลืม ไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครองเท่าที่ควร ซึ่งนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของคำว่าจุดจบในชีวิตคู่แล้ว...ระวัง!

และสำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ อยากจะมีรัก ก็ควรแบ่งปันเวลาจากงาน ภารกิจที่กระทำ เงยหน้า ชายตามองเขา/เธอที่ร่วมงานกัน หรือ คอยมาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ เพราะนั่นอาจทำให้ได้พบรัก เจอรักที่จะทำให้สุขกาย สบายใจได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ นิลตะโก, สีเงิน, สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ คือ 1-2, 4-6, 7-8, 14-15, 19-20, 21-23, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook