ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการติดต่อเจรจาอย่างเร่งรีบ ทำให้ได้พบกลุ่มคนมากขึ้น หรือมีเรื่องบางอย่างที่ก่อให้เกิดความสุข หรือสำเร็จแก่เจ้าชะตา

การเงิน เจ้าชะตารู้สึกได้ถึงความสำเร็จด้านเงินทอง และพอได้มาแล้วก็อยากที่จะจับจ่ายใช้สอยออกไปในช่วงนี้เนื่องจากมีบางสิ่งที่อยากได้ ให้พึงระวังเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นบ้าง หลังจากนั้นจะมีโชคใหญ่เข้ามาอีกครั้งหนึ่ง

ความรัก มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ เป็นคนสุขุมรอบคอบ และเจ้าระเบียบ อายุมากกว่า มีทรัพย์สินเงินทอง การดำเนินชีวิตเป็นแบบแผน เป็นนักบริหารที่เก่งมาก จะได้สร้างมิตรภาพอันดีต่อกันก่อน แล้วจะสามารถพัฒนาเป็นความรักที่ดีได้ในอนาคต

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook