ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่จะพุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป 

เดือนตุลาคม สุขกันเถอะเรา เศร้าไปทำไม?  เมื่อดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงการติดต่อสื่อสาร ความคิดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และความสุข ณ เขตราศีตุลย์ ราศีแห่งการแบ่งปันอย่างเสมอภาคเท่าเทียม ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ที่เคยโคจรวิปริตมาเนิ่นนาน บัดนี้ได้เวลาโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากถูกคนรัก คู่ครอง ชักชวนให้เข้าร่วมทำกิจกรรม หรือ ร่วมสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ใดๆ ก็ควรตอบรับโดยทันที อย่าประมาทที่จะปล่อยให้เขา/เธอออกไปเที่ยว หาความสนุกตามลำพัง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้มีคนอื่นมาขอแบ่งปันความรักใคร่ เสน่หาจากเขา/เธอของคุณไปครึ่งหนึ่ง ...ระวัง!

สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรัก ก็ควรหมั่นคุย พบปะสังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอเหล่านั้น อาจเป็นสื่อกลางที่ทำให้คุณได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้ แต่ก็เช่นกัน อย่าประมาท พลั้งเผลอใจรักคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว จะช้ำใจไปอีกนาน เพราะที่คุณจะได้รับก็แค่เศษเสี้ยวของหัวใจที่ถูกแบ่งปันมาเท่านั้น!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เทอร์คอยซ์...สีเหลือง, สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ คือ 1-2, 4-6, 19-21, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook